'ไมค์'ปลื้มแม่เห่อ'แม็กซ์เวลล์' ปัดรีเทิร์น'ซาร่า'ปล่อยเป็นเรื่องอนาคต

ข่าว

  'ไมค์'ปลื้มแม่เห่อ'แม็กซ์เวลล์' ปัดรีเทิร์น'ซาร่า'ปล่อยเป็นเรื่องอนาคต

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 พ.ย. 2557 06:01 น.

   หลังมีภาพพ่อแม่ของ ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ถ่ายรูปกับ ซาร่า คาซิงกินี และ น้องแม็กซ์เวลล์ พร้อมหน้าครอบครัว เจอ ไมค์ มาร่วมงานแถลงข่าว “WATERZONIC” ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เลยถามว่ารู้สึกยังไงบ้าง? “คุณแม่ผมปลื้มน้องมาก บอกตลอดว่าน้องหน้าเหมือนไมค์ตอนเด็ก แล้วเค้าก็จะส่งรูปตอนที่ไมค์ยังเป็นทารกมาให้ดู” คุณแม่เห่อหลานมั้ย? “ทีแรกเหมือนจะไม่เห่อ แต่จริงๆแล้วแอบเห่อนะครับ เพราะผมเปิดโทรศัพท์คุณแม่ดูแล้วมีรูปหลานเต็มเลย คุณพ่อกับคุณแม่ก็แย่งกันอุ้มหลาน ผมต้องพยายามบอกว่าใจเย็นๆนะ อย่าแย่งกัน” หลายคนรู้สึกว่าเป็นครอบครัวสุขสันต์ไปเลย? “ส่วนตัวผมก็อยากให้น้องโตมาในสิ่งแวดล้อมที่ดี” คุณพ่อคุณแม่บอกมั้ยว่าอยากจะขอหลานมาเลี้ยงบ้าง? “อันนั้นเป็นเรื่องของอนาคต อาจจะรอให้หย่านมก่อน ตอนนี้ผมก็ฝึกเลี้ยงลูกอยู่” มีคุยเรื่องนี้กับซาร่ามั้ย? “ก็เคยได้คุยกับซาร่าบ้าง เค้าก็ดูโอเคไม่ได้ว่าอะไร”

   มีภาพนี้ออกมาจะเป็นการสยบข่าวคุณแม่ไม่ปลื้มหลานเลยมั้ย? “คุณแม่ผมปลื้มน้องมานานแล้ว แต่แค่เค้ายังหาเวลาไปเจอไม่ได้เพราะเค้าก็อยู่วัดด้วย แล้วก็ทำงานหลายอย่าง” ตอนนี้เอกสารเซ็นรับรองบุตรเรียบร้อยรึยัง? “เอกสารนี้เป็นเรื่องของกฎหมายที่มันต้องมีการดำเนินการตามหลักการของมันอยู่แล้ว ในใบสูติบัตรรู้สึกจะจดชื่อผมเป็นพ่อแล้ว เหลือเอกสารที่ต้องรอเกี่ยวกับเรื่องกฎหมายบางอย่าง คิดว่าน่าจะเรียบร้อยไม่มีปัญหาอะไร” ในเรื่องค่าเลี้ยงดูเห็นคุณแม่บอกว่าให้ไมค์ตัดสินใจเอง? “ใช่ครับ ผมก็คุยกับซาร่าเรียบร้อยแล้ว มีการจ่ายค่าเลี้ยงเป็นรายเดือน แล้วซาร่าก็จะเอาไปบริหารของเค้าเอง” ความสัมพันธ์ของไมค์กับซาร่าเป็นยังไงบ้างหลายคนก็ลุ้นให้กลับมาเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์? “ผมกับซาร่าก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ส่วนเรื่องกลับมาคบกันนั้นมันเป็นเรื่องของอนาคตยังตอบไม่ได้ ตอนนี้ขอเป็นเพื่อนที่ช่วยกันดูแลแม็กซ์เวลล์ก่อนดีกว่า”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 17:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์