ข่าว
100 year

วอร์เกมมิ่งเปิดทดสอบ 'เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์' ที่งานเกมแดนจิงโจ้

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ 1 พ.ย. 2557 08:30 น.
SHARE

วอร์เกมมิ่งเปิดทดสอบ เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ ที่งาน 'แพกซ์ ออสเตรเลีย 2014' ในนครเมลเบิร์น ออสเตรเลีย ระหว่าง 31 ต.ค.-2 พ.ย.โดยมีการจัดห้องทดสอบให้ได้ลองแบบเป็นส่วนตัว ควบคู่กับการโชว์ของเกมสงครามรถถังสุดฮิต World of Tanks...

เรือรบในเกม เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์


บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศการเข้าร่วมในงานแพกซ์ ออสเตรเลีย 2014 (Pax Australia 2014) ทีมงานได้เตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ในการนำกิจกรรมและความบันเทิง ของรางวัลต่างๆ รวมถึงผู้เล่นจากออสเตรเลียจะได้สัมผัสเกมสงครามน่านน้ำ เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ (World of Warships) เป็นครั้งแรกอีกด้วย โดยงานนี้จะจัดขึ้น ณ Melbourne Convention Exhibition Centre นครเมลเบิร์น เครือรัฐออสเตรเลีย ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม จนถึง 2 พฤศจิกายน 2557 ที่บูธหมายเลข 1830

กราฟิกของเรือรบที่ดูสมจริง
รถถัง เอ็ม 48เอ1 แพตตันทู ในเวิลด์ออฟแท็งค์เวอร์ชั่น Xbox 360 อิดิชั่น
รถถัง เอ็ม 4 เชอร์แมนใน เวิลด์ออฟแท็งค์เวอร์ชั่น Xbox 360 อิดิชั่น


นอกจากนั้น ผู้เล่นจะได้สัมผัสเกมสงครามในหลากหลายแพลตฟอร์ม ทั้งเกมสงครามรถถังบนมือถือ เวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) เวอร์ชั่น iOS และ Andriod ที่ทุกท่านรอคอย เกมสงครามรถถังบนมือถือเปิดตัวตั้งแต่มิถุนายน 2557 และมีผู้เล่นดาวน์โหลดทั่วโลกแล้วกว่า 8 ล้านครั้ง รวมถึงเวิลด์ออฟแท็งค์เวอร์ชั่น PC และ Xbox 360 อิดิชั่น ยิ่งไปกว่านั้น ในงานแพกซ์ ออสเตรเลีย 2014 (Pax Australia) ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสปรากฏการณ์ความมันส์ครั้งแรกของสงครามน่านน้ำ เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ (World of Warships) อย่างใกล้ชิดในห้องทดสอบที่เป็นส่วนตัวซึ่งจัดไว้เพื่อต้อนรับความพิเศษในครั้งนี้อีกด้วย

รถถัง เอ็ม 46 แพตตัน ใน เวิลด์ออฟแท็งค์ บลิทซ์


นายเจสเปอร์ นิโคลัส ผู้จัดการทั่วไป บริษัทวอร์เกมมิ่งเอเชีย กล่าวว่า คอมมูนิตี้ผู้เล่นของออสเตรเลียมีความคลั่งไคล้ในวอร์เกมมิ่งเป็นอย่างมาก และเป็นโอกาสอันดีที่งาน PAX จะช่วยให้เราสื่อสารกับผู้เล่นของเราได้อย่างใกล้ชิดและน่าตื่นเต้น สำหรับผู้ที่เข้าชมบูธทุกท่านจะได้สัมผัสกับกิจกรรมตั้งแต่ต้นจนจบงานอย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น การตอบทุกคำถาม โดยตรงจากผู้พัฒนาเกมสงครามน่านน้ำ เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ (World of Warships) และสงครามรถถถังบนมือถือ เวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) รวมทั้งกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้งรถบั๊มป์ และรถถังอึดตายยาก กิจกรรมการประกวดรับรางวัลจาก Razer, Corsair, Asus และ Plantronics

รถถังหนักของโซเวียต ST-1 ในเกม เวิลด์ออฟแท็งค์ บลิทซ์


ส่วนผู้ที่ไม่ได้เข้าชมงานแต่ต้องการชมผ่านการถ่ายทอดสด โดยจะได้รับชมบรรยากาศสดตรงจากบูธ วอร์เกมมิ่งโดย Freshmeat เกมเมอร์มืออาชีพที่โด่งดัง อดีตสมาชิก Avant Garde ทีม eSports ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศออสเตรเลีย บรรยายร่วมโดย Batman เกมเมอร์มืออาชีพชื่อดังจากทีม PVP Super Friends และ เพจ (Paige) นักถ่ายทอดสดที่มีชื่อเสียงจากประเทศออสเตรเลีย ทั้งนี้ผู้ที่สนใจติดตามตารางการถ่ายทอดสดได้ที่ 
worldoftanks.asia

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วอร์เกมมิ่งWargamingทดสอบเกมเวิลด์ออฟวอร์ชิพส์World of Warshipsแพกซ์ ออสเตรเลีย 2014Pax Australia 2014เมลเบิร์นออสเตรเลียแดนจิงโจ้ข่าวไอที

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้