ไลฟ์สไตล์
100 year

สภ.แม่ฮ่องสอนเร่งสอบ คลิปอ้าง ห้ามไม่ฟัง! ตร.ต่อย ประชาชน

ไทยรัฐออนไลน์
6 ต.ค. 2557 12:10 น.
SHARE

รอง ผกก.ป. สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน เผย เจ้าหน้าที่กำลังเร่งสอบข้อเท็จจริง ปมคลิป อ้าง ตำรวจชกวัยรุ่น ขณะเข้าห้ามเหตุทะเลาะวิวาท

เมื่อวันที่ 6 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์ ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ ที่ถูกระบุว่า อยู่ใน จ.แม่ฮ่องสอน โดยมีกลุ่มวัยรุ่นพยายามเอาเรื่อง ชายที่แต่งชุดคล้ายตำรวจ พร้อมตะโกนต่อว่าเจ้าหน้าที่ ว่าทำเกินกว่าเหตุหรือไม่

ข่าวแนะนำ

อย่างไรก็ตาม ได้มีผู้ใช้เว็บไซต์ยูทูบรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยอ้างว่า ได้ไปเที่ยวผับดังแห่งหนึ่ง ใน จ.แม่ฮ่องสอน หลังจากผับเลิก มีวัยรุ่น 2 กลุ่ม มีเรื่องกัน แต่ไม่ถึงขั้นร้ายแรง หลังจากนั้น ตำรวจก้อมาห้าม ตำรวจบอกให้แยกย้าย แต่อีกกลุ่มไม่ยอม ตำรวจได้ไกล่เกลี่ย แต่ พูดกันไม่รู้เรื่อง จากนั้น ได้มีตำรวจท่านหนึ่ง ได้ต่อยเข้าหน้าวัยรุ่นชาย จนวัยรุ่นคนนั้นลงไปนอนกับพื้น แล้วลุกขึ้นจากนั้นก็มีการเอาเรื่อง จนปรากฏในคลิปดังกล่าว

ต่อมา "ไทยรัฐออนไลน์" ได้ต่อสายถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริงหรือไม่ โดย พ.ต.ท.พนัส สายทอง รอง ผกก.ป. สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน เปิดเผยว่า ได้ทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริง ในช่วงเวลาประมาณหลัง 01.00 น.​หลังจากผับเลิก โดยคืนนั้นในพื้นที่ จ.แม่ฮ่องสอน หลายแห่งมีการจัดงานออกพรรษา และมีเหตุการณ์เกิดขึ้นหลายเหตุ ส่วนเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นใกล้ โรงแรมใบหยก ในพื้นที่ ต.จองคำ อ.เมืองแม่ฮ่องสอน ล่าสุด ทราบว่า ทาง ผู้กำกับ สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน ทราบเรื่องแล้ว และขณะนี้ กำลังสอบสวนข้อเท็จจริงอยู่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลิปตำรวจทำร้ายประชาชนตำรวจต่อยชกทำร้ายวัยรุ่นห้ามไม่ฟัง ตร.ต่อยประชาชนแม่ฮ่องสอนสภ.เมืองแม่ฮ่องสอนคลิปหลุดแชร์ต่อเฟซบุ๊ก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:19 น.