อดีต ผจก.แบงก์ตายอืดคาบ้าน คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 20 วัน

ข่าว

  อดีต ผจก.แบงก์ตายอืดคาบ้าน คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 20 วัน

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 พ.ย. 2557 14:17 น.

   เจ้าหน้าที่งัดบ้านกลางเมืองเพชรบูรณ์ หลังได้รับแจ้งจากญาติ อดีต ผจก.แบงก์ ขาดการติดต่อกว่า 3 สัปดาห์ ผงะ! เป็นพบศพอืด ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง แพทย์ชันสูตรเบื้องต้น คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 20 วัน สอบทราบผู้ตายป่วยหลายโรค...

   เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 1 พ.ย. พ.ต.ท.กิตติ เลี้ยงสุข พนักงานสอบสวน สภ.เมืองเพชรบูรณ์ รับแจ้งเหตุพบศพที่บ้านเลขที่ 55/41 ถนนเปล่งพัฒนา ต.ในเมือง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลเพชรบูรณ์ รุดไปตรวจสอบ

   ที่เกิดเหตุบริเวณบ้านและห้องนอนชั้น 2 ถูกล็อกแน่นหนา จึงได้ทุบกระจกเพื่อเข้าไปข้างใน เมื่อสามารถเข้าไปถึงบริเวณห้องนอนชั้นสองถึงกับผงะ พบศพ นายพิศิษฐ์ สุพงศ์ภิญโญ อายุ 50 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นอดีต ผจก.ธนาคารแห่งหนึ่ง สาขาหล่มเก่า นอนเสียชีวิตลักษณะเปลือยกาย คว่ำหน้าอืดบวม เน่าเปื่อย ส่งกลิ่นเหม็น อย่างรุนแรง แพทย์เวรชันสูตรระบุผู้ตายเสียชีวิตมามากกว่า 20 วัน ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย หรือการต่อสู้

   จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายมีโรคประจำตัวหลายโรค ทั้งความดันและเบาหวาน และไม่สามารถติดต่อผู้ตายได้ นานกว่า 3 สัปดาห์แล้ว จึงมาตามหาที่บ้าน แต่ได้กลิ่นเหม็นเน่าอย่างรุนแรง จึงคาดว่าอาจเกิดเรื่องไม่ดีกับผู้ตาย จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ เบื้องต้นญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงส่งศพไปตรวจชันสูตรที่นิติเวช โรงพยาบาลพุทธชินราช จ.พิษณุโลก เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08:08 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์