วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวกใจชื้น ! 'สิงห์บลู' ยัน 'กูร์กตัวส์' ออกจากโรงพยาบาลแล้ว

สาวกใจชื้น ! 'สิงห์บลู' ยัน 'กูร์กตัวส์' ออกจากโรงพยาบาลแล้ว

  • Share:

สาวกสิงห์บลูใจชื้น หลังจากที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเชลซีออกมาแถลงว่า ธิโบต์ กูรก์ตัวส์ นายด่านจอมหนึบของทีม ออกจากโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังได้รับการกระทบกระเทือนที่ศีรษะอย่างรุนแรงในเกมพรีเมียร์ลีกนัดซันเดย์ไนท์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ต.ค. ว่า "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า อาการบาดเจ็บที่ศีรษะของ ธิโบต์ กูรก์ตัวส์ ผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีม ในตอนนี้ปลอดภัยแล้วและได้ออกจากโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อย

จากเกมที่ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี เปิดบ้านเอาชนะ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ไปได้ 2-0 ในช่วงต้นเกมนั้นนายด่านเลือดเบลเยียมรายนี้ได้รับอุบัติเหตุเกิดอาการบาดเจ็บที่ศีรษะจากการเข้าปะทะกับ อเล็กซิส ซานเชซ อย่างจัง จนทำให้ กูรก์ตัวส์ ไม่สามารถเฝ้าเสาให้กับทีมต่อไปได้ และถูกนำตัวออกจากสนามเพื่อไปโรงพยาบาลในทันที

แต่ตามรายงานล่าสุดระบุว่า ทางต้นสังกัดของนายด่านวัย 22 ปีนั้น ออกมาแถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์สโมสรว่า อาการบาดเจ็บที่ศีรษะของ กูรก์ตัวส์ ได้รับอาการบรรเทา และมีอาการที่ดีขึ้นมากแล้ว จนทางโรงพยาบาลได้ทำการปล่อยตัวกลับบ้านเป็นที่เรียบร้อย

"สโมสรฟุตบอลเชลซี ขอคอนเฟิร์มว่า ธิโบต์ กูร์กตัวส์ ได้ไปโรงพยาบาลในระหว่างเกมพรีเมียร์ลีกที่พบกับอาร์เซนอลเม่ื่อวันอาทิตย์นี้ เพื่อทำการตรวจสอบและระมัดระวังเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บที่ศีรษะ

ผลการตรวจออกมาเป็นที่ชัดเจนแล้วว่า ธิโบต์ ได้รับการรักษาที่ใบหูของเขา และได้ถูกปล่อยตัวออกจากโรงพยาบาลเมื่อคืนนี้ ซึ่งเป็นที่คาดว่าเขาจะเข้ารายงานเพื่อลงสนามรับใช้ชาติให้กับเบลเยียมในภายหลังสัปดาห์นี้ต่อไป" 

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้