ข่าว

วิดีโอ

'อ้วน' ปัดหยอดจีบ 'โบว์ลิ่ง' รับมีคนแนะสาวแต่ยังไม่มีเวลาให้ใคร

อ้วน-รังสิต ปัดจีบโบว์ลิ่ง-ปริศนา แจงส่งตาหวานพูดหยอดฝ่ายหญิงแค่ในรายการ ไม่หวั่นแฟนฝ่ายหญิงเข้าใจผิดเพราะไม่มีเบอร์ติดต่อหรือไลน์ ย้ำยังโสดสนิทแต่ไม่เหงาเพราะอยู่กับเพื่อน เผยมีคนแนะนำสาวบ้างแต่ยังไม่คิดจีบ-ไม่มีเวลาให้ใคร

โสดสนิทมาได้สักพัก แต่พระเอกหนุ่มตี๋ขวัญใจสาวๆ อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์ ก็มีข่าวกับสาวคนโน้นคนนี้เรื่อยๆ ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ว่าหนุ่มอ้วนดอดจีบนักแสดง-พิธีกรสาว โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ นางสาวไทยประจำปี พ.ศ.2555 หลังหนุ่มอ้วนไปออกรายการเกมโชว์รายการหนึ่งของช่อง 8 ซึ่งมีโบว์ลิ่งเป็นพิธีกรในรายการนั้น แล้วไปส่งสายตาหวานๆ ให้พิธีกรสาวขณะถ่ายรายการด้วยกัน ทำให้หลายคนเลยอดสงสัยไม่ได้ว่าทั้งคู่จะแอบมีปิ๊งกันนอกจอรึเปล่า พอได้เจอหนุ่มอ้วนมาร่วมงาน "7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ รวมเด็ดละคร 7 สี" ที่ศูนย์การค้าเดอะไนน์ สแควร์ พระราม 9 เลยสอบถามถึงเรื่องดังกล่าว

โดย อ้วน-รังสิต พูดถึงประเด็นดังกล่าวให้ฟังว่า "น้องโบว์ลิ่งน่ารักนะครับ เป็นผู้หญิงที่ผู้ชายใฝ่ฝันนะครับ แต่น้องเขามีแฟนแล้ว ถามว่าไปส่งตาหวานจริงรึเปล่าเพราะมีคนสังเกตเห็น คือมันเป็นในรายการครับ อาจจะทำโดยไม่รู้ตัวก็ได้ (ยิ้ม)" เรากลัวแฟนเขาจะเข้าใจผิดไหม? "อ๋อ ไม่หรอกครับ ผมไม่มีเบอร์ไม่มีไลน์เขาเลยครับ แต่น้องเขาน่ารัก ใครที่เข้าไปใกล้ชิดจะรู้ว่าเขาเป็นคนอ่อนหวาน น่ารัก สวย แต่ว่าไม่ได้ใกล้ชิดกันครับ" ไม่ได้ไปหยอดใส่เขา? "ก็อาจจะมีแค่ในรายการครับ แต่นอกรายการไม่มีครับ" แค่ประทับใจที่ได้ร่วมงานกันเฉยๆ? "อ๋อ ก็เป็นแฟนคลับแล้วกันครับ ไม่ได้มีอะไรพิเศษมากกว่านั้นครับผม" แล้วหัวใจของเราตอนนี้เป็นไงบ้าง? "นั่นน่ะสิ คือแบบล่าสุดมีคนแนะนำมาให้ด้วย บอกคนนี้น่ารัก สวย แล้วดันมีตัวสกัดดาวรุ่งก่อน คือเพื่อนอีกคนบอกว่าไม่ชอบเขาเหรอ ทำไมถึงแนะนำมาให้ผม (ยิ้ม) คือมันเป็นเรื่องธรรมชาติครับเรื่องพวกนี้ บางทีมันจะเจอก็เจอเอง มันจะไม่เจอก็ไม่เจอ แต่ช่วงนี้ผมไม่เจอเลย"

คนที่เขาแนะนำมาเป็นคนในหรือนอกวงการ? "นอกวงการมั้ง เพราะผมไม่ได้ถาม เขาอาจจะทำงานอยู่ก็ได้ แต่ว่าผมก็ไม่รู้เหมือนกัน" พอเราได้เห็นหน้าตาแล้วถูกใจเราไหม? "ยังไม่ได้เจอตัวครับ เห็นแค่รูปแว้บๆ ก็ถือว่าเป็นคนหน้าตาดีครับ แต่ว่ายังไม่ได้อะไรเลย คิดว่าคงไม่ได้ไปจีบอะไรหรอกครับเพราะว่าเรื่องพวกนี้ยิ่งพยายามยิ่งไม่มีครับ แต่ก็งงว่าตอนนี้ผมไม่ได้พยายามก็ไม่มี (หัวเราะ) ก็เลยคิดว่าเรื่อยๆ ครับเพราะตอนนี้ออกกำลังกายด้วย เดี๋ยวจะมีแข่งกีฬาแห่งชาติตอนเดือน ธ.ค.นี้ 10 วันเลย แล้วก็กำลังจะเปิดกล้องละครเรื่องใหม่ด้วย ก็เลยไม่มีเวลาเท่าไหร่ ถ้ามีผมว่าก็คงจะทะเลาะกันเพราะไม่มีเวลาให้เขา" พอโสดแล้วมีแอบเหงาบ้างไหม? "ถ้าเจอเดี๋ยวแต่งงานเลยดีกว่า (ยิ้ม) ถามว่าเหงารึเปล่าก็ไม่ค่อยนะครับ เพราะเพื่อนชวนออกทุกวันเลย ชวนไปเที่ยวไปทำบุญด้วย ก็ไปหลายที่ครับ แล้วเดี๋ยวก็อาจจะมีไปต่างประเทศ นี่วางแผนว่าจะไปเล่นสกี ไปดูหิมะ ไปดรีมเวิลด์ (ยิ้ม) ก็โสดไปก่อนครับ".

อ้วน-รังสิต ปัดจีบโบว์ลิ่ง-ปริศนา แจงส่งตาหวานพูดหยอดฝ่ายหญิงแค่ในรายการ ไม่หวั่นแฟนฝ่ายหญิงเข้าใจผิดเพราะไม่มีเบอร์ติดต่อหรือไลน์ ย้ำยังโสดสนิทแต่ไม่เหงาเพราะอยู่กับเพื่อน เผยมีคนแนะนำสาวบ้างแต่ยังไม่คิดจีบ-ไม่มีเวลาให้ใคร 1 พ.ย. 2557 16:06 1 พ.ย. 2557 16:33 ไทยรัฐ