ข่าว

วิดีโอ

วอร์เกมมิ่งเปิดทดสอบ 'เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์' ที่งานเกมแดนจิงโจ้

วอร์เกมมิ่งเปิดทดสอบ เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ ที่งาน 'แพกซ์ ออสเตรเลีย 2014' ในนครเมลเบิร์น ออสเตรเลีย ระหว่าง 31 ต.ค.-2 พ.ย.โดยมีการจัดห้องทดสอบให้ได้ลองแบบเป็นส่วนตัว ควบคู่กับการโชว์ของเกมสงครามรถถังสุดฮิต World of Tanks...


บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศการเข้าร่วมในงานแพกซ์ ออสเตรเลีย 2014 (Pax Australia 2014) ทีมงานได้เตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ในการนำกิจกรรมและความบันเทิง ของรางวัลต่างๆ รวมถึงผู้เล่นจากออสเตรเลียจะได้สัมผัสเกมสงครามน่านน้ำ เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ (World of Warships) เป็นครั้งแรกอีกด้วย โดยงานนี้จะจัดขึ้น ณ Melbourne Convention Exhibition Centre นครเมลเบิร์น เครือรัฐออสเตรเลีย ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม จนถึง 2 พฤศจิกายน 2557 ที่บูธหมายเลข 1830


นอกจากนั้น ผู้เล่นจะได้สัมผัสเกมสงครามในหลากหลายแพลตฟอร์ม ทั้งเกมสงครามรถถังบนมือถือ เวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) เวอร์ชั่น iOS และ Andriod ที่ทุกท่านรอคอย เกมสงครามรถถังบนมือถือเปิดตัวตั้งแต่มิถุนายน 2557 และมีผู้เล่นดาวน์โหลดทั่วโลกแล้วกว่า 8 ล้านครั้ง รวมถึงเวิลด์ออฟแท็งค์เวอร์ชั่น PC และ Xbox 360 อิดิชั่น ยิ่งไปกว่านั้น ในงานแพกซ์ ออสเตรเลีย 2014 (Pax Australia) ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสปรากฏการณ์ความมันส์ครั้งแรกของสงครามน่านน้ำ เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ (World of Warships) อย่างใกล้ชิดในห้องทดสอบที่เป็นส่วนตัวซึ่งจัดไว้เพื่อต้อนรับความพิเศษในครั้งนี้อีกด้วย


นายเจสเปอร์ นิโคลัส ผู้จัดการทั่วไป บริษัทวอร์เกมมิ่งเอเชีย กล่าวว่า คอมมูนิตี้ผู้เล่นของออสเตรเลียมีความคลั่งไคล้ในวอร์เกมมิ่งเป็นอย่างมาก และเป็นโอกาสอันดีที่งาน PAX จะช่วยให้เราสื่อสารกับผู้เล่นของเราได้อย่างใกล้ชิดและน่าตื่นเต้น สำหรับผู้ที่เข้าชมบูธทุกท่านจะได้สัมผัสกับกิจกรรมตั้งแต่ต้นจนจบงานอย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น การตอบทุกคำถาม โดยตรงจากผู้พัฒนาเกมสงครามน่านน้ำ เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ (World of Warships) และสงครามรถถถังบนมือถือ เวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) รวมทั้งกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้งรถบั๊มป์ และรถถังอึดตายยาก กิจกรรมการประกวดรับรางวัลจาก Razer, Corsair, Asus และ Plantronics


ส่วนผู้ที่ไม่ได้เข้าชมงานแต่ต้องการชมผ่านการถ่ายทอดสด โดยจะได้รับชมบรรยากาศสดตรงจากบูธ วอร์เกมมิ่งโดย Freshmeat เกมเมอร์มืออาชีพที่โด่งดัง อดีตสมาชิก Avant Garde ทีม eSports ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศออสเตรเลีย บรรยายร่วมโดย Batman เกมเมอร์มืออาชีพชื่อดังจากทีม PVP Super Friends และ เพจ (Paige) นักถ่ายทอดสดที่มีชื่อเสียงจากประเทศออสเตรเลีย ทั้งนี้ผู้ที่สนใจติดตามตารางการถ่ายทอดสดได้ที่ 
worldoftanks.asia

วอร์เกมมิ่งเปิดทดสอบ เวิลด์ออฟวอร์ชิพส์ ที่งาน 'แพกซ์ ออสเตรเลีย 2014' ในนครเมลเบิร์น ออสเตรเลีย ระหว่าง 31 ต.ค.-2 พ.ย.โดยมีการจัดห้องทดสอบให้ได้ลองแบบเป็นส่วนตัว ควบคู่กับการโชว์ของเกมสงครามรถถังสุดฮิต World of Tanks... 1 พ.ย. 2557 01:29 1 พ.ย. 2557 03:45 ไทยรัฐ