ข่าว

วิดีโอ

'มูรินโญ ยัน 'คอสตา' เตรียมคัมแบ็ก อัด 'ควีนปาร์ค'

โฆเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ยืนยันว่า ดิเอโก คอสตา ดาวยิงฟอร์มแรง จะสลัดคราบเดี้ยงกลับมาหวด ควีนปาร์ค เรนเจอร์ส ในสุดสัปดาห์นี้ แน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ต.ค. โฆเซ มูรินโญ กุนซือจอมแทคติก ของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี คอนเฟิร์มแล้วว่า ดิเอโก คอสตา หัวหอกตัวหลักของทีมจะฟิตทันลงสนามเกมเจอ ควีนปาร์ค เรนเจอร์ส ในเสาร์นี้แน่นอน

แข้งวัย 26 ปี ได้รับบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายเรื้อรังจากการไปเล่นให้กับทีมชาติ สเปน ในศึกยูโร 2016 รอบคัดเลือกจนพลาดการลงสนามให้กับต้นสังกัดถึง 4 นัดด้วยกัน แต่ทว่าล่าสุดอาการของ คอสตา หายแทบจะสมบูรณ์แล้ว และ โฆเซ มูรินโญ บิ๊กบอสของทีมเตรียมส่งเป็นตัวจริงทำศึกพรีเมียร์ลีกนัดต่อไปทันที

"มันเป็นเรื่องดีสำหรับเรา มันยากนะเมื่อคนเหลือกองหน้าไว้ใช้งานได้เพียงคนเดียว แต่เมื่อคุณมี 2 คน สถานการณ์่ต่างๆก็จะดีขึ้น ตอนนี้เขาพร้อมแล้วที่จะลงเล่นให้กับเราแต่เขายังต้องรับการดูแลเป็นอย่างดี เพื่อจะไม่ให้ได้รับบาดเจ็บซ้ำสอง" มูรินโญ เผย

ทั้งนี้ "สิงโตน้ำเงินคราม" จะลงสนามทำศึกพรีเมียร์ลีกนัดต่อไปพบกับ "ทหารเสือราชินี" ควีนปาร์ค เรนเจอร์ส ในวันเสาร์นี้ เวลา 22.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย

โฆเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ยืนยันว่า ดิเอโก คอสตา ดาวยิงฟอร์มแรง จะสลัดคราบเดี้ยงกลับมาหวด ควีนปาร์ค เรนเจอร์ส ในสุดสัปดาห์นี้ แน่นอน... 31 ต.ค. 2557 23:51 1 พ.ย. 2557 00:03 ไทยรัฐ