ชู "รักคุณลุ้นล้าน" ดึงลูกค้า

ข่าว

  ชู "รักคุณลุ้นล้าน" ดึงลูกค้า

  ไทยรัฐออนไลน์

   7 ต.ค. 2557 06:45 น.

   นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขายประจำประเทศไทยและอินโดจีน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากกระแสตอบรับของผู้โดยสารที่เข้าร่วมแคมเปญ “รักคุณลุ้นล้าน : Luck is in the Air” ที่แรงสุดๆในช่วงก่อนปิดแคมเปญก่อน 30 ต.ค.57 นี้ ขณะนี้มีผู้ส่งชิงโชคสัปดาห์ละกว่า 20,000 รายแล้ว ทางการบินไทยพร้อมแจกโชครางวัลใหญ่ตั๋วฟรีให้ผู้โดยสารที่เข้าร่วมแคมเปญในวันที่ 1 พ.ย.นี้ มูลค่า 1 ล้านบาทเพื่อนำไป แลกตั๋วการบินไทยเดินทางได้ทั่วโลกตลอดปี 2558

   ขณะเดียวกัน การบินไทยได้ต่อยอดกิจกรรม “รักคุณลุ้นล้าน : Luck is in the Air” ต่อเนื่องต้อนรับฤดูการเดินทางท่องเที่ยวปลายปี 2557 ไปจนถึงเดือน ม.ค. 2558 เพื่อกระตุ้นยอดขายใหม่เพิ่มอีก 2 แคมเปญ ผนวกเข้ากับให้สิทธิน้ำหนักสัมภาระกระเป๋าเพิ่มทุกเส้นทางทั่วโลกของการบินไทยในทุกชั้นที่นั่งโดยสาร ได้แก่ ชั้นประหยัด (economy class) เพิ่มจากคนละ 20 เป็น 30กิโลกรัม ชั้นธุรกิจ (business class) เพิ่มจาก 30 เป็น 40 กิโลกรัม และชั้นหนึ่ง (first class) เพิ่มจาก 40 เป็น 50 กิโลกรัม ประกอบด้วย แคมเปญ “ตั๋วบิน เป็นคู่ กรุงเทพฯ-ญี่ปุ่น” ระหว่างวันนี้-15 ม.ค.58 รวมทุกอย่างในราคาเพียงแค่คนละ 16,000 บาท นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่การบินไทยจัดแคมเปญนี้ และแคมเปญที่ 2 “รักคุณเท่าฟ้า” เตรียมเดินสายจัดส่งเสริมการขายตามหัวเมืองท่องเที่ยวที่จังหวัดขอนแก่นปลายเดือนนี้ และเมืองพัทยาช่วงเดือน พ.ย.57.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 00:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์