ไลฟ์สไตล์
100 year

ปาฏิหาริย์!! รถแรลลี่เสียหลักพลิกใส่คนดู,ไร้ผู้บาดเจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์7 ต.ค. 2557 14:26 น.
SHARE

คลิปสุดอึ้งกับอุบัติเหตุสุดโหดในการแข่งขันรายการ แรลลี่ ดี ออสตา เมื่อรถของ ปิเอโตร สคาโวเน เกิดอาการเสียหลักชนข้างสนามก่อนจะพลิกคว่ำพุ่งเข้าใส่กลุ่มคนดู แต่โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 7 ต.ค. เกิดอุบัติเหตุสุดสยองในการแข่งขันแรลลี่ รายการ ยอลลี แรลลี่ ดี ออสตา ของประเทศอิตาลี หลังรถของ ปิเอโตร สคาโวเน เกิดการเสียหลักพุ่งชนเข้ากับข้างสนามก่อนจะพลิกเข้าใส่กลุ่มคนดู แต่ก็เหลือเชื่อที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้

ข่าวแนะนำ

คลิปเหตุการณ์ระทึกขวัญดังกล่าวมาจากการแข่งขันแรลลี่ที่ แคว้นออสตาวัลเลย์ ซึ่งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของอิตาลี เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยในจังหวะที่ สคาโวเน และ ดิเอโก ดิ เฮริน นาวิกเกเตอร์คู่ใจกำลังพารถ เรโนลต์ คลีโอ ซุปเปอร์ 1600 เข้าโค้งด้วยความเร็วสูงอยู่นั้น รถของพวกเขาก็เกิดอาการเสียหลักพุ่งชนเข้ากับขอบที่กั้นข้างทาง ก่อนที่มันจะกลิ้งหลายตลบพุ่งหากลุ่มผู้ชมจำนวนกว่า 9 ชีวิตที่นั่งชมการแข่งอยู่บนขอบทาง สร้างความแตกตื่นกันไปทั่ว

จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้รถของสคาโวเนเละเทะไม่เหลือเค้าเดิม แต่ก็นับว่าเป็นปาฏิหาริย์อย่างแท้จริงที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ โดยเฉพาะกับกองเชียร์สาวรายหนึ่งที่พลิกตัวหลบรถของทั้งคู่ได้แบบหวุดหวิด ขณะที่ สคาโวเน และ ดิ เฮริน ผู้ช่วยก็ได้รับอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่ตรวจไม่พบอาการบาดเจ็บ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถแข่งอิตาลีปิเอโตร สคาโวเนอุบัติเหตุข่าวกีฬาแรลลี่ยอลลี แรลลี่ ดี ออสตา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 02:36 น.