'วิว'คิดผิด!..พิชิตผู้ชายเจ้าชู้

ข่าว

  'วิว'คิดผิด!..พิชิตผู้ชายเจ้าชู้

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 พ.ย. 2557 05:45 น.

   ออกมาเปิดใจถึงฉายา “คาสโนวี่” ในรายการ “FOOD IN LOVE” ซึ่ง วิว–วรรณรท สนธิไชย มองเป็นเรื่องขำๆ “ยิ่งกว่าฉายาคาสโนวี่ก็เจอมาแล้ว บางข่าวหนักถึงขนาดบอกว่าวิวเปิดฮาเล็มสะสมผู้ชาย แรงนะ เมื่อก่อนจะหงุดหงิด แต่เดี๋ยวนี้เฉยๆ คิดในแง่ดีว่าเรามีเสน่ห์ ส่วนเรื่องความรักตอนนี้ก็มีเพื่อนคุย แต่ยังไม่ใช่แฟน เพราะเมื่อก่อนวิวมีความรักจะทุ่มเทมาก เอาจิตไปผูกติดกับคนคนนั้นมากเกินไปจนบางทีลืมรักตัวเอง ซึ่งผลที่ได้กลับมาล้มเหลว เพราะเค้ารักเราไม่มากเท่ากับที่เรารักเค้า พอมองย้อนกลับไปวิวไม่โทษใคร โทษตัวเองที่เอาชีวิตไปติดกับเค้ามากไป คนสองคนคบกันควรมีช่องว่างระหว่างกัน”

   เจอแต่ผู้ชายเจ้าชู้? “บางคนที่วิวคบด้วยก็รู้นะว่าเค้าไม่ดีหรอก เค้าเจ้าชู้ แต่ใจเราอยากเอาชนะ มโนไปเองว่าเราสามารถหยุดเค้าได้ ซึ่งถ้าใครคิดแบบนี้ถือว่าผิดมาก เพราะสุดท้ายเรานี่แหละคือคนที่เสียใจที่สุด” อาการอกหัก? “ยิ่งกว่าในละครอีก วิวเจ็บมาเยอะ อกหักขั้นหนักสุดคือแทบอยู่ไม่ได้ ไม่มีเรี่ยวแรงทำอะไรเลย ร้องไห้เหมือนจะตาย ดีที่มีครอบครัวให้กำลังใจ สุดท้ายคนที่รักเราที่สุดคือพ่อแม่” จากนั้น วิว ก็เข้าครัวโชว์ฝีมือเฉพาะกิจ ตามชมบ่ายโมง ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32HD.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 14:53 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์