ไลฟ์สไตล์
100 year

ระดมล่ามือยิงสาวท้อง-แม่ดับ ที่ชลบุรี

ทีมข่าวภูมิภาค7 ต.ค. 2557 17:08 น.
SHARE

ตร.ชลบุรี ระดมกำลังล่า มือยิงสาวท้อง 5 เดือน-แม่ดับหน้าบ้าน ญาติบาดเจ็บอีก 2 ราย คาดยังหลบหนีไปไม่ไกล ...

เวลา 16.00 น. วันที่ 7 ต.ค. พ.ต.ท.ธีระศักดิ์ เจริญศรี รอง ผกก.สส.สภ.เมืองชลบุรี ซึ่งรับมอบหมายจาก พ.ต.อ.สุรพงษ์ ไทยประเสริฐ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี ให้เป็นผู้รับผิดชอบติดตามตัว นายสุทธนา หรือ หนุ่ม เพ็ญโฉม ผู้ต้องหาใช้ปืน 9 มม. ยิงนางสาวกัญญารัตน์ พลเภา ท้อง 5 เดือน เสียชีวิตพร้อม นางวิไล พลเภา ผู้เป็นแม่ 2 ศพ และนายธงชัย พลเภา นายอนุชา แก้วปราณี พี่ชายและสามีนางสาวกัญญารัตน์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่หน้าบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น เลขที่ 68/198 ในหมู่บ้านอโนมา 2 หมู่ 9 ต.นาป่า ช่วงกลางดึก วันที่ 5 ต.ค.ที่ผ่านมา ว่า ขณะนี้ทางผู้บังคับบัญชาได้ตั้งชุดไล่ล่าตัวนายหนึ่ง ขึ้นมา 3 ชุดด้วยกัน คือ ชุดสืบสวนภาค 2 ชุดสืบสวน ภ.จว.ชลบุรี และชุดสืบสวน สภ.เมืองชลบุรี

เบื้องต้นจากแนวทางการข่าวทราบว่า นายสุทธนาไม่ได้หลบหนีไปไกล คาดว่าอาจอยู่ในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา หรือ จ.ระยอง ถ้าไม่ชิงมอบตัวเสียก่อน เจ้าหน้าที่จะสามารถติดตามจับกุมได้แน่นอน

อย่างไรก็ตาม จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่พบว่า ในวันที่เกิดเหตุ มีนายอภิชาติ กรีวัชรินทร์ อายุ 37 ปี เพื่อนนายสุทธนา และนางปิยะวัลญ์ ผสมทรัพย์ อายุ 38 ปี ภรรยานายสุทธนา อยู่ในเหตุการณ์ด้วยกัน และมีปากเสียงกับกลุ่มครอบครัวผู้ตาย และผู้บาดเจ็บ ก่อนที่นายสุทธนา จะลงมือก่อเหตุดังกล่าว

ล่าสุด จากการกดดันอย่างหนักของเจ้าหน้าที่ นางปิยะวัลญ์ และนายอภิชาติ ได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวแล้ว และพร้อมจะติดต่อให้นายสุทธนา เข้ามอบตัวด้วย ซึ้งทั้งสองคนได้ขอความเห็นใจ โดยอ้างว่า ถูกครอบครัวผู้ตายรังแกมาโดยตลอด.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงฆ่าสาวท้องเพื่อนบ้านขัดแย้งไล่ล่าผู้ต้องหาชลบุรี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15:46 น.