บิ๊กป้อมฉุนลือพบทักษิณ จวกให้ไปถามคนปล่อยข่าว

ข่าว

  บิ๊กป้อมฉุนลือพบทักษิณ จวกให้ไปถามคนปล่อยข่าว

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 พ.ย. 2557 03:50 น.

   "ประวิตร" ฉุนข่าวลือบินจีนพบ "ทักษิณ" ลั่นเพราะไม่ได้ไปเพื่อเจอใคร ยืนยันไปทำงานให้ประเทศชาติ และประชาชนทุกคน จวก ให้ไปถามคนปล่อยข่าว...

   เมื่อวันที่ 31 ต.ค.2557 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อเวลา 21.30 น. ที่อาคารวีไอพี สนามบินสุวรรณภูมิ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคงและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมคณะแถลงภายหลังการเดินทางกลับจากเยือนประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนว่า การเยือนครั้งนี้ เนื่องจากเป็นไปตามคำเชิญของนายกรัฐมนตรีจีน ภายหลังจากนายกรัฐมนตรีไทยและจีนไปพบกันที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี และได้พูดคุยเกี่ยวกับผลผลิตการเกษตร แต่ไม่มีเวลาพูดถึงรายละเอียด และเมื่อกลับมาไทยทางนายกฯได้มอบหมายให้ตนและคณะเดินทางไปจีน จากนั้นนายกฯไทยก็จะไปพูดคุยรายละเอียดในการประชุมเอเปก ที่ประเทศจีน

   นอกจากนี้ยังมีการพูดคุยถึงโครงการรถไฟรางคู่ด้วย แต่ว่าเรื่องทั้งหมดต้องหารือกันในคณะรัฐมนตรีก่อน พร้อมกันนี้ตนยังได้ไปแนะนำตัวกับ รมว.กลาโหมจีนด้วย ในฐานะที่ตนเป็น รมว.กลาโหมคนใหม่ และยืนยันการร่วมมือด้านการทหารยังเหมือนเดิม

   เมื่อถามว่ากรณีมีกระแสข่าวว่าไปพบ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า "ใครปล่อยข่าว ต้องไปถามเขา คุณก็รู้ ผมไปเป็นคณะ 15 คน เวลาทั้งหมดก็ทำงาน เพราะฉะนั้นขอให้ถามคนปล่อยข่าว เพราะผมไม่เจอใคร เพราะผมไปทำงานให้ประเทศชาติ และประชาชนทุกคน ซึ่งทุกคนในทีมล้วนเหนื่อย เมื่อถามว่า ถ้าเจอ พ.ต.ท.ดร.ทักษิณ จะดำเนินการอย่างไร พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่เจอ เลยไม่ทราบ

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์