วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไร้เงาสัญญาใหม่ 'จอห์นสัน' ส่อลา 'หงส์แดง'

ไร้เงาสัญญาใหม่ 'จอห์นสัน' ส่อลา 'หงส์แดง'

  • Share:

"เกล็น จอห์นสัน" แบ็กขวา "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล บอกเป็นนัยถึงการอำลา หลังยอมรับ ยังไร้วี่แววเรื่องสัญญาฉบับใหม่แทนของเดิมที่จะสิ้นสุดหลังจบฤดูกาล…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 ต.ค. ว่า เกล็น จอห์นสัน แบ็กขวา "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมแกร่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับเป็นนัย อาจต้องอำลาทีมหลังจบฤดูกาล เนื่องจากยังไม่มีวี่แววว่าจะได้รับสัญญาฉบับใหม่

สัญญาฉบับปัจจุบันของฟูลแบ็กทีมชาติอังกฤษ ที่ทำไว้กับยอดทีมถิ่นแอนด์ฟิลด์ กำลังจะสิ้นสุดในซัมเมอร์นี้ ทำให้ในเดือนมกราคม เขามีสิทธิ์เจรจาย้ายทีมล่วงหน้ากับสโมสรใดก็ได้ อย่างไรก็ตาม ตัวของนักเตะเองก็หวังที่จะได้รับสัญญาฉบับใหม่ระยะยาวเหมือนกับ ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ ที่เพิ่งเซ็นขยายสัญญากับทีม 5 ปี แต่ในกรณีของ จอห์นสัน ยังดูเป็นไปได้ยาก เนื่องจากเจ้าตัวอายุ 30 ปี และยังรับค่าเหนื่อยสูงถึง 120,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์

เมื่อถูกถามเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ จอห์นสัน กล่าวว่า "มันเงียบมากๆ ผมมีสมาธิแบบสัปดาห์ต่อสัปดาห์ และไม่ได้คิดถึงเรื่องอื่น แน่นอนผมอยากอยู่ต่อ แต่ก็อย่างที่บอกไป ผมคิดถึงสัปดาห์นี้เท่านั้น และหลังจากนั้นค่อยคิดถึงสัปดาห์หน้า แล้วก็สัปดาห์ต่อไป นี่คือการใช้ชีวิตของผม"

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้