เตือนภัยเบ็ดเกี่ยวขา หนูน้อย 10 ขวบ โร่หาหมอ

ข่าว

  เตือนภัยเบ็ดเกี่ยวขา หนูน้อย 10 ขวบ โร่หาหมอ

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 พ.ย. 2557 23:00 น.

   เตือนภัยคนชอบตกปลา หนูน้อยวัย 10 ขวบยืนดูเพื่อนตกปลาภายในคลอง ระหว่างนั้นเพื่อนรีบสาวเบ็ดกลับมาทำให้เบ็ดกระเด็นมาเกี่ยวน่องจนต้องรีบมาหาหมอเพื่อนำเบ็ดออก...

   เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 1 พ.ย. หน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลท่าข้าม ได้รับแจ้งเหตุมีเด็กถูกเบ็ดเกี่ยวขาได้รับบาดเจ็บ บริเวณริมคลองตาสาย ม.4 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงประสานอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลท่าข้ามรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุพบ ด.ช.สมคิด ขันตี อายุ 10 ปี พบเบ็ดตกปลาเกี่ยวอยู่บริเวณน่องขาขวา เจ้าหน้าที่ได้รีบนำส่งโรงพยาบาลบางปะกง

   โดยสอบถาม ด.ช.สมคิด ทราบว่า ขณะที่กำลังยืนดูเพื่อนตกปลาอยู่ที่ริมคลอง ระหว่างนั้นเพื่อนก็เร่งสาวเบ็ดกลับมาเพื่อจะเหวี่ยงไปใหม่ แต่เบ็ดเกิดกระเด็นขึ้นมาเกี่ยวน่องตนพอดี ทำให้ต้องรีบวิ่งกลับมาที่ห้อง แล้วแจ้งให้คนที่อยู่ใกล้เคียงโทรแจ้งหน่วยกู้ภัยให้รีบนำส่งโรงพยาบาล ซึ่งพบว่า เบ็ดที่เกี่ยวขาเป็นลักษณะสามเบ็ดติดกัน โดยตะขอเบ็ดที่เป็นเงี่ยงได้เกี่ยวเนื้อด้านใน ทำให้ไม่สามารถดึงออกได้

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 22:23 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์