ไลฟ์สไตล์
100 year

บิ๊กป้อมฉุนลือพบทักษิณ จวกให้ไปถามคนปล่อยข่าว

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2557 03:50 น.
SHARE

"ประวิตร" ฉุนข่าวลือบินจีนพบ "ทักษิณ" ลั่นเพราะไม่ได้ไปเพื่อเจอใคร ยืนยันไปทำงานให้ประเทศชาติ และประชาชนทุกคน จวก ให้ไปถามคนปล่อยข่าว...

เมื่อวันที่ 31 ต.ค.2557 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อเวลา 21.30 น. ที่อาคารวีไอพี สนามบินสุวรรณภูมิ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคงและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมคณะแถลงภายหลังการเดินทางกลับจากเยือนประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนว่า การเยือนครั้งนี้ เนื่องจากเป็นไปตามคำเชิญของนายกรัฐมนตรีจีน ภายหลังจากนายกรัฐมนตรีไทยและจีนไปพบกันที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี และได้พูดคุยเกี่ยวกับผลผลิตการเกษตร แต่ไม่มีเวลาพูดถึงรายละเอียด และเมื่อกลับมาไทยทางนายกฯได้มอบหมายให้ตนและคณะเดินทางไปจีน จากนั้นนายกฯไทยก็จะไปพูดคุยรายละเอียดในการประชุมเอเปก ที่ประเทศจีน

ข่าวแนะนำ

นอกจากนี้ยังมีการพูดคุยถึงโครงการรถไฟรางคู่ด้วย แต่ว่าเรื่องทั้งหมดต้องหารือกันในคณะรัฐมนตรีก่อน พร้อมกันนี้ตนยังได้ไปแนะนำตัวกับ รมว.กลาโหมจีนด้วย ในฐานะที่ตนเป็น รมว.กลาโหมคนใหม่ และยืนยันการร่วมมือด้านการทหารยังเหมือนเดิม

เมื่อถามว่ากรณีมีกระแสข่าวว่าไปพบ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า "ใครปล่อยข่าว ต้องไปถามเขา คุณก็รู้ ผมไปเป็นคณะ 15 คน เวลาทั้งหมดก็ทำงาน เพราะฉะนั้นขอให้ถามคนปล่อยข่าว เพราะผมไม่เจอใคร เพราะผมไปทำงานให้ประเทศชาติ และประชาชนทุกคน ซึ่งทุกคนในทีมล้วนเหนื่อย เมื่อถามว่า ถ้าเจอ พ.ต.ท.ดร.ทักษิณ จะดำเนินการอย่างไร พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่เจอ เลยไม่ทราบ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กป้อมฉุนข่าวลือบินจีนทักษิณปล่อยข่าวประวิตร วงษ์สุวรรณการเมืองรมว. กลาโหมข่าวการเมือง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 03:38 น.