ข่าว
100 year

รถสูบส้วมคว่ำคนขับไม่คาดเข็มขัด ถูกทับกะโหลกแตกดับสยอง!

ทีมข่าวภูมิภาค25 ต.ค. 2557 15:58 น.
SHARE

รถสูบส้วมคว่ำ คนขับถูกรถทับกะโหลกแตกดับคาที่  ตร.คาดไม่ชำนาญเส้นทางเพราะเป็นช่วงโค้งลงเขา และไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัยทำให้เกิดเหตุสลดดังกล่าว  

วันที่ 25 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 24 ตุลาคม 57 เวลา 21.30 น. ร.ต.ท.พิทักษ์ ดีแซง พนักงานสอบสวน สภ.บ้านกลาง ต.บ้านกลาง อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถหกล้อพลิกคว่ำ มีผู้เสียชีวิตถูกรถทับ จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยกกไทรหล่มสัก และแพทย์หญิงนิภาพร เตียวตระกูล แพทย์เวรโรงพยาบาลหล่มสัก รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นทางโค้งลงเนินเขา ถนนสายหล่มสัก-ชุมแพ กิโลเมตรที่ 290 หมู่ 7 ต.ปากช่อง อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ เลยศาลเจ้าพ่อผาเเดง ไปทางชุมเเพประมาณ 5 กิโลเมตร พบรถหกล้อสูบส้วม ยี่ห้อ อีซูซุสีฟ้า หมายเลขทะเบียน 70-2124 ขอนเเก่น พลิกตะแคงซ้ายอยู่บนถนน

ภายในห้องโดยสาร พบศพนายสนั่น กาพย์แก้ว อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 ม.1 ต.โคกงาม อ.บ้างฝาง จ.ขอนเเก่น ส่วนศีรษะถูกขอบประตูฝั่งซ้ายด้านบนทับจนกะโหลกแตกมันสมองกระจาย หน่วยกู้ภัย จึงช่วยเหลืองัดนำศพออกมา สอบสวนทราบว่า ผู้ตายมารับจ้างสูบส้วมในพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ และกำลังเดินทางกลับบ้านที่จังหวัดขอนแก่น พนักงานสอบสวนสันนิษฐานว่า ผู้ตายคงไม่ชำนาญเส้นทาง ซึ่งเป็นทางโค้งลงเขา จึงเป็นสาเหตุให้รถพลิกคว่ำ และผู้ตายไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัย จึงเป็นเหตุให้กระเด็นออกมาจนศีรษะถูกรถทับเสียชีวิต จึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถสูบส้วมคว่ำคนขับรถทับกะโหลกแตกดับคาที่เพชรบูรณ์ตร.ไม่ชำนาญเส้นทางโค้งลงเขาคาดเข็มขัดนิรภัยพิทักษ์ ดีแซงพนักงานสอบสวนสภ.บ้านกลางหล่มสัก

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้