เบื้องลึก! ให้สร้อยทองคำ 'น้ำเพชรและแม่' ซัดแรง! 'บัวขาว' โกหก?

ข่าว

เบื้องลึก! ให้สร้อยทองคำ 'น้ำเพชรและแม่' ซัดแรง! 'บัวขาว' โกหก?

ไทยรัฐออนไลน์

  7 ต.ค. 2557 17:30 น.

  บันทึก

  แลกกันคนละหมัด ไม่รู้ว่าใครกันแน่ที่อาการสาหัส นักมวยชื่อดังระดับโลก บัวขาว บัญชาเมฆ ดูเหมือนจะตัดสัมพันธ์ไปแล้วกับ น้ำเพชร สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ อดีตรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ โดยน้ำเพชรเปิดใจถึงสร้อยคอทองคำเลี่ยมพระสมเด็จ ที่บัวขาวได้เคยให้ไว้ดังนี้

  สร้อยคอทองคำที่บัวขาวเคยให้มา ตกลงบัวขาวให้น้ำเพชรเนื่องในโอกาสอะไร? “ให้ในวันเกิด ครบรอบ 22 ปี” ให้สร้อยกันที่ไหนคะ? “ร้านไอติม ในห้างเดอะมอลล์บางกะปิ” บรรยากาศตอนให้ น่าจะโรแมนติกมากๆ? “ไม่ค่ะ ไม่เลย ให้กันแบบพี่น้อง ไม่ใช่ให้แบบฉันแฟนอย่างที่คิดๆ กัน” แอบสวีตอยู่? “ไม่ได้อยู่กันสองต่อสอง ไม่สวีตนะคะ ไปกัน 4 คน”

  เป็นสร้อยคอทองคำ หนักประมาณ 10 บาท? “ไม่อยากระบุถึงค่ะ (ยิ้ม)” น่าจะหนักเกิน 10 บาท? “ไม่ขอระบุถึงนะคะว่าหนักกี่บาท จริงๆ เขาอยากจะให้พระมาใส่ค่ะ” เป็นพระวัดชื่อดัง วัดสมเด็จ? “ใช่ค่ะ” ราคาน่าจะสูงอยู่? “ไม่รู้เหมือนกันค่ะ” ทุกวันนี้ก็ยังใช้สร้อยเส้นนี้ ห้อยคออยู่เรื่อยๆ ตามโอกาสดีๆ? “ใช่ค่ะ ใช้ห้อยคอไม่ห้อยใจ (หัวเราะ)” เป็นพระที่มีคุณค่าทางจิตใจ? “ค่ะ” ตั้งแต่ได้สร้อยทองคำเลี่ยมพระมาจากบัวขาว ดูเหมือนว่าชีวิตจะเฮงขึ้น ดวงดีขึ้นหรือไม่คะ? “ไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะ) ไม่ได้สังเกต ก็ปกตินะคะ ไม่ดีขึ้นหรือแย่ลง”

  หนูไม่ได้อีโบลาขั้นรุนแรงนะพี่บัวขาว!
  หนูไม่ได้อีโบลาขั้นรุนแรงนะพี่บัวขาว!

  บัวขาวเคยให้สัมภาษณ์ไปแล้ว คล้ายๆ ว่าไม่มีอะไรเลยกับน้ำเพชร ประมาณว่าน้ำเพชรมโนไปเองหรือเปล่า รู้สึกอย่างไร? “เสียใจมาก ไม่พอใจมาก หนูเสียหายตรงไหนเหรอ หนูไม่ได้เป็นอีโบลาระยะแพร่เชื้อ ไม่ได้เป็นฆาตกรร้อยศพ จะได้มารังเกียจเดียดฉันท์กันขนาดนี้ คือก่อนหน้านี้หนูปลื้มเขาในฐานะแฟนคลับคนหนึ่ง เป็นนักมวยที่ดีสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ แต่พอมาวันนี้ได้อ่านบทสัมภาษณ์เขาที่พูดถึงหนูแล้ว บอกตรงๆ ว่าเสียใจมาก ไม่พอใจมาก” หลังจากมีข่าวว่าคบๆ กันอยู่ ทางบัวขาว เหมือนจะไม่อยากจะสานสัมพันธ์อันดีต่อกับน้ำเพชรอีกแล้ว เคยคิดอยากจะถอดสร้อยทิ้งไปมั้ย? “ถอดดีมั้ยคะ (ยิ้ม) ไม่คิดหรอกค่ะ เพราะตอนที่เขาให้เป็นเจตนาที่ดี เป็นความรู้สึกดีๆ ก็อยากจะเก็บเอาไว้ค่ะ เอาไว้เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองตัวเอง”

  จะด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ ตอนนี้บัวขาวคล้ายๆ ว่า ไม่อยากจะคบกับน้ำเพชรอีกต่อไปแล้ว? “(รีบตอบ) ก็แล้วแต่ ไม่อยากคบก็ไม่อยากคบ ต่อไปนี้ในชีวิตหนูก็ไม่มีคนชื่อบัวขาวอยู่อีกแล้ว” แต่จะมีคนชื่อบัวดำ อยู่ในใจตลอดไปหรือเปล่า? “ค่ะ (หัวเราะ)” เคยมีสรรพนาม เรียกชื่อกันและกันด้วยเหรอ? “ใช่ค่ะ น้ำเพชรจะเรียกเขาว่าตัวดำ ส่วนเขาจะเรียกน้ำเพชรว่าตัวเอง”

  ด้านคุณแม่น้ำเพชร หน่อย พรพรรณ พงส์จันทร์ หลังจากมีข่าวว่าลูกสาวได้คบหาฉันพี่น้องรู้ใจกับบัวขาวนั้น มีกระแสข่าวโจมตีมากมาย และรู้สึกไม่พอใจอย่างแรง กับคำให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ของบัวขาว ได้ฝากเหน็บแอบแรง สั้นๆ มากับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ว่า “ตัวดำ!! นายแมนมาก!!!”.

  ทำไมตัวดำทำกับตัวเองอย่างงี้
  ทำไมตัวดำทำกับตัวเองอย่างงี้
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
  00:31

  ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 08:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์