ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เปล่าทิ้ง! 'โป๊งเหน่ง' เผยจะตามแม่กลับบ้านหากไม่ยอมก็ไม่รู้จะทำไง

  ไทยรัฐออนไลน์6 ต.ค. 2557 12:50 น.
  SHARE

  ขอบคุณภาพและข้อมูลข่าวบางส่วนจากเฟซบุ๊ก บ้าน น้ำฟ้า

  หลังจากมีการแชร์กันว่อนเน็ตกับภาพของ "แม่อ้อย" คุณแม่ของตลกชื่อดัง "โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม" จากเฟซบุ๊กชื่อ "บ้าน น้ำฟ้า" พร้อมกับมีข้อความระบุว่า

  ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก "บ้าน น้ำฟ้า"

  "คุณยายอ้อยเป็นแม่ตลกชื่อดังคุณโป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม 
ปัจจุบัน (04/10/57) พำนักอยู่ที่วัดพระยาสุเรนทร์ อาศัยใบบุญ
และข้าวก้นบาตรพระประทังชีวิต หลังได้ออกจากบ้านคุณโป๊งเหน่งมาอยู่วัดเพราะมีปัญหากับทางลูกสะไภ้(อีกแล้ว)

  ยายมาอยู่วัดก็ได้รับอุบัติเหตุ ลื่นล้มหน้าห้องน้ำทำให้ต้องผ่าตัดที่บริเวณหัวเข่า (เดินไม่ได้) ประกอบกับอยู่ตัวคนเดียวก็ล้มป่วยด้วยโรคเบาหวานและความดันไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ทำให้นอนซมบนกองอุจจาระและปัสสาวะ มีมด(มหาศาล) มาไต่เกาะกินแผลยายจนลุกลามเน่าอักเสบรุนแรงรวมถึงแผลกดทับ ทางวัดก็ให้หมอโทรไปหาคุณโป๊งเหน่ง แต่ภรรยารับสาย ออกแนวปฏิเสธแล้วสวนกลับว่าต้องการเงินเท่าไหร่?

  แต่ทางเราไม่ต้องการเช่นนั้นแค่ต้องการให้มาดูใจยายท่านหน่อย ว่ายายอาการท่านแย่แล้วนะ!! จนบัดนี้ก็ไม่มีการได้รับความช่วยเหลือใดๆมาจากครอบครัวคุณโป๊งเหน่ง มีเพียงชาวบ้านแถวนั้นคือคุณแอนที่เข้ามาดูแลวันละ 3-4 ครั้ง คอยเช็ดตัวป้อนข้าว ทำแผลเก็บอุจจาระปัสสาวะไปทิ้ง...ล่าสุดนำไปโพสต์ที่ ‪#‎เพจคุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์‬ หวังว่าจะมีเจ้าหน้าที่ทางมูลนิธิมาให้ความช่วยเหลือทันท่วงที"

  ล่าสุด ไทยรัฐออนไลน์ได้ติดต่อไปยัง โป๊งเหน่ง ก็ได้รับการเปิดเผยจากเจ้าตัวว่า แม่ไม่อยากอยู่บ้าน ยอมรับว่าช่วงหลังมีน้อยใจกัน ถูกต่อว่าไม่สนใจกัน เขาก็เลยเหงา เลยหนีไปอยู่ที่วัดพระยาสุเรนทร์ หลังจากนี้ก็จะไปตามแม่ให้กลับมาอยู่บ้าน แต่ถ้าไปตามแล้ว แม่ไม่กลับมา ก็ไม่รู้จะทำยังไง อย่างไรก็ตาม เรื่องที่เกิดขึ้น ผมถูกผู้ใหญ่ตำหนิ สาเหตุเกิดมาจากที่ทำงานมากเกินไป เลยไม่มีเวลาดูแล ยืนยันว่า ไม่ได้ทิ้งแม่ และยังรักแม่อยู่เหมือนเดิม.

  คุณแม่อ้อยของโป๊งเหน่ง
  โป๊งเหน่งกับภรรยา
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โป๊งเหน่ง เชิญยิ้มแม่โป๊งเหน่งโป๊งเหน่งทิ้งแม่ตลกดังทิ้งแม่แม่ตลกดังแม่อ้อยแม่โป๊งเหน่งเมียโป๊งเหน่ง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้