ข่าว

วิดีโอ

‘พีค’เศร้า เลิกราหนุ่มเต๋อ ยังอาวรณ์

นัดแถลง1พ.ย. ชมพู่ปัดเบนโล เตรียมแต่งปี58

“พีค” ยังอยู่ในโหมด เศร้า หลังถูก “เต๋อ” เปิดปากเผยถึงการลดระดับความสัมพันธ์ยุติการเป็นคนรัก เหลือเพียงการเป็นพี่น้อง จนช็อกกัน ไปทั้งวงการบันเทิง นัดเปิดแถลงข่าวในเย็นวันที่ 1 พ.ย. พร้อมอัพรูปดอกกุหลาบขึ้น IG และถ้อยคำอาลัยอาวรณ์ “Always and Forever” ส่วนชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต โผล่แล้วปฏิเสธไม่ได้ท้อง ลั่นให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ป่องไม่ป่อง พร้อมเผยเหตุที่ต้องเลื่อนวิวาห์

หลังเป็นข่าวการยุติความสัมพันธ์ ลดระดับจากคนรักที่เคยเป็นคู่รักคู่หวานแห่งวงการบันเทิงอีกคู่ กลายเป็นคนเคยรักและเหลือเพียงความเป็นพี่น้อง ภายหลังที่คบหากันมาถึง 7 ปี ทำให้มีกระแสวิจารณ์ว่าการสะบั้นรักกันครั้งนี้เกิดจากอาถรรพณ์รัก 7 ปี ของเต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี พระเอกร้อยล้านจากภาพยนตร์กวนมึนโฮ และพีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ นักแสดงสาวที่โด่งดังจากภาพยนตร์สายลับ จับบ้านเล็ก โดยเต๋อ-ฉันทวิชช์ ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตาเมื่อวันที่ 30 ต.ค.ว่า แพลนวิวาห์ที่วางไว้ปีหน้าคงมีอันต้องพับไป และเหตุที่ลดระดับความสัมพันธ์กับพีคเหลือแค่พี่น้อง เนื่องจากปัญหาเล็กน้อยที่สะสม จนทำให้มีการคุยตกลงกันว่าจะยุติความสัมพันธ์แบบคู่รักนั้น

เมื่อวันที่ 31 ต.ค. ผู้สื่อข่าวติดตามความคืบหน้า ของพีค-ภัทรศยา ที่ยังไม่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องนี้ เนื่องจากเจ้าตัวอ้างว่าติดถ่ายละครเรื่อง “เซน สื่อรักสื่อวิญญาณ” มีแต่ผู้จัดการส่วนตัวแจ้งว่า พีคจะไปถ่ายปฏิทินปี 2558 ของค่ายนาดาว และจะออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ในวันที่ 1 พ.ย.เวลา 17.00 น. ที่บริษัทนาดาว สุขุมวิท 31 ขณะเดียวกันคนใกล้ชิดของนางเอกสาวเผยว่า จนถึงวันนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน หลังจากที่เต๋อได้เปิดใจให้สัมภาษณ์แล้ว ทั้งคู่ก็ยังได้พูดคุยกันอยู่ สภาพจิตใจของพีคตอนนี้ไม่ดีเท่าไหร่ เพราะหลังมีข่าวก็มีฟีดแบ็กเข้ามามากมายว่าอยากให้ทั้งคู่ คืนดียิ่งทำให้พีคยิ่งรู้สึกเศร้า เพราะเวลานี้ยังคงเป็นไปไม่ได้

หลังข่าวการยุติความสัมพันธ์ของทั้งคู่ถูกแพร่ ออกไป ได้มีการแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นดังกล่าว อย่างกว้างขวางในโลกโซเชียล ส่วนใหญ่ไม่คิดว่า ทั้งคู่จะจบความสัมพันธ์แบบช็อกแฟนคลับเช่นนี้ เพราะเป็นคู่รักที่สวีตหวานและดูแลกันมาอย่างดี ไม่ค่อยมีกระแสข่าวการระหองระแหงให้สื่อระแคะ ระคายมาก่อน หลังเต๋อเปิดใจไม่เพียงไม่กี่ชั่วโมง พีคได้อัพรูปช่อดอกกุหลาบสีขาวที่สื่อถึงความรักบริสุทธิ์ ใน IG และบรรยายใต้ภาพว่า Always and forever แปลว่า “เหมือนเดิมเสมอและตลอดไป” ทำให้มีคนส่งข้อความเข้าไปให้กำลังใจและอยากให้ทั้งคู่คืนดีกันนับพันข้อความ ขณะที่เต๋อก็ขึ้น ข้อความว่า “นั่งต่อจิ๊กซอว์มาหลายปี พอจะต่อเสร็จ วันนี้ดันมีตัวนึงหายไป”

ส่วนคู่รักดาราอีกคู่หนึ่ง หลังมีกระแสข่าวลือว่านางเอกสาวชื่อดัง ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ตั้งท้องฟ้าแลบกับน็อต-วิศรุต แฟนหนุ่มนักธุรกิจ ที่คบหากันมากว่า 5 ปี และมีข่าวว่าเตรียมวิวาห์ในปีหน้า แต่ชมพู่ยังติดภารกิจไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น ทำให้ยังไม่มีโอกาสชี้แจงเรื่องดังกล่าว จนเมื่อวันที่ 31 ต.ค. ชมพู่เดินทางไปร่วมงาน The Ultimate Frozen Party ที่โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก และปฏิเสธข่าวดังกล่าวว่าไม่ท้อง ตอนแรกรู้สึกว่าข่าวเล่นแรง มีปฏิกิริยาของคนเยอะพอสมควร ก็ค่อนข้างสร้างความวุ่นวายเหมือนกันในวันนั้น ถามว่าเครียดหรือไม่ ขอใช้คำว่ามันเป็นความวุ่นวายใจ ส่วนทำไมที่ผ่านมา ไม่เห็นออกมาแก้ข่าวหรืออะไร ทำให้คนก็เข้าใจไปว่าตั้งท้องจริง ก็ไม่รู้จะออกมาทำไม ไม่มีความตั้งใจว่าจะแถลงตั้งแต่แรกแล้ว คิดว่าเวลามันก็จะเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าความจริงคือความจริง คิดว่าเดี๋ยวก็ต้องมีโอกาสได้เจอสื่ออยู่แล้ว ค่อยเคลียร์ เวลามันจะเป็นเครื่องพิสูจน์ที่ดีที่สุด เขาเริ่มลือกันตั้งแต่วันไหน ก็นับไปแล้วกัน 9 เดือน แล้วอยากให้คนที่เม้าท์ออกมาเคลียร์ด้วยเมื่อถึง 9 เดือนนับจากวันที่มีข่าว

ชมพู่เผยต่อว่า น็อตแฟนหนุ่มเองก็ให้กำลังใจว่าไม่ต้องเครียด ความจริงจะเป็นเครื่องพิสูจน์ตัวเอง อยากพูดให้เคลียร์ๆ ถ้าเป็นเรื่องจริง มองว่ามันเป็นเรื่องมงคล เป็นเรื่องที่ดี ถ้ามีคนใกล้ตัวตนมีข่าวดีแบบนี้ก็จะแสดงความยินดีกับเขา เพียงแต่ว่ามันไม่ใช่ความจริง ไม่มีมูลเลย เมื่อถามว่า พอมีข่าวทำให้แพลนแต่งงานต้องเลื่อนออกไปหรือทำให้เร็วขึ้นหรือไม่ ชมพู่เผยว่า จะเร็วขึ้นหรือจะช้าลงก็ให้นับเดือนได้อยู่ดี แต่เอาจริงๆเรายังไม่ไฟนอลกัน ถามว่า ปีหน้าหรือไม่ ก็คงแต่งปีหน้า ส่วนวันเดือน ยังไม่รู้ เดี๋ยวบอกไปแล้วจะตกใจกันอีก เพราะยังไม่ชัวร์ อีกอย่างตนเป็นผู้หญิงด้วย ถ้าบอกว่าเป็นช่วงวาเลนไทน์หรือไม่คงตัดชุดไม่ทัน ยังไม่มีความแน่นอน มีหลายปัจจัย ตนมีญาติต่างประเทศด้วย เรื่องเวลา สถานที่ และเรือนหอเองก็ยังไม่เสร็จ

1 พ.ย. 2557 07:48 1 พ.ย. 2557 09:32 ไทยรัฐ