ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ลุยปราบค้าประเวณี พื้นที่สาธารณะทั่วกรุง

  ไทยรัฐออนไลน์7 ต.ค. 2557 10:40 น.
  SHARE

  กก.ดส.ลุยปราบค้าประเวณีตามพื้นที่สาธารณะทั่วกรุงเทพฯ รวบผู้ต้องหาได้ 71 ราย แบ่งเป็นหญิงไทย 69 ราย และชาวต่างชาติ 2 ราย ...

  เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 6 ต.ค. ที่ กก.ดส.บช.น. พ.ต.อ.นภันต์วุฒิ เลี่ยมสงวน ผกก.ดส.บช.น. พร้อมกับ พ.ต.ท.สำเริง ส่งเสียง รอง ผกก. พ.ต.ท.ชิตสันต์ ผลประสิทธิ์รอง ผกก. พ.ต.ท.แมน เม่นแย้ม รอง ผกก. และ พ.ต.ท.สาโรจน์ จอกโคกสูง สว.สืบสวนตรวจตราฯ กก.ดส. ร่วมกันแถลงผลการระดมกวาดล้างจับกุมผู้ค้าประเวณีตามพื้นที่สาธารณะต่างๆ เช่น สนามหลวง ริมคลองหลอด ถนนราชดำเนินทั้งสาย วงเวียน22 กรกฎา และสวนลุมพินี ได้ผู้ต้องหาทั้งหมด 71 คน แบ่งเป็นหญิงไทย 69 คน หญิงสัญชาติอุซเบกิสถาน 2 คน โดย พ.ต.อ.นภันต์วุฒิกล่าวว่า

  สืบเนื่องจาก พล.ต.ต.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รรท.ผบช.น. ได้สั่งการให้ระดมกวาดล้างจับกุมผู้ค้าประเวณีตามที่สาธารณะต่างๆ เนื่องจากส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ของ กทม. เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังก่อให้เกิดปัญหาอาชญากรรมต่างๆอีกมาก ทาง กก.ดส.จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตามสถานที่ต่างๆ โดยกล่าวหาว่า เข้าติดต่อ ชักชวน แนะนำตัว ติดตาม หรือรบเร้าบุคคลตามถนน หรือสาธารณสถาน หรือกระทำการดังกล่าวในที่อื่นใด เพื่อการค้าประเวณี อันเป็นการเปิดเผยและน่าอับอายหรือเป็นที่เดือดร้อนแก่สาธารณชน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โสเภณีขายตัวสนามหลวงถนนราชดำเนินสวนลุมพินีกก.ดส.ค้าประเวณีพื้นที่สาธารณะ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้