วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พี่สาวไล่แทงน้องสาว โดนแย่งมีดสวนทีเดียวดับ

พี่สาวไล่แทงน้องสาว โดนแย่งมีดสวนทีเดียวดับ

  • Share:

พี่สาว-น้องสาวไล่แทงกันดุเดือดเลือดสาดในบ้าน ผลพี่ตาย น้องถูกแทงสาหัส เสียเลือดมากต้องผ่าตัดทันที สาเหตุมี 2 เรื่อง แย่งมรดก กับพี่หึงน้องที่มายุ่งกับพี่เขย

เมื่อเวลา 16.50 น. วันที่ 6 ต.ค. 57 ร.ต.ท.รังสรรค์ ดีรอด พงส.สภ.ลาดใหญ่ อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม พร้อมด้วย พ.ต.ท.พีรพงศ์ แสงอากาศ สวญ.สภ.ลาดใหญ่ พ.ต.ท.ชัยยันต์ ม่องเมืองแสน หน.พงส. และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธรรม รุดไปที่เกิดเหตุ หลังได้รับแจ้งจาก นายปรีชาพล นาคคำ อายุ 27 ปี ว่า ภรรยาถูกแทงตาย อยู่ในบ้านเลขที่ 127/ 39 ซอย 3 ต.ลาดใหญ่ อ.เมืองสมุทรสงคราม

ที่เกิดเหตุอยู่ในหมู่บ้านจัดสรร บ้านเกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ประตูบ้านปิดอยู่ เมื่อเปิดประตูพบศพ นางวิไลพร นาคคำ ภรรยาของนายปรีชาพล สภาพนอนหงายจมกองเลือดอยู่กลางบ้าน ในบ้านข้าวของเครื่องใช้กระจัดกระจาย ล้มระเนระนาด และพบ น.ส.เกตวลิน บุญรอด ร้องขอความช่วยเหลือ มีบาดแผลถูกแทงเข้าที่ช่องท้องด้านขวาและข้อมือขวา เอามือกุมท้องไว้ จึงรีบนำส่ง รพ.สมเด็จพระพุทธเลิศหล้า

จากการสอบสวน น.ส.เกตวลิน บุญรอด ซึ่งยังมีสติให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า มีปากเสียงกับนางวิไลพร ซึ่งเป็นพี่สาว เรื่องมรดกและหึงหวงสามี ก่อนที่พี่สาวจะคว้ามีดทำครัวปลายแหลมยาวประมาณ 1 ฟุต ไล่แทงตน จึงต่อสู้กันและแย่งมีดมาได้ แทงพี่สาวกลับไป 1 ที ด้วยความโมโห ซึ่งหลังให้ปากคำ แพทย์ได้รีบนำเข้าห้องผ่าตัดทันที เนื่องจากมีอาการสาหัสและเสียเลือดมาก

ด้าน พ.ต.ท.พีรพงศ์ แสงอากาศ สวญ. กล่าวว่า จากให้การในเบื้องต้นของ น.ส.เกวลิน ทางตำรวจจะต้องสอบสวนให้ได้รายละเอียดว่า พี่น้องทะเลาะวิวาทจนถึงต้องฆ่ากันด้วยเรื่องมรดก หรือเรื่องหึงหวงกันแน่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้