ไลฟ์สไตล์
100 year

โจ๋ศรีสะเกษ เล่นน้ำฝายจมดับ พ่อแม่เชิญร่างทรงหาศพจนเจอ

ทีมข่าวภูมิภาค
6 ต.ค. 2557 21:55 น.
SHARE

วัยรุ่นศรีสะเกษ ชวนเพื่อนเที่ยวฝายน้ำล้นในหมู่บ้าน ลงเล่นน้ำเพียงลำพัง พลาดไถลลื่นลงใต้ฝายน้ำลึก 4 เมตร จมหายต่อหน้าเพื่อน ช่วยชีวิตไม่ทัน นักประดาน้ำงมหาร่างนานไม่เจอ พ่อแม่ต้องพึ่งร่างทรง จนสามารถเจอศพติดอยู่กับตอไม้ใต้น้ำ...

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 6 ต.ค. ร.ต.ท.ทะนงศักดิ์ ศุภกรพาณิชย์ พนักสอบสวน สภ.พยุห์ จ.ศรีสะเกษ พร้อมแพทย์ ออกตรวจสภาพศพ นายสมชาย รักษาชีพ อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 ม.11 ต.สะพูง อ.ศรีรัตนะ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งลงเล่นน้ำที่บริเวณฝายน้ำล้นห้วยทา บ้านจาน ม.10 ต.ตำแย อ.พยุห์ จ.ศรีสะเกษ และเกิดพลาดลื่นไถลลงใต้ฝาย น้ำลึก 4 เมตร จมหายไป ต่อหน้าเพื่อนรวม 4 คน โดยนักประดาน้ำได้งมหาร่างกว่า 3 ชม.ไม่พบ จนต่อมาพ่อแม่ผู้ตายได้เชิญร่างทรง กระทั่งนักประดาน้ำสามารถพบร่างของนายสมชายติดอยู่กับตอไม้ใต้น้ำ

ข่าวแนะนำ

ด้านวัยรุ่นชายวัย 15 ปี หนึ่งในเพื่อนของผู้ตาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนพร้อมผู้ตายและเพื่อนหญิงอีก 2 คน รวมทั้งหมด 4 คน ได้พากันมาเที่ยวที่ฝายแห่งนี้ แต่เนื่องจากตนเห็นว่าน้ำไหลแรงมากจึงไม่ลงเล่น แต่นายสมชาย ซึ่งปกติเป็นคนที่ว่ายน้ำเก่ง ได้ถอดเสื้อถอดรองเท้าแล้วลงนั่งเล่นน้ำบริเวณสันเขื่อน กระทั่งเกิดพลาดลื่นไถลลงใต้ฝาย โดยกวักมือเรียกให้ตนช่วย จึงโดดลงน้ำไป แต่ไม่ทันการ จึงได้แจ้งหน่วยกู้ภัยมาช่วยดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จมน้ำฝายน้ำล้นพยุห์ฝายน้ำล้นห้วยทานักประดาน้ำงมร่างจมน้ำหนุ่มศรีสะเกษจมน้ำจมน้ำดับสมชาย รักษาชีพลื่นไถล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 02:16 น.