ไลฟ์สไตล์
100 year

CoolTrend 02/11/57

ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 พ.ย. 2557 05:01 น.
SHARE

ซุปเปอร์วอทช์ : Fitbit (ฟิตบิท) ผู้ผลิตสายยางรัดข้อมือเพื่อสุขภาพเพื่อตรวจจับกิจกรรมการเคลื่อนไหวของร่างกายในชีวิตประจำวัน แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Fitbit Surge เป็นอุปกรณ์ที่ถูกเรียกว่า “ซุปเปอร์วอทช์” หน้าตาคล้ายกับสมาร์ทวอทช์ ออกแบบให้ดูทันสมัย นอกเหนือจากการทำงานคล้ายสายรัดข้อมือทั่วไปแล้วยังสามารถติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ ติดจีพีเอส การวิเคราะห์การนอนหลับ และมีเซ็น-เซอร์ 8 ประเภท ชาร์จแบตใช้งานได้นานขึ้นถึง 7 วัน เตรียมวางตลาดต้นปีหน้า สนนราคาเรือนละ 249.95 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 8,000 บาท

เบสทุ้มนุ่มลึก
เบสทุ้มนุ่มลึก

ข่าวแนะนำ

เซนไฮเซอร์ แนะนำหูฟังล่าสุด “เซนไฮเซอร์ เออร์บาไนท์” (Sennheiser Urbanite) ทางเลือกใหม่ด้วยเสียงเบสหนักทุ้มลึกและชัดใส ตอบสนองต่อวิถีคนเมืองนำสมัยที่ไม่หยุดนิ่ง ที่พร้อมจะให้คุณนำดนตรีไปได้ทุกที่ พร้อมด้วยการเชื่อมโยงที่เป็นดังหัวใจของการดีไซน์ และไมโครโฟนในตัวเพื่อเอาไว้รับสายและควบคุมเพลงมีความแข็งแรงทนทานพิเศษ ผลิตจากชิ้นส่วนโลหะที่ทนทานเหมาะต่อการใช้ชีวิตแบบคนเมือง พร้อมด้วยความสะดวกแบบพกพาที่สามารถพับและจัดเก็บและใช้งานได้อย่างสะดวก มีหลากสีสัน และให้เลือกทั้งแบบ on-ear และ XL

จักรยานอัจฉริยะ
จักรยานอัจฉริยะ

ไป่ตู้แนะนำ Dubike จักรยานอัจฉริยะกับการติดตั้งระบบปฏิบัติการเทคโนโลยีล้ำสมัย Baidu Brain เป็นศูนย์กลางระบบนำทาง, ระบบโซเชียล, ระบบตรวจจับสุขภาพ, ระบบเส้นทางหลีกเลี่ยงฝูงชน, ระบบแนะนำเส้นทางอัจฉริยะ และระบบโปรแกรมฟิตเนส โดยระบบปฏิบัติการทั้งหมดนี้จะนำไปใช้ในการอัพเกรดจักรยานอัจฉริยะให้มีความชาญฉลาดยิ่งขึ้น เป็นการพัฒนาร่วมกันระหว่างไป่ตู้และมหาวิทยาลัยชิงหัว มหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศจีน และคาดการณ์ว่าจะเปิดตัวสู่สาธารณชนในไตรมาส 4 ของปี

อุปกรณ์ดูทีวี
อุปกรณ์ดูทีวี

อะเมซอนแนะนำ Fire TV Stick เป็นอุปกรณ์รับชมทีวีคู่แข่ง Chromecast ของกูเกิล สนนราคา 39 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 1,240 บาท เพียงแต่นำอุปกรณ์หน้าตาเหมือนแฟลชไดรฟ์ ซึ่งใช้ชิปดูอัลคอร์และไวไฟ MIMO หน่วยความจำ 8 กิกะไบต์ แรม 1 กิกะไบต์ ไปเสียบพอร์ตยูเอสบีหลังทีวีก็สามารถรับชมรายการทีวีจาก Amazon Prime ซึ่งต้องสมัครเป็นสมาชิกในราคา 19 ดอลลาร์ หรือราว 600 บาท วางจำหน่ายเดือน พ.ย.ที่จะถึงนี้

กันน้ำ
กันน้ำ

โลจิเทคแนะนำ Key-to-go เป็นแป้นคีย์บอร์ดแบบไร้สายสำหรับอุปกรณ์ไอโอเอสขนาด 9.53 × 5.39 × 0.24 นิ้ว ใช้ได้ทั้งไอโฟน, ไอแพด และแอปเปิลทีวี เชื่อมต่อผ่านบลูทูธกับคุณสมบัติเป็นแป้นกันน้ำ ทนต่อการรั่วไหลและสิ่งสกปรก สนนราคา 69 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 2,200 บาท.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

CoolTrend

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11:54 น.