ข่าว
100 year

‘พีค’เศร้า เลิกราหนุ่มเต๋อ ยังอาวรณ์

ทีมข่าวหน้า 11 พ.ย. 2557 07:48 น.
SHARE

นัดแถลง1พ.ย. ชมพู่ปัดเบนโล เตรียมแต่งปี58

“พีค” ยังอยู่ในโหมด เศร้า หลังถูก “เต๋อ” เปิดปากเผยถึงการลดระดับความสัมพันธ์ยุติการเป็นคนรัก เหลือเพียงการเป็นพี่น้อง จนช็อกกัน ไปทั้งวงการบันเทิง นัดเปิดแถลงข่าวในเย็นวันที่ 1 พ.ย. พร้อมอัพรูปดอกกุหลาบขึ้น IG และถ้อยคำอาลัยอาวรณ์ “Always and Forever” ส่วนชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต โผล่แล้วปฏิเสธไม่ได้ท้อง ลั่นให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ป่องไม่ป่อง พร้อมเผยเหตุที่ต้องเลื่อนวิวาห์

หลังเป็นข่าวการยุติความสัมพันธ์ ลดระดับจากคนรักที่เคยเป็นคู่รักคู่หวานแห่งวงการบันเทิงอีกคู่ กลายเป็นคนเคยรักและเหลือเพียงความเป็นพี่น้อง ภายหลังที่คบหากันมาถึง 7 ปี ทำให้มีกระแสวิจารณ์ว่าการสะบั้นรักกันครั้งนี้เกิดจากอาถรรพณ์รัก 7 ปี ของเต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี พระเอกร้อยล้านจากภาพยนตร์กวนมึนโฮ และพีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ นักแสดงสาวที่โด่งดังจากภาพยนตร์สายลับ จับบ้านเล็ก โดยเต๋อ-ฉันทวิชช์ ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตาเมื่อวันที่ 30 ต.ค.ว่า แพลนวิวาห์ที่วางไว้ปีหน้าคงมีอันต้องพับไป และเหตุที่ลดระดับความสัมพันธ์กับพีคเหลือแค่พี่น้อง เนื่องจากปัญหาเล็กน้อยที่สะสม จนทำให้มีการคุยตกลงกันว่าจะยุติความสัมพันธ์แบบคู่รักนั้น

เมื่อวันที่ 31 ต.ค. ผู้สื่อข่าวติดตามความคืบหน้า ของพีค-ภัทรศยา ที่ยังไม่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องนี้ เนื่องจากเจ้าตัวอ้างว่าติดถ่ายละครเรื่อง “เซน สื่อรักสื่อวิญญาณ” มีแต่ผู้จัดการส่วนตัวแจ้งว่า พีคจะไปถ่ายปฏิทินปี 2558 ของค่ายนาดาว และจะออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ในวันที่ 1 พ.ย.เวลา 17.00 น. ที่บริษัทนาดาว สุขุมวิท 31 ขณะเดียวกันคนใกล้ชิดของนางเอกสาวเผยว่า จนถึงวันนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน หลังจากที่เต๋อได้เปิดใจให้สัมภาษณ์แล้ว ทั้งคู่ก็ยังได้พูดคุยกันอยู่ สภาพจิตใจของพีคตอนนี้ไม่ดีเท่าไหร่ เพราะหลังมีข่าวก็มีฟีดแบ็กเข้ามามากมายว่าอยากให้ทั้งคู่ คืนดียิ่งทำให้พีคยิ่งรู้สึกเศร้า เพราะเวลานี้ยังคงเป็นไปไม่ได้

หลังข่าวการยุติความสัมพันธ์ของทั้งคู่ถูกแพร่ ออกไป ได้มีการแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นดังกล่าว อย่างกว้างขวางในโลกโซเชียล ส่วนใหญ่ไม่คิดว่า ทั้งคู่จะจบความสัมพันธ์แบบช็อกแฟนคลับเช่นนี้ เพราะเป็นคู่รักที่สวีตหวานและดูแลกันมาอย่างดี ไม่ค่อยมีกระแสข่าวการระหองระแหงให้สื่อระแคะ ระคายมาก่อน หลังเต๋อเปิดใจไม่เพียงไม่กี่ชั่วโมง พีคได้อัพรูปช่อดอกกุหลาบสีขาวที่สื่อถึงความรักบริสุทธิ์ ใน IG และบรรยายใต้ภาพว่า Always and forever แปลว่า “เหมือนเดิมเสมอและตลอดไป” ทำให้มีคนส่งข้อความเข้าไปให้กำลังใจและอยากให้ทั้งคู่คืนดีกันนับพันข้อความ ขณะที่เต๋อก็ขึ้น ข้อความว่า “นั่งต่อจิ๊กซอว์มาหลายปี พอจะต่อเสร็จ วันนี้ดันมีตัวนึงหายไป”

ส่วนคู่รักดาราอีกคู่หนึ่ง หลังมีกระแสข่าวลือว่านางเอกสาวชื่อดัง ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ตั้งท้องฟ้าแลบกับน็อต-วิศรุต แฟนหนุ่มนักธุรกิจ ที่คบหากันมากว่า 5 ปี และมีข่าวว่าเตรียมวิวาห์ในปีหน้า แต่ชมพู่ยังติดภารกิจไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น ทำให้ยังไม่มีโอกาสชี้แจงเรื่องดังกล่าว จนเมื่อวันที่ 31 ต.ค. ชมพู่เดินทางไปร่วมงาน The Ultimate Frozen Party ที่โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก และปฏิเสธข่าวดังกล่าวว่าไม่ท้อง ตอนแรกรู้สึกว่าข่าวเล่นแรง มีปฏิกิริยาของคนเยอะพอสมควร ก็ค่อนข้างสร้างความวุ่นวายเหมือนกันในวันนั้น ถามว่าเครียดหรือไม่ ขอใช้คำว่ามันเป็นความวุ่นวายใจ ส่วนทำไมที่ผ่านมา ไม่เห็นออกมาแก้ข่าวหรืออะไร ทำให้คนก็เข้าใจไปว่าตั้งท้องจริง ก็ไม่รู้จะออกมาทำไม ไม่มีความตั้งใจว่าจะแถลงตั้งแต่แรกแล้ว คิดว่าเวลามันก็จะเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าความจริงคือความจริง คิดว่าเดี๋ยวก็ต้องมีโอกาสได้เจอสื่ออยู่แล้ว ค่อยเคลียร์ เวลามันจะเป็นเครื่องพิสูจน์ที่ดีที่สุด เขาเริ่มลือกันตั้งแต่วันไหน ก็นับไปแล้วกัน 9 เดือน แล้วอยากให้คนที่เม้าท์ออกมาเคลียร์ด้วยเมื่อถึง 9 เดือนนับจากวันที่มีข่าว

ชมพู่เผยต่อว่า น็อตแฟนหนุ่มเองก็ให้กำลังใจว่าไม่ต้องเครียด ความจริงจะเป็นเครื่องพิสูจน์ตัวเอง อยากพูดให้เคลียร์ๆ ถ้าเป็นเรื่องจริง มองว่ามันเป็นเรื่องมงคล เป็นเรื่องที่ดี ถ้ามีคนใกล้ตัวตนมีข่าวดีแบบนี้ก็จะแสดงความยินดีกับเขา เพียงแต่ว่ามันไม่ใช่ความจริง ไม่มีมูลเลย เมื่อถามว่า พอมีข่าวทำให้แพลนแต่งงานต้องเลื่อนออกไปหรือทำให้เร็วขึ้นหรือไม่ ชมพู่เผยว่า จะเร็วขึ้นหรือจะช้าลงก็ให้นับเดือนได้อยู่ดี แต่เอาจริงๆเรายังไม่ไฟนอลกัน ถามว่า ปีหน้าหรือไม่ ก็คงแต่งปีหน้า ส่วนวันเดือน ยังไม่รู้ เดี๋ยวบอกไปแล้วจะตกใจกันอีก เพราะยังไม่ชัวร์ อีกอย่างตนเป็นผู้หญิงด้วย ถ้าบอกว่าเป็นช่วงวาเลนไทน์หรือไม่คงตัดชุดไม่ทัน ยังไม่มีความแน่นอน มีหลายปัจจัย ตนมีญาติต่างประเทศด้วย เรื่องเวลา สถานที่ และเรือนหอเองก็ยังไม่เสร็จ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พีคภัทรศยา เครือสุวรรณศิริเต๋อฉันทวิชช์ ธนะเสวีAlways and Foreverชมพู่อารยา เอฮาร์เก็ตน็อตวิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ช็อกวงการบันเทิง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้