รักหนักแน่น ! 'โค้ชอ๊อด' ฝ่าอุปสรรค จูงมือเซตสาวจีน ลั่นระฆังวิวาห์

ข่าว

รักหนักแน่น ! 'โค้ชอ๊อด' ฝ่าอุปสรรค จูงมือเซตสาวจีน ลั่นระฆังวิวาห์

ไทยรัฐออนไลน์

  7 ต.ค. 2557 08:39 น.

  บันทึก

  "โค้ชอ๊อด" เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร หัวหน้าสตาฟฟ์โค้ชทีมวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย ฝ่าฟันอุปสรรคมาถึง 4 ปี ก่อนจะจูงมือเจ้าสาว เฟง คุน อดีตมือเซตทีมชาติจีน ลั่นระฆังวิวาห์ในวันที่ 6 ธ.ค. นี้...

  วันที่ 6 ต.ค. เว็บไซต์ smmonline.net ในเครือสยามสปอร์ต รายงานว่า ในงาน "ขอบคุณทุกดวงใจที่สนับสนุนไปสู่ความสำเร็จ" ที่สมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยจัดขึ้น ณ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป เพื่อฉลองความสำเร็จของนักวอลเลย์บอลทีมชาติไทย "โค้ชอ๊อด" เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ได้ประกาศลั่นว่า กำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กับ เฟง คุน อดีตนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติจีน ที่เป็นมือเซต และกัปตันทีมหลายสมัย โดยมีกำหนดเข้ารับพระราชทานน้ำสังข์ในวันที่ 4 ธ.ค.2557 และจะมีพิธีฉลองในวันที่ 6 ธ.ค. นี้ที่ สโมสรทหารบก

  โดยก่อนหน้านี้ โค้ชอ๊อดเคยมีแฟนเป็นอดีตนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติรัสเซีย แต่เลิกรากันไปก่อนที่จะมาคบกับ เฟง คุน ซึ่งเป็นเวลา 3-4 ปีแล้ว สมัยที่ เฟง คุน ยังเล่นให้กับทีมชาติจีนอยู่

  แต่กว่าความรักของทั้งคู่จะตกลงปลงใจได้ในวันนี้ "โค้ชอ๊อด" ต่างฝ่าฟันอุปสรรคมาเป็นเวลาถึง 4 ปีด้วยกัน โดยในช่วงเวลาก่อนหน้านั้นทางพ่อแม่ และครอบครัวของฝ่าย เฟง คุน ไม่ชอบกุนซือลูกยางสาวทีมชาติไทยคนนี้เอาเสียเลย และยื่นคำขาดให้เลิกเด็ดขาด แต่ฝ่ายหญิงยังมีความรักที่มั่นคง จนสามารถฝ่าฟันความลำบาก ไม่ยอมเลิกรา จนได้ครองรักกันในที่สุด

   

   เฟง คุน สมัยยังเป็นมือเซตให้กับทีมชาติจีน
  เฟง คุน สมัยยังเป็นมือเซตให้กับทีมชาติจีน
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
  02:21

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 19:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์