CoolTrend 02/11/57

ข่าว

  CoolTrend 02/11/57

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   2 พ.ย. 2557 05:01 น.

   ซุปเปอร์วอทช์ : Fitbit (ฟิตบิท) ผู้ผลิตสายยางรัดข้อมือเพื่อสุขภาพเพื่อตรวจจับกิจกรรมการเคลื่อนไหวของร่างกายในชีวิตประจำวัน แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Fitbit Surge เป็นอุปกรณ์ที่ถูกเรียกว่า “ซุปเปอร์วอทช์” หน้าตาคล้ายกับสมาร์ทวอทช์ ออกแบบให้ดูทันสมัย นอกเหนือจากการทำงานคล้ายสายรัดข้อมือทั่วไปแล้วยังสามารถติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ ติดจีพีเอส การวิเคราะห์การนอนหลับ และมีเซ็น-เซอร์ 8 ประเภท ชาร์จแบตใช้งานได้นานขึ้นถึง 7 วัน เตรียมวางตลาดต้นปีหน้า สนนราคาเรือนละ 249.95 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 8,000 บาท

   เบสทุ้มนุ่มลึก
   เบสทุ้มนุ่มลึก

   เซนไฮเซอร์ แนะนำหูฟังล่าสุด “เซนไฮเซอร์ เออร์บาไนท์” (Sennheiser Urbanite) ทางเลือกใหม่ด้วยเสียงเบสหนักทุ้มลึกและชัดใส ตอบสนองต่อวิถีคนเมืองนำสมัยที่ไม่หยุดนิ่ง ที่พร้อมจะให้คุณนำดนตรีไปได้ทุกที่ พร้อมด้วยการเชื่อมโยงที่เป็นดังหัวใจของการดีไซน์ และไมโครโฟนในตัวเพื่อเอาไว้รับสายและควบคุมเพลงมีความแข็งแรงทนทานพิเศษ ผลิตจากชิ้นส่วนโลหะที่ทนทานเหมาะต่อการใช้ชีวิตแบบคนเมือง พร้อมด้วยความสะดวกแบบพกพาที่สามารถพับและจัดเก็บและใช้งานได้อย่างสะดวก มีหลากสีสัน และให้เลือกทั้งแบบ on-ear และ XL

   จักรยานอัจฉริยะ
   จักรยานอัจฉริยะ

   ไป่ตู้แนะนำ Dubike จักรยานอัจฉริยะกับการติดตั้งระบบปฏิบัติการเทคโนโลยีล้ำสมัย Baidu Brain เป็นศูนย์กลางระบบนำทาง, ระบบโซเชียล, ระบบตรวจจับสุขภาพ, ระบบเส้นทางหลีกเลี่ยงฝูงชน, ระบบแนะนำเส้นทางอัจฉริยะ และระบบโปรแกรมฟิตเนส โดยระบบปฏิบัติการทั้งหมดนี้จะนำไปใช้ในการอัพเกรดจักรยานอัจฉริยะให้มีความชาญฉลาดยิ่งขึ้น เป็นการพัฒนาร่วมกันระหว่างไป่ตู้และมหาวิทยาลัยชิงหัว มหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศจีน และคาดการณ์ว่าจะเปิดตัวสู่สาธารณชนในไตรมาส 4 ของปี

   อุปกรณ์ดูทีวี
   อุปกรณ์ดูทีวี

   อะเมซอนแนะนำ Fire TV Stick เป็นอุปกรณ์รับชมทีวีคู่แข่ง Chromecast ของกูเกิล สนนราคา 39 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 1,240 บาท เพียงแต่นำอุปกรณ์หน้าตาเหมือนแฟลชไดรฟ์ ซึ่งใช้ชิปดูอัลคอร์และไวไฟ MIMO หน่วยความจำ 8 กิกะไบต์ แรม 1 กิกะไบต์ ไปเสียบพอร์ตยูเอสบีหลังทีวีก็สามารถรับชมรายการทีวีจาก Amazon Prime ซึ่งต้องสมัครเป็นสมาชิกในราคา 19 ดอลลาร์ หรือราว 600 บาท วางจำหน่ายเดือน พ.ย.ที่จะถึงนี้

   กันน้ำ
   กันน้ำ

   โลจิเทคแนะนำ Key-to-go เป็นแป้นคีย์บอร์ดแบบไร้สายสำหรับอุปกรณ์ไอโอเอสขนาด 9.53 × 5.39 × 0.24 นิ้ว ใช้ได้ทั้งไอโฟน, ไอแพด และแอปเปิลทีวี เชื่อมต่อผ่านบลูทูธกับคุณสมบัติเป็นแป้นกันน้ำ ทนต่อการรั่วไหลและสิ่งสกปรก สนนราคา 69 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 2,200 บาท.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์