ไลฟ์สไตล์
100 year

'จ๊ะจ๋า'ไม่ปิดโอกาส'จิ๊บ' ตอนนี้โสด! อนาคตให้ลุ้นกันเอง

ทีมข่าวบันเทิง
7 ต.ค. 2557 05:15 น.
SHARE

เคลียร์เรื่องถูกเอี่ยวเป็นมือที่สามทำรักของ หนิม-คนึงพิมพ์ และนักร้องหนุ่มใหญ่ จิ๊บ-วสุ ล่มไปแล้ว แต่ล่าสุดยังเห็นสาว จ๊ะจ๋า-พริมรตา ไปให้กำลังใจ จิ๊บ ในคอนเสิร์ตเดอะพาเลซ

ถาม จ๊ะจ๋า ก็ได้คำตอบว่า

ข่าวแนะนำ

“ถ้าจ๊ะจ๋าไม่ไปซิเรื่องใหญ่ เพราะเราสนิทกับเดอะพาเลซ ไม่ใช่แค่พี่จิ๊บคนเดียวแต่สนิททั้งวง ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่จะไปเพราะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ ไม่ไปนี่น่าเกลียด”

แต่คนก็จับตามองเป็นพิเศษ?

“บางเรื่องอย่าไปจับตามากเกินไปเลย เพราะเรายังทำงานด้วยกันและมีแพลนทำงานด้วยกันหลายปี”

ตอกย้ำกับข่าวก่อนหน้านี้?

“มันเป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้ที่จะตอกย้ำ เรามีงานด้วยกัน ส่วนข่าวก็เป็นเรื่องเข้าใจผิด จ๊ะจ๋าจบแล้ว ให้อภัย ไม่อยากคิดหรือพาดพิงใครอีกต่อไป แต่ในเรื่องของงานที่มันต่อเนื่องไปก็คงต้องแยกกันนะ ถ้าวันข้างหน้าความสัมพันธ์จะพัฒนาหรือลดระดับลงก็เป็นเรื่องของอนาคต”

ยิ่งทำงานใกล้ชิดจะมีโอกาสมั้ย?

“ก็คงบอกอะไรมากไม่ได้ไปกว่านี้ลุ้นกันต่อไป ไม่ว่าเสียงรอบข้างจะลุ้นในเชิงบวกหรือเป็นเชิงลบ สำหรับตัวจ๊ะจ๋ายังเหมือนเดิม ชัดเจนในการเลือกคู่ เราเลือกเยอะ ก็เคยเห็นว่าเราไปกินข้าวเปิดโอกาสให้หลายๆคน เราก็เป็นผู้หญิง เราต้องการอะไรไม่แปลกที่เราจะแสวงหาสิ่งนั้น ถ้าได้แฟนไม่ดีก็ไม่มีซะเลยดีกว่า จ๊ะจ๋าอายุ 30 แล้ว ถ้าจะมีคู่ก็คงไม่แปลก”

ถ้าคบกันจริงกลัวกระแสแอนตี้มั้ย?

“เมื่อถึงวันที่ชัดเจน สิ่งที่เคยเป็นอดีตก็จะไม่มีผลอีกต่อไป”

นอกจากเรื่องงานมีคุยกันบ้างมั้ย?

“ที่ผ่านมาคุยเรื่องข่าวแต่พอจบเรื่องข่าวก็ไม่ได้คุยกันอีก เราทำงานกับใครแล้วรู้สึกคุ้นเคยถูกใจเรื่องการทำงาน มันไม่แปลกที่เราจะคุยกันเป็นเพื่อนกัน”

ไม่ปิดกั้นโอกาสใช่มั้ย?

“ยังไม่คิดถึงเรื่องนั้น เลยตอบไม่ถูกเพราะไม่ได้คิดว่าจะคบหรือไม่คบ ไม่ได้คิดว่าจะต้องมีแฟนหรือไม่มีแฟน คิดอย่างเดียวว่าทำงานให้ดีที่สุด เพราะอนาคตจะมีคอนเสิร์ตเป็นเกสต์กับวงเดอะพาเลซ ก็มีคุยกันเรื่องเพลง ต้องซ้อม ไม่ต้องแปลกใจถ้าจะเห็นออกจากห้องซ้อมด้วยกัน”

สถานะหัวใจตอนนี้?

“โสดสนิท โสดมาเกือบ 5 ปีแล้ว ถ้าจะต้องมีใครซักคนในชีวิตจ๋าดูเยอะค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จ๊ะจ๋าพริมรตา เดชอุดมจิ๊บวสุ แสงสิงแก้วหนิมคนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์มือที่สาม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 09:54 น.