ไลฟ์สไตล์
100 year

เอาใจนักช็อปเข้าเส้น! กับมิติใหม่ ใช้พ้อยท์แลกสินค้า 'ABC EXPO'

ไทยรัฐออนไลน์
7 ต.ค. 2557 16:40 น.
SHARE

แอสเซท ไบรท์ เปิดงาน "ABC EXPO" หวังพลิกประวัติศาสตร์อี-คอมเมิร์ซ ให้บรรดานักช็อปออนไลน์รวมพ้อยท์จากบัตรเครดิต มาแลกสินค้าออนไลน์...

เพื่อตอบโจทย์สไตล์ของนักช็อปออนไลน์ในปัจจุบัน... บริษัท แอสเซท ไบร์ท จำกัด (มหาชน) ได้จัดงาน ABC EXPO โดยรวมสินค้าและบริการจากแบรนด์ชั้นนำ เว็บไซต์ www.abcpoint.com ให้ลูกค้าได้จับจ่าย เพียงลงทะเบียนผ่านระบบ abc point ซึ่งเป็นนวัตกรรมสำหรับนักช็อปออนไลน์ ด้วยการเพิ่มมูลค่าจากการใช้พ้อยท์บัตรเครดิตแลกสินค้าแทนเงินสด

นางกันตพร ทองมั่น รองกรรมการผู้จัดการ แอสเซท ไบร์ท เปิดเผยว่า เราพลิกประวัติศาสตร์ตลาดอีคอมเมิร์ซเต็มรูปแบบ ด้วยงาน ABC EXPO พร้อมฉลองเปิดตัวบริการ abc point ให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการช็อปปิ้งสินค้าออนไลน์จากการใช้พ้อยท์บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ โดยนำพ้อยท์มาแลกสินค้าและบริการที่อยู่บนหน้าร้านออนไลน์ ซึ่งรวบรวมสินค้าและบริการระดับพรีเมี่ยมกับแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกไว้บนเว็บเดียวกว่า 1,000 รายการ

ความพิเศษอยู่ที่พ้อยท์
สำหรับแคมเปญดังกล่าว มีความพิเศษคือ ลูกค้าสามารถรวมพ้อยท์จากบัตรเครดิตบุคคลใดก็ได้ หรือโอนพ้อยท์ระหว่างสมาชิก abc point ซึ่งจำนวนพ้อยท์ไม่มีวันหมดอายุ และกรอกรหัสสมาชิกพร้อมยืนยันการทำรายการ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนสมัครสมาชิกได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ พร้อมนำพ้อยท์มาแลกสินค้าออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.abcpoint.com

แนวคิดใหม่อี-คอมเมิร์ซ
abc point ถือเป็นการให้บริการอีคอมเมิร์ซเต็มรูปแบบ ด้วยแนวคิดที่เป็นนวัตกรรมและเป็นที่แรกของประเทศไทย ในการนำพ้อยท์จากบัตรเครดิตมาแลกสินค้าและบริการ โดยเรามีแนวคิดที่จะเปิดตลาดอี-บิสสิเนส และอี-คอมเมิร์ซให้สมบูรณ์แบบ เนื่องจากเราได้ทำการวิเคราะห์จากสถิติว่าตลาดอี-คอมเมิร์ซมีแนวโน้มเติบโตขึ้นอีกหลายเท่าตัว เนื่องจากปัจจุบันวิถีชีวิตคนเปลี่ยนไปจากในอดีต ผู้คนปรับตัวเข้าหาการใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านแท็บเล็ต และสมาร์ทโฟนในการเชื่อมต่อออนไลน์

ให้พ้อยท์ช่วยกระตุ้นการซื้อ-ขาย
นางกันตพร กล่าวเพิ่มเติมว่า เรามองเห็นโอกาสในการที่สร้างเว็บไซต์เพื่อเป็นหน้าร้านออนไลน์ที่รวมสินค้าและบริการเจาะกลุ่มเป้าหมายระดับกลางถึงระดับบน รวมถึงระบบ abc point เพื่อรวบรวมพ้อยท์มาให้เกิดการใช้จริงและมีการหมุนเวียนในตลาด รวมถึงการเปิดมิติใหม่ในการกระตุ้นการขายสินค้าผ่านออนไลน์ให้คึกคัก นอกจากความสะดวกในการแลกสินค้าผ่านเว็บไซต์เราแล้ว เรื่องระบบรักษาความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยเรารองรับความปลอดภัยด้วยซีเคียวริตี้ในระดับมาตรฐานเดียวกับธนาคาร คือระบบ OTP (One Time Password) ผู้ใช้จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย พร้อมลุ้นรับรางวัลจากการใช้และสะสมพ้อยท์ได้อีกด้วย

สำหรับผู้สนใจ สามารถเข้าร่วมมหกรรมสินค้าสำหรับนักช็อปออนไลน์ในงาน ABC Expo ได้ที่ลานเซ็นทรัล คอร์ท ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 6-12 ต.ค.นี้.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ้อยท์ แลกรางวัลabc pointABC EXPOกันตพร ทองมั่นแอสเซท ไบร์ทช็อปปิ้ง ออนไลน์ช็อป ออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:44 น.