ไลฟ์สไตล์
100 year

“โรส–เต็งหนึ่ง” ถูกใจ

กุ๊กกิ๊ก
7 ต.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

โรส ศิรินทิพย์

สวัสดีเจ้า...วันนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มโนว่าอยู่เมืองเหนือเจ้า เอ่อ...แบบว่าอากาศช่วงนี้กำลังดี หากได้ขึ้นดอยเที่ยวเมืองเหนือ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คงจะมีความสุขดี ทำงานไปเที่ยวไป ไม่ ได้ยุ แค่บอกให้ใช้ชีวิตให้บาลานซ์ เท่านั้นเอง

ข่าวแนะนำ

ว่างก็ร่อนอาการคันมาที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900

วันนี้อาการคันมาที่นักร้องเพลงเพราะกันทั้งสองฉบับเลย

ฉบับแรก จาก น้องแหม่ม คันมาถึงดูโอคู่ใหม่

กิ่ง เหมือนแพร & เต็งหนึ่ง (B.O.Y.)
กิ่ง เหมือนแพร & เต็งหนึ่ง (B.O.Y.)


“กรี๊ด...พี่เต็งหนึ่ง ร้องเพลงอีกแล้ว ว่าแต่จับคู่กับใครนะคะ รบกวนพี่ “กุ๊กกิ๊ก” แค่นี้เอง สั้นๆ เพลงชื่ออะไรด้วยค่ะ”

ก้อ...กิ่ง เหมือนแพร & เต็งหนึ่ง (B.O.Y.) จับคู่ดูโอ! ครั้งสำคัญ ในเพลงน่ารักสไตล์ฟรุ้งฟริ้งหัวใจ ชื่อเพลง “แปลคำว่ารักเป็นคำว่าเรา” นักร้องสาวเสียงใสกิ๊ง “กิ่ง เหมือนแพร” หรือ (กิ่ง เดอะสตาร์) และนักร้องนักแสดงเสียงนุ่ม “เต็งหนึ่ง” (อดีตนักร้องนำวง B.O.Y.) เต็งหนึ่งแอบกระซิบ พอรู้ว่าจะได้ร้องเพลงคู่กับกิ่งก็ดีใจมาก กิ่งมีความเป็นมืออาชีพ เก่ง สามารถปรับเปลี่ยนวิธีการร้องได้ตามอารมณ์เพลง ซึ่งช่วยให้เราทำงานได้ง่ายขึ้น นั้น...อวย เอ๊ย อ้อนกันขนาดนี้ น้องแหม่มคงต้องรีบไปหาฟัง

อีกฉบับ จากน้องกิ๊ก

“พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขา...า สวัสดีค่ะ หนูอยากถามพี่ว่า พี่โรสกลับมาจากเกาหลีและมีผลงานเพลงใหม่ ชื่อ “ประโยคบอกเลิก” พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ได้ฟังหรือยัง เพราะดีนะคะ”

ฟังแล้วสิค้า กลับมาจากเกาหลี โรส ก็รีบหอบกีตาร์มาร้องเพลงนี้ให้ฟังเลยอ่ะ (อิอิ) เพลง “ประโยคบอกเลิก” โรส ศิรินทิพย์ ซิงเกิลที่ 2 จากโปรเจกต์พิเศษ เดอะเลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” เนื้อหาของเพลงพูดถึงวิธีการบอกลาที่ไม่มีแม้คำว่า “จบ” ไม่มีสัญญาณใดๆที่ทำให้เกิดจุดจบของความสัมพันธ์ แต่เป็นการบอกลาโดยการเล่าเรื่องราวความรักครั้งใหม่ให้ฟังอย่างเจ็บแสบ โดยในเพลงนี้ โรสได้มีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนด้วยตัวเอง ทำให้เพลง “ประโยคบอกเลิก” ถือว่าเป็นเพลงที่ทุกคนจะได้รู้จักมุมใหม่ๆของ “โรส ศิรินทิพย์” เลยนะฮะ!!

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กโรส ศิรินทิพย์กิ่ง เหมือนแพรเต็งหนึ่ง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:50 น.