'เนย' มึน ถูกโยงดาราหัวหมอเบี้ยวค่าเสื้อ! รักหวานควง 'อาร์ม' ถี่

ข่าว

  'เนย' มึน ถูกโยงดาราหัวหมอเบี้ยวค่าเสื้อ! รักหวานควง 'อาร์ม' ถี่

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ต.ค. 2557 18:15 น.

   กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กไปเรียบร้อย หลังมีคนที่อ้างเป็นเจ้าของห้องเสื้อราบหนึ่งออกมาโพสต์แฉว่ามีดาราสาวรายหนึ่งไปสั่งตัดชุดที่ร้านของตน แต่เมื่อถึงเวลารับชุด ดาราสาวคนนั้นกลับไม่จ่ายเงิน และบอกว่าจะลงอินสตาแกรมโปรโมตร้านให้เป็นการตอบแทน แต่จนแล้วจนรอดดาราสาวคนดังกล่าว ก็ไม่ทำตามที่ได้บอกไว้ งานนี้บรรดานักสืบออนไลน์เลยตั้งข้อสงสัยกับบรรดาดาราสาวๆ หลายคน ซึ่งหนึ่งในนั้นมีชื่อของนางร้ายสาวหน้าหวานวิก 3 เนย-โชติกา วงศ์วิลาส พอได้เจอสาวเนยมาร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต "Overcoat Music Festival 5th Colorful" ที่ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอร์รี่ เลยถามเจ้าตัวถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งอัพเดตเรื่องหัวใจกับ อาร์ม แฟนหนุ่มนักธุรกิจ หลังสาวเนยมาช่วยงานของหนุ่มอาร์มในวันนี้ด้วย

   ถามถึงเรื่องที่มีดาราคนนึงว่าไปสั่งตัดชุดผ่านร้านค้าร้านนึงแล้วไม่จ่ายตังค์ เราทราบเรื่องนี้ไหม? "ไม่ทราบเลยค่ะ (คนโยงไปว่าหนึ่งในนั้นคือเรา?) หืม ไม่นะคะ ปกติเวลาเราไปเองจะมีน้องสไตลิสต์ที่จัดการดูแลค่ะ ส่วนแบรนด์เสื้อผ้าที่น้องเขาไปนั่นนี่มาทุกคนก็แฮปปี้หมดค่ะ ก็ไม่เคยได้ยินเรื่องนี้" เนยเคยไปลองชุดหรือไปสั่งตัดชุดในห้องเสื้อเองไหม? "ไม่เคยไปนะคะ ปกติจะมีสไตลิสต์ค่ะ" พอทราบข่าวนี้เรางงไหม? "ก็เพิ่งทราบเนี่ยล่ะค่ะ ไม่รู้เหมือนกันน่ะค่ะ" หลายคนเทียบชุดเรากับชุดของห้องเสื้อนั้น? "จริงเหรอคะ ยังไม่เห็นเลยเหมือนกัน" พอมีคนเอารูปชุดมาเทียบ เขาก็บอกอีกว่าเราไม่ให้เครดิตห้องเสื้อเขาด้วย? "อ๋อ ไม่เคยค่ะ ไม่มีค่ะ ไม่น่าจะเป็นเรานะ เพราะว่าหนูเป็นคนที่ถ้าเกิดว่าสไตลิสต์ไปทำอะไรที่ไหนยังไง เราก็จะขอบคุณเขาตลอด ไม่น่าเป็นเรา" เรื่องเสื้อผ้าของเนยเป็นหน้าที่ของสไตลิสต์ใช่ไหม? "ใช่ค่ะ"

   รักนะยูว์โลกไซเบอร์อย่าโยงไอ
   รักนะยูว์โลกไซเบอร์อย่าโยงไอ

   ปกติมีชุดที่เราจ่ายตังค์เองไหม? "มีค่ะ อันที่ต้องจ่ายก็จ่ายค่ะ (หัวเราะ) ส่วนมากเขาจะอยากให้เราใส่" เขามีข้อตกลงไหมว่าถ้าเราใส่แล้วต้องทำอะไรให้เขาบ้าง? "ก็ส่วนมากไม่มีนะคะ ส่วนมากเรารู้สึกขอบคุณเขามากกว่า ก็ไม่เคยมีปัญหาอะไรนะคะ" พอมีข่าวจะไปคุยกับสไตลิสต์เราไหม? "ต้องไปถามค่ะว่าเป็นเราเหรอ เพราะว่าถ้ามีปัญหาอะไร เราจะต้องรู้เป็นคนแรก ที่สำคัญเนี่ยน้องสไตลิสต์ต้องมาคุยกับเรา ไม่น่าจะเป็นเรานะคะ เพราะที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหาอะไรเลย" ตกใจไหมมีข่าวแบบนี้ออกมา? "ตกใจนะคะ เพราะปกติเนี่ยก็ไม่เคยได้ยินข่าวอะไรแบบนี้อยู่แล้ว" ซีเรียสไหม? "ก็ไม่นะคะ คิดว่าถ้ามีปัญหาอะไรก็แก้ค่ะ อาจเป็นการสื่อสารที่ผิดรึเปล่า แต่ว่ายังมั่นใจว่าไม่ใช่เราแน่นอนค่ะ" หลังจากนี้เวลาจะไปยืมเสื้อต้องระวังมากขึ้นไหม? "ก็อาจจะต้องนิดนึง อาจต้องคุยกับน้องค่ะ แต่ว่าคิดว่าไม่น่าใช่นะคะ" ยืนยันไม่ใช่เนยแน่นอน? "ใช่ค่ะ เพราะว่าที่ผ่านมาแฮปปี้กับทุกแบรนด์อยู่แล้วค่ะ"

   กราบนะคะอย่าเม้าท์ไม่เคยเบี้ยวค่าชุดคร่า
   กราบนะคะอย่าเม้าท์ไม่เคยเบี้ยวค่าชุดคร่า

   ถามถึงงานวันนี้ เป็นงานอาร์ม เหมือนผลัดกันมาช่วยงาน ครั้งที่แล้วเขาก็มาช่วยงานเรา? “ใช่ค่ะ วันนี้ก็มาช่วยเค้า เค้าก็บอกล่วงหน้าหลายเดือนมาก ก็เลยมา จริงๆ งานเค้าก็คนเยอะอยู่แล้ว แต่วันนี้ก็มาให้กำลังใจเค้า” เหมือนอาร์มเริ่มออกงานมากขึ้น? “ก็ไม่ค่อยหรอกค่ะ ก็ยังอายอยู่ เวลาถ่ายรูปก็ถ่ายเหมือนรูปติดบัตร ยืนตัวตรง (ยิ้ม) เค้าเขิน ขี้อาย ไม่ค่อยได้เจอคนเยอะ” จะพาออกงานมากขึ้นมั้ย? “ไม่หรอกค่ะ อันนี้เป็นงานที่ต้องมาอยู่แล้วก็เลยได้มาด้วยกัน งานอื่นคงไม่” ช่วยเค้าดูลุคต่างๆ ก่อนออกงานมั้ย? “ก็มีบ้างนิดหน่อย” หลายคนเห็นหน้าแฟนเราก็บอกว่าหน้าตาดี รู้สึกยังไง? “เหรอคะ ก็ปกติแหละ (ยิ้ม)” กลัวคนเริ่มจำได้ว่าเป็นแฟนเรา กังวัลว่าจะมีสาวๆ เข้ามายุ่งมั้ย? “ก็ไม่นะคะ เราก็รู้จักกันมานานแล้ว” เค้ามีหวงเรื่องงานมั้ย? “ไม่นะคะ เหมือนเพื่อนกันเลย เหมือนเพื่อนมากๆ เพราะรู้จักกันมานาน เป็นเพื่อนกันมาก่อน มีอะไรก็คุยกันให้กำลังใจกัน ไม่ยุ่งเกี่ยวหน้าที่การงานกัน” เปิดตัวมากขึ้นเวลาไปไหนมาไหนคนจับตามองมั้ย? “ก็ปกตินะคะ เราไปไหนมาไหนก็พยายามใช้ชีวิตปกติ ทางเค้าอาจจะมีบางทีเวลาคนมองก็มีเขินๆ บ้าง” เค้าเคยเขินมากจนบอกเราว่าเค้าไม่ค่อยโอเคมั้ย? “อย่างวันนี้เค้าก็คิดนานมาก แต่เราก็บอกว่างานตัวเองนะ จะไม่มาเหรอ ต้องเป็นงานที่จำเป็นจริงๆ”

   คนนี้เยิฟๆค่ะ
   คนนี้เยิฟๆค่ะ

   มีคนทาบทามออกงานคู่กันหรือถ่ายหนังสือด้วยกันบ้างมั้ย? “ยังนะคะ คงไม่หล่อขนาดจะถ่ายหรือรับงานได้มั้ง” ถ้ามีคนติดต่อมาจะโอเคมั้ย? “น่าจะไม่นะคะ เค้าขี้อายมากๆ ที่สุด เวลารู้ว่าจะถ่ายรูปหน้าจะเกร็งทันที” ช่วงหลังเราก็ไม่ค่อยถ่ายเซ็กซี่เลย? “ไม่ว่างเลยค่ะ ทั้งถ่ายละคร ทำธุรกิจ เลยซาๆ เซ็กซี่ไป แต่ก็มีนะ น่าจะได้ดูกันเร็วๆ นี้” ไม่เกี่ยวกับเพราะอาร์มหวง? “ไม่เลยค่ะ ทุกอย่างตัดสินใจเอง เราก็ไม่ก้าวก่ายกัน เป็นคนอยู่ข้างๆ ให้กำลังใจ ถ้ามีอะไรก็ปรึกษากัน” มีเวลาเติมความหวานกันมั้ย? “ไม่หวานเลยตั้งแต่แรกแล้ว อย่างที่บอกว่าเป็นเพื่อนกัน เป็นยังไงมาก็เป็นอย่างนั้น คุยกันเข้าใจ ไม่ได้สวีตอะไรมากมาย” คนมองว่าเนยเริ่มเปิดเรื่องแฟนมากขึ้นแปลว่าเราน่าจะมั่นใจในตัวเค้าแล้ว? “เราก็รู้สึกว่าสนิทกันมากๆ แล้ว น่าจะโอเคไปงานด้วยกันได้” สนิทมากแบบคิดถึงอนาคตมั้ย? “ก็ถ้าไม่ไปไหนนะ เราทำงานเยอะขนาดนี้ถ้าเค้าไม่ไปไหนก็โอเค” คุยกันมั้ยว่ากี่ปีจะมีข่าวดี? “ยังไม่ได้คุยเลย” คนนี้คือคนที่ใช่ตอนนี้? “เวลาเราคุยกับใคร เราก็คุยคนเดียวค่ะ ไม่ได้คุยกับใคร”.

   หวานขนาดนี้แต่งเลยมั้ย?
   หวานขนาดนี้แต่งเลยมั้ย?
   สวยเป๊ะๆ
   สวยเป๊ะๆ
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 01:06 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์