ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คลื่นรบกวน 07/10/57

  ไฮไฟ7 ต.ค. 2557 05:01 น.
  SHARE
  หลังจากอดีตเพื่อนซี้ บี-น้ำทิพย์ พูดวางยา! โย-ยศวดี ก็ขึ้น IG “เรื่องจริงไม่ใช่ สิ่งที่คุณเห็น สิ่งที่คุณรู้ไม่ใช่เรื่องจริง”...งานนี้เป็นซีรีส์ยาวแน่!
  เห็น พ่อรอง โพสต์เฟซบุ๊กบอกอาการ แม่ทุม ทรุดหนักแล้วก็เศร้า! เอ้า ชาวบันเทิงขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัว “เค้ามูลคดี” นะค้า.
  สื่อดันไปถามว่าจะไปปั๊มลูกกันที่ไหน ทาทา ยัง เลยสวน “ขอไปทำกันอย่างเงียบๆได้มั้ย?”...อืม นั่นดิ ที่ถามเนี่ยจะไปซ่อนใต้เตียงเค้ารึงัย?
  ไปงานที่สิงคโปร์ เอ-วราวุธ บอสเซ้นส์ฯ โดนนิตยสารที่นั่นขอสัมภาษณ์เรื่องการทำงานชนิดละเอียดยิบ...ดังระดับอินเตอร์เหมือนกันนะเนี่ย.
  พอรู้แบรนด์กระเป๋าในดวงใจ S’uvimol จัดงานฉลอง 1 ปี คอลเลกชั่น “มาย สวีท บ๊อก” ใหม่-ดาวิกา ก็ล็อกคิวเตรียมไปวันพุธนี้ 14.30 น. ที่ สยามพารากอน.
  อุตส่าห์โพสต์ IG ด่าดาราว่าไม่มีวินัย! แต่กลับไม่มีอะไรดีขึ้น เพราะคนคนนั้นดันมาถาม ผกก. เหมี่ยว-ปวันรัตน์ “พี่ว่าใครเหรอ?”...เฮ่อ ไม่สำนึก!!


  ไฮไฟ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คลื่นรบกวนไฮไฟบี น้ำทิพย์น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์รอง เค้ามูลคดีปทุมวดี เค้ามูลคดีทาทา ยังอมิตา ทาทายังเอ วราวุธวราวุธ เจนธนากุลใหม่ ดาวิกาดาวิกาโฮร์เนดาวิกา โฮร์เน่เหมี่ยว ปวันรัตน์ปวันรัตน์ นาคสุริยะ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้