ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวออสซี่ยอมเผยโฉม หลังโดนจุดไฟเผา อิจฉาสวยกว่า

ข่าวต่างประเทศ
6 ต.ค. 2557 17:40 น.
SHARE

ดานา วูลิน สาวออสซี่ ถอดหน้ากากโชว์รอยแผลเป็นไฟไหม้ครั้งแรกในรอบเกือบ 3 ปี หลังถูกเมียจอมหึง สาดแอลกอฮอล์และจุดไฟเผา เพราะอิจฉา สะสวยกว่า แถมยังเคยเห็นไปพูดคุยกับสามีตัวเอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า น.ส. ดานา วูลิน หญิงชาวออสเตรเลีย วัย 27 ปี ตัดสินใจถอดหน้ากากโชว์รอยแผลเป็นบนใบหน้า ขณะเดินลงจากแคตวอล์ก เมื่อวันที่ 5 ต.ค. โดยแผลเป็นดังกล่าวเกิดจากเธอถูก นางนาตาลี ดิมิโทรฟสกา บุกมาสาดแอลกอฮอล์ใส่เธอและจุดไฟเผา ขณะที่เธอนั่งเล่นอยู่บนโซฟาในบ้านของตัวเอง เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555 เพราะอิจฉาในความสวยและหึงหวงสามี เนื่องจากวูลินได้พบและพูดคุยกับสามีของดิมิโทรฟสกาในงานเลี้ยงฉลองปีใหม่ ที่คราวน์ คาสิโน ในเมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย เมื่อปี พ.ศ. 2554 ซึ่งในขณะนั้นเธอเป็นนักศึกษาจบใหม่ที่รักการสังสรรค์ ไปงานปาร์ตี้ อีกทั้งเป็นผู้หญิงที่มีใบหน้าสวยและมีเสน่ห์

ข่าวแนะนำ

บาดแผลฉกรรจ์บนใบหน้าของ น.ส. วูลิน
บาดแผลฉกรรจ์บนใบหน้าของ น.ส. วูลิน

หลังถูกทำร้ายอย่างรุนแรง น.ส. วูลิน ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที และในห้วงเวลาที่เลวร้ายนั้น เธอต้องได้รับการผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าให้กลับมามีสภาพดังเดิม มากกว่า 30 ครั้ง และต้องใส่หน้ากากเป็นเวลาเกือบ 3 ปี ส่วนนางดิมิโทรฟสกา ถูกตัดสินจำคุก 17 ปี จากการลงมือก่อเหตุสยองในครั้งนี้

น.ส. ดานา วูลิน หลังถอดหน้ากาก
น.ส. ดานา วูลิน หลังถอดหน้ากาก

น.ส. วูลินกล่าวถึงเหตุผลที่ตัดสินใจถอดหน้ากากปิดบังใบหน้าเป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 3 ปี ว่าหากย้อนเวลากลับไปได้ เธอก็ไม่อยากมีรอยแผลเป็นเหล่านี้อยู่บนใบหน้า แต่ในตอนนี้เธอก็รู้สึกภูมิใจมาก และต้องการให้คนอื่นเห็นแผลเป็นที่แสดงถึงความเข้มแข็ง ความมีพลัง ความมั่นใจ ความเคารพตัวเอง ความกล้าหาญ และความมุ่งมั่นของเธอ อีกทั้งในตอนนี้เธอยังพบกับมรสุมชีวิตระลอกใหม่ หลังแพทย์ตรวจพบว่าเธอเป็นมะเร็ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวออสซี่เผยโฉมถอดหน้ากากสาดแอลกอฮอล์จุดไฟเผาอิจฉาสวยหึงหวงข่าวต่างประเทศ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:45 น.