ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 07/10/57

โสมชบา
7 ต.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จในการพระราชทานเพลิงศพ ม.ล. ตวง สนิทวงศ์ ณ วัดเทพศิรินทร์ 7 ต.ค.เวลา 17.30น.

องคมนตรี ศ.เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย รับเป็นคณะกรรมการกลางของมูลนิธิรามาธิบดีฯ เป็นสมัยที่ 2 พร้อมด้วย เมตตา อุทกะพันธุ์ เป็นที่ปลาบปลื้มดีใจของชาวมูลนิธิฯมาก

ข่าวแนะนำ

อยากให้เด็กที่อยู่ห่างไกลได้โอกาสการเรียนเท่าเทียมบุญชัย โชควัฒนา ปลื้มมากที่โครงการทบทวนความรู้สู่ มหาวิทยาลัยกับสหพัฒน์ ครั้งที่ 17 ที่จัดระหว่าง 6-12 ต.ค. มีนักเรียนจองคิวกว่า 1.8แสนคน และอีก 700 โรงเรียนขอลิงก์สัญญาณถ่ายทอดการสอน ให้น้องๆ ที่อยู่ไกลได้เรียนไปพร้อมกัน

อัมพรพิมพ์ วัชราภัย สานต่อ Breast Cancer Aware-ness Campaign 2014 กิจกรรมกระตุ้นเตือนภัยมะเร็งเต้านม ซึ่งปีนี้เน้นให้ใส่ใจสุขภาพการกินและการออกกำลัง โดยได้ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ และ อรุโณชา ภาณุพันธุ์ มาเผยเมนูสุขภาพที่แฟชั่น แกลอรี่ สยามพารากอน 8 ต.ค. เวลา18.00น.

ครบ 4 ขวบ คริสปี้ ครีม พร้อมๆกับอีก 15 สาขา อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ฉลองกระหึ่ม ทั้งแสง สี เสียง และเปิดตัว มินิโดนัท โดยมี เจมส์–จิรายุ ตั้งศรีสุข มาสร้างความบันเทิงให้ลูกค้าฟินเว่อร์ ที่คริสปี้ ครีม สยามพารากอน 10 ต.ค.เวลา 18.00 น.

มีหนุ่มให้สาวรุมทึ้งอีกคน เชษฐ เชษฐโชติศักดิ์ จบโทจากนิวยอร์กกลับมา บิดา เฮียฮ้อ– สุรชัย ก็ควักให้ 500 ล้าน ทำโครงการ “72 คอร์ทยาร์ด” แหล่งแฮงก์เอาต์สุดเท่ที่ทองหล่อให้บริหาร ส่วนพ่อขอไปดัน ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ให้เรตติ้งพุ่งสู่อันดับหนึ่ง

ต่อนี้ไปหนุ่มซีเคียวริตี้ แอมบาส-เดอร์ กล้ามล่ำ ประจำร้านแบรนด์เนม ต้องเก๊กมาดให้เข้มตลอดเวลา เพราะเจ้านาย จรุง กาญจนภูมิ แห่ง G4Sบริษัทรักษาความปลอดภัยระดับโลก ได้สัญญากับอีกหลายห้างดัง เลยได้ไปสอดส่องการทำงานกันบ่อยๆ

สัตว์เต็มบ้าน ศากุน บุนนาค เห็นสุนัขจรจัด 2 ตัว ใต้ทางด่วน เลยเก็บมา ตั้งชื่อว่า โอเลี้ยง และ กาแฟ ให้เป็นเพื่อนกับสมาชิกเดิมในบ้าน มี เต่าทะเลทราย กระต่าย หมาปอม นกขุนทอง ไก่ รวมทั้ง งู ที่มายึดมุมโปรดข้างคอมเพรสเซอร์ รอ คุณปิ๋ว–ศากุน ทักตอนเดินผ่าน--ส่วนคนรถชายแมนๆเดินตัวฟีบ กลัวเพื่อนนายเลื้อยออกมาทักให้วิ่งกระเจิง.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 02:36 น.