'อดุลย์' มอบ สค.เจ้าภาพเยียวยาปัญหาครอบครัว 'เสก โลโซ'

ข่าว

'อดุลย์' มอบ สค.เจ้าภาพเยียวยาปัญหาครอบครัว 'เสก โลโซ'

ไทยรัฐออนไลน์

  6 ต.ค. 2557 17:44 น.

  บันทึก

  'อดุลย์' มอบ สค.เจ้าภาพเยียวยาปัญหาครอบครัว 'เสก โลโซ' กรณีการใช้ความรุนแรง ซึ่งอาจมีผลกระทบต่อลูกทั้ง 3 คน ...

  เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รมว.การพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 3 ต.ค. ศูนย์ช่วยเหลือสังคม 1300 หรือ OSCC ได้รับการประสานจาก สน.คันนายาว ขอความช่วยเหลือ นางวิภากร ศุขพิมาย ซึ่งถูก นายเสกสรร ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ผู้เป็นสามีทำร้ายร่างกาย และได้เข้าแจ้งความกับ สน.คันนายาว ซึ่งศูนย์ช่วยเหลือสังคมได้จัดส่งพนักงานเจ้าหน้าที่ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรงในครอบครัว พ.ศ.2550 ให้ความคุ้มครองเบื้องต้น และประสานองค์กรเอกชน ศูนย์ส่งเสริมความเสมอภาคให้ความช่วยเหลือดำเนินการ 

  พล.ต.อ.อดุลย์ กล่าวด้วยว่า อย่างไรก็ตาม คดีนี้อยู่ในความสนใจของประชาชน ประกอบกับทั้งสองมีบุตรด้วยกัน 3 คน ตนจึงได้มอบหมายให้สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว (สค.) เป็นเจ้าภาพหลักเชิญหน่วยงานที่เกี่ยวข้องหารือให้ความช่วยเหลือเยียวยาทั้งคู่ เนื่องจากเป็นกรณีการใช้ความรุนแรงในครอบครัว ซึ่งอาจมีผลกระทบต่อเด็ก ซึ่งเป็นลูกของทั้งสองคน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
  00:23

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 10:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์