สยอง! เชฟออสซี่ฆ่าหั่นศพแฟน นำชิ้นส่วนปรุงเป็นอาหาร

ข่าว

  สยอง! เชฟออสซี่ฆ่าหั่นศพแฟน นำชิ้นส่วนปรุงเป็นอาหาร

  ไทยรัฐออนไลน์

   7 ต.ค. 2557 00:33 น.

   เชฟหนุ่มชาวออสเตรเลียก่อเหตุฆ่าหั่นศพแฟน และนำชิ้นส่วนศพเช้าเตาอบปรุงเป็นอาหาร ก่อนใช้ของมีคมปาดคอตัวเองฆ่าตัวตาย...

   สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญขึ้นที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในเมืองบริสเบน รัฐควีนส์แลนด์ประเทศออสเตรเลีย โดยหญิงชาวอินโดนีเซียถูกฆ่าหั่นศพ และอวัยวะบางส่วนถูกนำไปปรุงเป็นอาหารในเตาอบ ขณะที่คนร้ายเชื่อว่าเป็นแฟนหนุ่มของเธอ ซึ่งถูกพบเป็นศพอยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ

   เจ้าหน้าที่ขนศพผู้เสียชีวิตออกจากอพาร์ตเมนต์ในเมืองบริสเบน
   เจ้าหน้าที่ขนศพผู้เสียชีวิตออกจากอพาร์ตเมนต์ในเมืองบริสเบน

   ตามรายงานของสำนักข่าว ดิ ออสเตรเลีย เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจค้นอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในเขตเตเนริฟเฟ ย่านที่พักอาศัยของคนมีฐานะดีในบริสเบน เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (4 ต.ค.) หลังเจ้าหน้าที่นายหนึ่งได้รับแจ้งว่า มีกลิ่นคล้ายเนื้อเน่า โชยออกมาจากห้องห้องหนึ่ง และเมื่อเปิดเข้าไปก็พบศพของผู้เคราะห์ร้ายอยู่บนพื้น

   ต่อมา เจ้าหน้าที่พบศพชายคนหนึ่งซึ่งเชื่อว่าเป็นแฟนของหญิงสาวรายนี้ อยู่ในถังขยะขนาดใหญ่ใกล้กับอพาร์ตเมนต์ที่เกิดเหตุ มีบาดแผลถูกของมีคมปาดบริเวณลำคอ ตำรวจเชื่อว่าเขาฆ่าตัวตาย ขณะที่สำนักข่าว เคอร์เรียร์-เมล ของรัฐควีนส์แลนด์ระบุว่าชายผู้นี้ชื่อ มาร์คัส ปีเตอร์ โวล์ค เชฟหนุ่มอายุ 28 ปี ขณะที่ผู้เคราะห์ร้ายชื่อ มายัง ปราเซตโย เชื่อว่าเป็นสาวประเภท 2 และเป็นหญิงขายบริการ

   มาร์คัส ปีเตอร์ โวล์ค และ มายัง ปราเซตโย
   มาร์คัส ปีเตอร์ โวล์ค และ มายัง ปราเซตโย

   เคอร์เรียร์-เมล รายงานอีกว่า มารดาของนายโวล์ค ไม่เชื่อว่าลูกชายจะเป็นผู้ก่อเหตุฆาตกรรมนี้ เพราะพวกเขาเพิ่งเดินทางกลับมาออสเตรเลียเมื่อมาฉลองเทศกาลคริสต์มาส หลังจากทำงานเป็นเชฟบนเรือสำราญในต่างประเทศหลายปี และเธอเพิ่งคุยกับลูกชายเมื่อสัปดาห์ก่อนและไม่พบความผิดปกติใดๆ

   อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจออสเตรเลียยังไม่แสดงความคิดเห็นใดๆเกี่ยวกับรายงานของสื่อทั้งสองสำนัก รวมทั้งเรื่องนายโวล์คปาดคอฆ่าตัวตาย หรือเรื่องพบชิ้นส่วนของหญิงผู้เคราะห์ร้ายถูกปรุงในเตาอบ แต่ยืนยันเรื่องการจุดที่พบศพของทั้งคู่

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 08:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์