ไลฟ์สไตล์
100 year

'แต้ว' ปลื้มถูกยกเป็นเจ้าหญิงวงการบันเทิง ถ่อมตนยังมีคนอีกเยอะที่เหมาะกว่า

ไทยรัฐออนไลน์
8 ต.ค. 2557 14:35 น.
SHARE

แต้ว-ณฐพร ปลื้มคนยกให้เป็นเจ้าหญิงวงการบันเทิง บอกพยายามพัฒนาฝีมือการแสดงและตั้งใจทำงานให้เต็มที่ ปัดเปลี่ยนเบอร์เพื่อเรียกเคล็ดในการทำงาน แจงเป็นคนชอบดูดวงอยู่แล้ว เลยลองเปลี่ยนดู ไม่ได้งมงายแต่รู้สึกไม่ได้เสียหายอะไรที่จะทำ...

เข้าวงการบันเทิงมานานสำหรับนางเอก แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ แต่ก็ไม่เคยมีข่าวฉาวเสียหายอะไรให้ได้ยินเลย งานนี้หลายคนจึงยกสาวแต้ว ให้เป็นเจ้าหญิงของวงการซะเลย เมื่อมีโอกาสได้เจอสาวแต้วมาร่วมบวงสรวงละครเรื่องใหม่ ลมซ่อนรัก ที่ช่อง 3 หนองแขม จึงได้สอบถามความรู้สึกว่า ถ้ายกให้เป็นเจ้าหญิงของวงการ แต้วจะรู้สึกยังไงเอ่ย??

ข่าวแนะนำ

ตอนนี้ก็มีแฟนคลับยกให้เราเป็นเจ้าหญิงในวงการ ไม่มีข่าวฉาวเลย รู้สึกยังไงบ้าง? "ก็ขอให้เป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ค่ะ แต้วว่าไม่ต้องให้ฉายาอะไรหรอก เราก็จะพยายามพัฒนาฝีมือไปอีก เพราะแต้วว่ากว่าจะได้ตำแหน่งนั้นจริงๆ แต้วว่ายังไม่ใช่แค่นี้ ยังมีอีกหลายคนเยอะแยะมากที่เหมาะ ถามว่าปลื้มไหมก็ปลื้มนะคะที่มีคนเห็นในความตั้งใจของเรา" เรามีหลักในการวางตัวในวงการยังไง? "เราก็จะพยายามเป็นตัวของเราให้มากที่สุด เราสบายใจที่จะเป็นยังไงเราก็เป็นตัวของเราเอง ชีวิตส่วนตัวก็ปกติเลยค่ะ แต้วก็ไม่ได้เป็นนักแสดงที่มีกระแสอะไรมากมาย เราก็ตั้งใจในทุกผลงาน" เห็นว่าเราเปลี่ยนเบอร์มือถือเพื่อเรียกงานจริงรึเปล่า? "ไม่หรอกค่ะ เหมือนเป็นกระแสมากกว่า เรารู้สึกว่าก็สนุกดีแต้วชอบดูดวงอะไรแบบนี้อยู่แล้ว ไม่ได้งมงายนะคะแต่เราก็รู้สึกว่ามันก็ไม่ได้เสียหายอะไรค่ะ เราก็ลองเล่นๆ ดู"

ปลื้มที่ทุกคนมอบฉายา
ปลื้มที่ทุกคนมอบฉายา "เจ้าหญิงวงการบันเทิง" ให้ค่ะ

พอเปลี่ยนแล้วงานเข้ามาเยอะไหม? "คือมันก็อาจจะไม่ใช่เพราะเบอร์อย่างเดียว มันอาจจะประกอบกับการที่เราก็เรียนจบแล้ว มันคงหลายๆอย่างด้วย" บางกระแสก็บอกว่าเราเปลี่ยนเบอร์เสร็จก็มีงานเข้ามาทันที? "มันก็แล้วแต่คนเชื่อเนาะ เราก็เปลี่ยนเองแบบงงๆ ถามว่าเชื่อเรื่องพวกนี้แค่ไหนก็ไม่มากอ่ะค่ะ มองเป็นเรื่องสนุกมากกว่าบางทีถ้ามันมีอะไรที่เหมือนเตือนเราก็จะรับฟังเอาไว้เพื่อเป็นอีกทางหนึ่งเพื่อเตือนในการใช้ชีวิตมากกว่าค่ะ" ดูดวงบ่อยไหม? "ไม่ค่ะ จะเป็นดูสนุกๆ เหมือนเพื่อนๆบอกว่าคนนี้แม่นมาก เราก็จะไปดูแบบรวมๆ ค่ะ ใครเปลี่ยนก็คงอยากให้ชีวิตดีขึ้นไม่ว่าจะเรื่องอะไร ก็จะดีมากน้อยแค่ไหนก็ไม่ให้มันแย่ลงแล้วกัน".

เอ๊ะ เอ๊ะ!! มองอะไรน๊าา??
เอ๊ะ เอ๊ะ!! มองอะไรน๊าา??
น่ารักจริงๆ
น่ารักจริงๆ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แต้วแต้ว ณฐพรณฐพร เตมีรักษ์เจ้าหญิงวงการบันเทิงข่าวฉาวลมซ่อนรักดูดวงแฟนคลับ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:21 น.