ไลฟ์สไตล์
100 year

สุดเศร้า!สาวอินเดียเรือล่มอ่าวนาง ตายในวันเกิดตัวเอง

ทีมข่าวภูมิภาค6 ต.ค. 2557 14:46 น.
SHARE

รู้ชื่อแล้ว 2 นักท่องเที่ยวชาวอินเดียที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเรือหางยาวล่มหน้าหาดอ่าวนาง สุดเศร้าหญิงสาวตายในวันคล้ายวันเกิดตัวเอง ขณะที่สภาพอากาศทั่วไป ฝนยังตกไม่หยุด น้ำล้นคลองไหลท่วมบ้าน อุตุฯเตือนคลื่นในทะเลยังสูง 2-3 เมตร...

เมื่อวันที่ 6 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากภาวะฝนที่ตกลงมาต่อเนื่องในจังหวัดกระบี่ตลอด 2 วันที่ผ่านมา โดยเฉพาะบริเวณเทือกเขาพนมเบญจา ทำให้น้ำไหลลงคลองทับปริก และคลองกระบี่ใหญ่ มีระดับสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว น้ำไหลเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชนในพื้นที่ลุ่มต่ำ ต.ทับปริก และ ต.กระบี่ใหญ่ อ.เมืองกระบี่ ประมาณ 10 หลังคาเรือน และท่วมถนนในหมู่บ้าน พื้นที่หมู่ 8 ต.ทับปริก ส่งผลให้ชาวบ้านเดือดร้อน ไม่สามารถใช้รถสัญจรได้เนื่องจากระดับน้ำสูงประมาณ 30-50 ซม.

ข่าวแนะนำ

ส่วนกรณีนักท่องเที่ยวชาวอินเดียที่จมน้ำเสียชีวิตจากเหตุเรือหางยาวโดยสารล่มบริเวณหน้าหาดอ่าวนาง ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ หลังแล่นฝ่าพายุคลื่นลมแรงเมื่อเย็นวานนี้ (5 ต.ค.) ล่าสุดเจ้าหน้าที่ทราบชื่อผู้ตายทั้ง 2 คนแล้วคือ นาย yash agarwal อายุ 27 ปี และนางสาว pankhuri mittal อายุ 26 ปี ทั้ง 2 คนสัญชาติอินเดีย เข้าพักที่โรงแรมภูเลเบย์ รีสอร์ท หาดคลองม่วง ต.หนองทะเล อ.เมืองกระบี่ กำหนดการเข้าพักเมื่อ 3 ต.ค. และออก 6 ต.ค.

นอกจากนี้ยังพบว่า นางสาว pankhuri mittal ได้เสียชีวิตในวันคล้ายวันเกิดของตัวเอง คือวันที่ 5 ต.ค.ด้วย

ทัั้งนี้ กรมอุตุนิยมวิทยา ได้รายงานสภาพอากาศ ในช่วงวันที่ 6-7 ต.ค.ว่า ร่องมรสุมกำลังแรงพาดผ่านภาคใต้ตอนบน และอ่าวไทย ทำให้ภาคใต้ มีฝนตกชุกหนาแน่น และมีฝนตกหนักหลายพื้นที่ สำหรับหย่อมความกดอากาศต่ำกำลังแรงที่ปกคลุมทะเลอันดามันจะมีกำลังแรงขึ้น และเคลื่อนไปทางอ่าวเบงกอล และประเทศอินเดีย ลักษณะเช่นนี้ทำให้คลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันมีกำลังแรง โดยมีคลื่นสูง 2-3 เมตร

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรือล่มนักท่องเที่ยวอินเดียตายในวันเกิดอ่างนางกระบี่อุบัติเหตุข่าวทั่วไทยฝนตกหนักน้ำท่วมกระบี่

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 21:38 น.