7 หนังสือดีที่ไม่อ่านถือว่าพลาด!

ข่าว

  7 หนังสือดีที่ไม่อ่านถือว่าพลาด!

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 พ.ย. 2557 14:05 น.

   กลับมาพบกับ "บุ๊กออนไลน์' เป็นประจำทุกสัปดาห์เช่นเคย สัปดาห์นี้จะมีหนังสือ นิตยสารอะไรแนะนำ ไปดูกัน …

   หนังสือ เพาะชำความคิด สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี

   เพาะชำความคิด
   เพาะชำความคิด

   หนังสืออเล่มนี้เป็นหนังสือที่มีคำสอนและสัจธธรมที่เป็นอมตะของโลก เพื่อเพาะชำต้นกล้าความคิด ในหัวใจของคุณผู้อ่านให้เจริญงอกงามสืบไป หนังสือเล่มนี้ พระมหาอ้าย ธีรปัญโญใช้เวลามากกว่า 2 ปี ในการเดินทางแห่งความเพียร เก็บเกี่ยวประสบการณ์ดีที่สุดในชีวิตการทำงานด้านการเผยแผ่พระพุทธศาสนา โดยมีพระธรรมเป็นมวลมิตรระหว่างทาง จนสกัดเป็นคำคมสั้นๆ ที่กระตุกความคิด แต่งดงามในความจริง พร้อมถ่ายภาพที่สะท้อนถึงวิถีชีวิตที่ตื่น รู้ เบิกบาน มีความสุข บนวิถี อันประเสริฐที่มีรสพระธรรมชโลมโอบกอดให้หัวใจชุ่มเย็นทุกหน้าที่คุณเปิด เสมือนได้ร่วมเดินทางไปทุกที่กับภาพและความคิด

   นวนิยายเรื่อง 824 สำนักพิมพ์ เวิร์คพอยท์ พับลิชชิ่ง

   824
   824

   824 เป็นเรื่องราวของ 8 ชีวิต ที่อาศัยอยู่ร่วมกันในซอยแห่งหนึ่ง ซึ่งถูกนำมาเรียงร้อยเข้าด้วยกันด้วยเหตุการณ์อันสุดแสนประทับใจในเวลาเพียง 24 ชั่วโมง ทั้งยังอดเอาใจช่วยตัวเอกทั้งแปดอย่างลุ้นบรรทัดต่อบรรทัดไม่ได้ บางคนอาจอดใจไม่ไหว เปิดไปดูท้ายเรื่องเลย หนังสือเล่มนี้เต็มไปด้วยเสน่ห์ของการทิ้งปมชนิดถอนตัวไม่ขึ้น ที่คุณไม่ควรพลาดที่จะหาซื้อมาไว้ครอบครองเป็นเจ้าของ

   นิตยสาร สุดสัปดาห์ ฉบับวันที่ 16 ตุลาคม

   สุดสัปดาห์
   สุดสัปดาห์

   หน้าปกสวย สง่า เซ็กซี่นิดๆ กับนักแสดงคนเก่งสาวชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต แต่ยังไม่พอแค่นั้น ภายในเล่มยังมีเซตแฟชั่นที่คุณเห็นแล้วจะต้องร้อง ว้าว กับความสวยของสาวคนนี้ นอกจากแฟชั่นสวยๆ แล้ว ยังคงมีเนื้อหาสาระอีกเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็น 10 ตัวช่วยผมสวยรับลมหนาว, เปิดบน เปิดล่าง เปิดกลางใจ 3 เทยเที่ยวไทย, รวมเด็ดเคล็ดลับ สวยสู้สิว, แต่งเก๋แหวกกฎหนาวทีไรทำไมต้องใส่เสื้อสีขรึม, ฮาโลวีนทั้งทีงานผีต้องมา รวมเรื่องเล่าหลอน หวีด สะพรึง

   นิตยสาร lisa ฉบับวันที่ 22 ตุลาคม

   lisa
   lisa

   หน้าปกฉบับนี้กับนางเอกดาวรุ่งพุ่งแรงของวิกสามพระรามสี่ คิมเบอร์รี่ งานนี้ยังสวยหวานอยู่เหมือนเดิม ทั้งยังมีเรื่องราวต่างๆ ภายในเล่ม เรื่องจริงติ่งเกาหลี นักร้อง ศัลยกรรมที่เที่ยว และอีกเพียบ ตัวแทนสาวไทยไปศัลยกรรมเผยหน้าใหม่สวยตะลึงกลางรายการทีวีเกาหลี สาวหน้าหวานที่หัวใจหวานยิ่งกว่า เรื่องเสี่ยงดวงใครเข้าข่าย อ่านด่วน อัพเดตลุคกระโปรงทรงสวยเคล็ดมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เกิดสุดง่าย แปลงร่างเป็นสาวมหัศจรรย์ ที่ไหน อย่างไร ผู้หญิงอย่างเราฉลาดรู้ทัน

   หนังสือ เขาชื่อตู่ จากทหารเสือสู่ทำเนียบรัฐบาล เนชั่นบุ๊คส์

   เขาชื่อตู่
   เขาชื่อตู่

   เล่มนี้บีทูเอสก็น่ารัก หอบมาให้บุ๊กออนไลน์แนะนำ เบื้องหลังชีวิตพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีคนที่ 29 ตามรอยฝันเด็กวัดเติบใหญ่ในรั้ว จปร.แม่ทัพในยุทธการยึดอำนาจ 2 ครั้ง เรื่องราวด้านในก็มีเนื้อหาการทำงานละเอียดยิบ ตั้งแต่ทหารเสือราชินี ขุนศึกบูรพา เด็กวัดนวลนรดิศ ในรั้วแดงกำแพงเหลือง...จนถึงกระทั่งบันทึกรัฐประหารครั้งที่ 13 หาอ่านได้ตามแผงหนังสือชั้นนำ

   หนังสือชุด สิบคดีบาป CSI แดนมังกร ไขคดีสุดสยองจากเค้าโครงเรื่องจริง สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์

   สิบคดีบาป CSI
   สิบคดีบาป CSI

   ภาคที่สามของคดีวิปริตลึกลับที่มีตอนจบเหนือจินตนาการ สุดยอดนายตำรวจสี่คนที่มีความสามารถพิเศษได้รับคัดเลือกจากทีมตำรวจทั่วประ เทศ รวมตัวกันเป็นทีมสืบสวนคดีพิเศษของจีน รับผิดชอบสืบสวนสิบคดีฆาตกรรมอันแปลกพิลึกพิสดารไม่ว่าจะเป็นคดีฆ่าข่มขืนแอร์โฮสเตส เรื่องเล่าจากเศษศพ เด็กหญิงเม่น ปิศาจลากไส้ นิทานเดรัจฉาน ไปจนถึงคดีคฤหาสน์ตระกูลหลินที่โด่งดันเขย่าขวัญสั่นประสาททุกผู้คนแต่ละคดีล้วนลึกลับเกินคำบรรยาย

   นิตยสาร room ฉบับเดือน พฤศจิกายน

   room
   room

   ฉบับนี้ปกสวยงามตามท้องเรื่องเช่นเคย ธีมหลักของฉบับนี้ เป็นห้องต้นไม้ของคนเมือง ที่เห็นภาพถ่ายสวยๆ เขียวๆ แล้วสบายตา นอกจากนี้ด้วยในก็ยังมี 10 ผลงานออกแบบแบรนด์ไทยที่โดนใจทีม room มากที่สุด นอกจากนี้ยังมี 9 ไอเดียแต่งสวยขนาดเล็ก และยังมีเรื่องราวดีๆ อีกมากมาย อ้อ อย่าลืมมหกรรมบ้านและสวนแฟร์ 1-9 พ.ย.57 อิมแพค เมืองทองธานี.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์