ข่าว
100 year

'สน-อ้น-เจษ'ประกบ10สาวสวย ละครแซ่บ18+"สงครามนางงาม"

ทีมข่าวบันเทิง2 พ.ย. 2557 05:45 น.
SHARE

เมื่อวงการโทรทัศน์เข้าสู่ยุคดิจิตอล ทำให้ทุกอย่างเปิดกว้างขึ้นมาก ละครไม่ได้ผูกขาดแค่ช่อง 3 5 7 เหมือนก่อน ช่อง one เปิดตัวละคร “สงครามนางงาม” ทำออกมาได้แซ่บสมกับที่ค่ายเอ็กแซ็กท์วางเรตติ้งไว้ 18+ขนเอาโดยส่ง สน ส่งไพศาล แท็กทีมกับอีก 2 พระเอก เจษ-เจษฏ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์, อ้น-กรกฏ ตุ่นแก้ว มาช่วยเบิกร่อง

เรื่องย่อ... “ของรางวัลมาก มายกว่า 14 ล้านบาท ถ้าคุณมั่นใจว่าคุณมีมากกว่าความสวย เชิญที่เวที Miss beauty and talent Thailand” ด้วยคำพูดของ นัสริน ผู้จัดการกองประกวดคนเก่ง ทำให้ ซัมเมอร์ สาวลูกครึ่งจาก LA ที่มาเที่ยวเมืองไทยแล้วเงินหมดตัดสินใจเข้าประกวดเพื่อหาเงินเที่ยวต่อ ที่กองประกวด ซัมเมอร์ ได้พบเพื่อนใหม่ เพียงฟ้า สาวสวยที่ถูกแม่ฝึกให้เป็นนางงามมาตั้งแต่เด็ก ยิ่ง ซัมเมอร์ ทำหน้าที่เป็นแม่สื่อให้ ฟ้า กับ คิว ผู้กำกับหนุ่มหล่อประจำกองประกวด ยิ่งทำให้ ฟ้า รักและไว้ใจ ซัมเมอร์ โดยที่ไม่รู้เลยว่าทั้งหมดอยู่ในสายตาของ ริบบิ้น เน็ตไอดอลที่ภายใต้ภาพลักษณ์สวยใสไร้สติได้เก็บข้อมูลฉาวๆของผู้เข้าประกวดทุกคน รวมทั้ง ลูกโซ่ สาวหน้าสวยที่หนี ต้น แฟนหนุ่มมาประกวด ลูกโซ่ ที่สวยสงบแต่ภายในใจพร้อมที่จะฟาดฟันผู้เข้าประกวดทุกคน

"สน - อ้น - เจษ" ประกบ 10 สาวสวย

ก้องเกียรติ กรรมการหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ให้ความสนใจ ไวน์ สาวงามคนหนึ่งเป็นพิเศษ เพราะเธอดูมีความลับบางอย่างทำให้เขาอยากค้นหา ซึ่งผู้ที่รู้ความลับเรื่องของ ไวน์ มีเพียง ใบข้าว นางงามบ้านนาที่ชอบสะสมมงกุฎและสายสะพาย อีกทั้งยังชื่นชอบสะสมแต้มผู้ชายเป็นพิเศษ และยังมี หมอเอย แพทย์หญิงที่ลงประกวดเพราะอยากจะพิสูจน์ว่าผู้หญิงสวยๆก็มีสมองเหมือนกัน ถึงแม้ทั้ง ใบข้าว และ หมอเอย จะต้องร่วมมือกันช่วย ไวน์ ปกปิดความลับ แต่ด้วยทัศนคติที่ต่างกัน ทำให้ ใบข้าว และ เอย ต้องมาฟาดฝีปากกันทุกครั้งที่เจอ

ด้าน ชยุต กรรมการหนุ่มใหญ่อีกคนหนึ่งก็เผลอใจมีความสัมพันธ์กับ บีบี สาวที่สวยด้วยมีดหมอทำให้ ชยุต ต้องแอบให้ความช่วยเหลือเธอตลอดเวลา แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ล่วงรู้ไปถึง เดียร์ สาวห้าวปากกล้า และ ลูกหว้า สาวสวยหัวอ่อนคู่หูพริตตี้ตะกายดาว สองสาวจึงหาทางเปิดโปง บีบี ในขณะที่ บีบี ก็หาทางเขี่ยทั้งคู่ให้ตกรอบ ขึ้นอยู่กับว่าฝ่ายใดจะเพลี่ยงพล้ำก่อน

ละครแซ่บ18+"สงครามนางงาม"

การฟาดฟันของบรรดาสาวงามในกองประกวดว่าร้อนแรงแล้ว การแข่งขันระหว่างเวทีก็ดุเดือดไม่แพ้กัน เมื่อ คุณไก่ เจ้าของเวที Miss Thailand elegance เวทีประกวดสาวงามคู่แข่งคิดจะทำลายเวที Miss beauty and talent Thailand เพื่อที่ว่าเวทีของตนเองจะขึ้นเป็นอันดับหนึ่งแทน จึงได้ใช้ให้ อลิส ผู้ช่วยของ นัสริน คอยเป็นคนสร้างข่าวฉาวทำลายเวทีจากภายในโลกของผู้หญิงสวยและการฟาดฟันเชือดเฉือน...โลกของเวทีขาอ่อนที่ซ่อนเขี้ยวเล็บไว้ ใครจะอยู่ใครจะไป ติดตามได้ในจอแก้วกันเอง

3 พระเอกเอ็กแซ็กท์เริ่มจากสนรับบท “ก้องเกียรติ” หนึ่งในกรรมการกองประกวดรูปหล่อที่เหล่าสาวงามจ้องงาบ แต่เขากลับมุ่งมั่นอยู่กับการค้นหาความลับของสาวงามที่หมายตาไว้เท่านั้น, เจษรับบท “คิว” ตากล้องจิตใจดีที่ตกอยู่ในวงล้อมของสาวสวยแต่ก็ยังรักษาความหนักแน่นไว้ได้, อ้นแสดงเป็น “อิฐ” ตากล้องประจำกองประกวดอีกรายที่ออกแนวทะเล้นๆกรุ้มกริ่ม

ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม เจ้าแม่กองประกวด

นอกจากนี้ยังมี ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม เจ้าแม่กองประกวด ส่วน 10 สาวงามล้วนเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่แคสติ้งมาโดยเฉพาะ ประกอบด้วย ศรุชา เพชรโรจน์, ภคกัญญา เจริญยศ, วราไพรินทร์ ลภัสนิธิโรจน์, เรวิญานันท์ ทาเกิด, พิมพ์จิรา เจริญลักษณ์, เปรมินทร์ ทับแก้ว, ดาริน แฮนเซน, จุฑารัตน์ อนุศิลป์, พรพรรณ ฤกษ์อัตกา, รัตนาภรณ์ กลิ่นกุหลาบหิรัญ ฯลฯ

ติดตามชมละคร 18+ “สงครามนางงาม” ได้ทางช่อง one HD ทุกวันศุกร์-เสาร์ 22.00 น.

บันเทิงทีวี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บันเทิงทีวีซีรีส์สงครามนางงามช่อง oneสน ยุกต์ยุกต์ ส่งไพศาลเอ็กแซ็กท์เรตติ้ง18+

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้