ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มพนักงานขับเก๋งฝ่าฝนกระหน่ำ พุ่งชนเสาไฟฟ้าดับ

ทีมข่าวภูมิภาค
1 พ.ย. 2557 04:20 น.
SHARE

หนุ่มพนักงานบริษัทย่านปทุมฯ ขับรถยนต์ฝ่าสายฝนที่กำลังตกกระหน่ำ เกิดเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าบริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ดับคาที่...

เมื่อเวลา 20.45 น. วันที่ 31 ตุลาคม 2557 พ.ต.ท.สมาน เสมี พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ สภ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนเสาไฟฟ้า ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต ขอให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ที่เหตุเกิดบริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ หมู่10 ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับแพทย์จากโรงพยาบาลลำลูกกา และอาสาสมัครมูลนิธิร่มไทร  ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ฮอนด้า รุ่นซีวิค สีบอร์นเทา ทะเบียน ชณ 5978 กทม สภาพชนอัดอยู่กับเสาไฟฟ้า พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ถูกอัดจนเสียชีวิตอยู่บริเวณที่นั่งคนขับ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่มไทรลำลูกกา ใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง ทำการตัดซากรถและนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาได้ ทราบชื่อคือ นายภูวกฤต สำนิประโคน อายุ 22 ปี อยู่ ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถามแม่ของผู้เสียชีวิต ที่เดินทางมาดูร่างไร้วิญญาณของลูกชาย กล่าวว่า นายภูวกฤต ทำงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ในวันนี้หลังเลิกงานก่อนที่กำลังจะขับรถกลับบ้าน ได้โทรศัพท์บอกภรรยาว่ากำลังจะกลับมาบ้านแล้ว เป็นช่วงเวลาที่ฝนกำลังตกหนักมาก จากนั้นไม่นานก็มีชาวบ้านมาบอกว่า ลูกชายขับรถชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตแล้ว ด้วยความตกใจมากจึงได้รีบมาดู  และไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นกับลูกชายเลย

ด้านเจ้าหน้าที่คาดว่า ขณะที่ผู้ตายขับรถกลับบ้านนั้น เป็นช่วงที่มีฝนตกหนัก อาจจะทำให้วิสัยทัศน์ของผู้ขับขี่ลดลง จึงมองไม่ค่อยเห็นเส้นทาง หรือ เป็นไปได้ว่าถนนลื่นเกิดเสียหลักชนเสาไฟฟ้าจนเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้จะได้นำศพผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยังโรงพยาบาลลำลูกกา และจะได้มอบให้ญาติๆ นำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนเสาไฟฟ้าพุ่งชนเสาไฟดับสภ.ลำลูกกาจ.ปทุมธานีต.บึงคำพร้อยอ.ลำลูกกาขับรถฝ่าฝนดับ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13:40 น.