ไลฟ์สไตล์
100 year

สยอง! เชฟออสซี่ฆ่าหั่นศพแฟน นำชิ้นส่วนปรุงเป็นอาหาร

ไทยรัฐออนไลน์7 ต.ค. 2557 00:33 น.
SHARE

เชฟหนุ่มชาวออสเตรเลียก่อเหตุฆ่าหั่นศพแฟน และนำชิ้นส่วนศพเช้าเตาอบปรุงเป็นอาหาร ก่อนใช้ของมีคมปาดคอตัวเองฆ่าตัวตาย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญขึ้นที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในเมืองบริสเบน รัฐควีนส์แลนด์ประเทศออสเตรเลีย โดยหญิงชาวอินโดนีเซียถูกฆ่าหั่นศพ และอวัยวะบางส่วนถูกนำไปปรุงเป็นอาหารในเตาอบ ขณะที่คนร้ายเชื่อว่าเป็นแฟนหนุ่มของเธอ ซึ่งถูกพบเป็นศพอยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

เจ้าหน้าที่ขนศพผู้เสียชีวิตออกจากอพาร์ตเมนต์ในเมืองบริสเบน
เจ้าหน้าที่ขนศพผู้เสียชีวิตออกจากอพาร์ตเมนต์ในเมืองบริสเบน

ตามรายงานของสำนักข่าว ดิ ออสเตรเลีย เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจค้นอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในเขตเตเนริฟเฟ ย่านที่พักอาศัยของคนมีฐานะดีในบริสเบน เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (4 ต.ค.) หลังเจ้าหน้าที่นายหนึ่งได้รับแจ้งว่า มีกลิ่นคล้ายเนื้อเน่า โชยออกมาจากห้องห้องหนึ่ง และเมื่อเปิดเข้าไปก็พบศพของผู้เคราะห์ร้ายอยู่บนพื้น

ต่อมา เจ้าหน้าที่พบศพชายคนหนึ่งซึ่งเชื่อว่าเป็นแฟนของหญิงสาวรายนี้ อยู่ในถังขยะขนาดใหญ่ใกล้กับอพาร์ตเมนต์ที่เกิดเหตุ มีบาดแผลถูกของมีคมปาดบริเวณลำคอ ตำรวจเชื่อว่าเขาฆ่าตัวตาย ขณะที่สำนักข่าว เคอร์เรียร์-เมล ของรัฐควีนส์แลนด์ระบุว่าชายผู้นี้ชื่อ มาร์คัส ปีเตอร์ โวล์ค เชฟหนุ่มอายุ 28 ปี ขณะที่ผู้เคราะห์ร้ายชื่อ มายัง ปราเซตโย เชื่อว่าเป็นสาวประเภท 2 และเป็นหญิงขายบริการ

มาร์คัส ปีเตอร์ โวล์ค และ มายัง ปราเซตโย
มาร์คัส ปีเตอร์ โวล์ค และ มายัง ปราเซตโย

เคอร์เรียร์-เมล รายงานอีกว่า มารดาของนายโวล์ค ไม่เชื่อว่าลูกชายจะเป็นผู้ก่อเหตุฆาตกรรมนี้ เพราะพวกเขาเพิ่งเดินทางกลับมาออสเตรเลียเมื่อมาฉลองเทศกาลคริสต์มาส หลังจากทำงานเป็นเชฟบนเรือสำราญในต่างประเทศหลายปี และเธอเพิ่งคุยกับลูกชายเมื่อสัปดาห์ก่อนและไม่พบความผิดปกติใดๆ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจออสเตรเลียยังไม่แสดงความคิดเห็นใดๆเกี่ยวกับรายงานของสื่อทั้งสองสำนัก รวมทั้งเรื่องนายโวล์คปาดคอฆ่าตัวตาย หรือเรื่องพบชิ้นส่วนของหญิงผู้เคราะห์ร้ายถูกปรุงในเตาอบ แต่ยืนยันเรื่องการจุดที่พบศพของทั้งคู่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าหั่นศพออสเตรเลียเชฟกินเนื้อคนปรุงอาหารบริสเบนข่าวต่างประเทศ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:46 น.