ไลฟ์สไตล์
100 year

อุ้มลูกลงน้ำประชด หลุดมือ! 13วันจมคลองดับ

ทีมข่าวหน้า 1
6 ต.ค. 2557 07:27 น.
SHARE

น้อยใจ-มีปากเสียงกับผัว กู้ชีพงมหาเจอแต่ก็สายไป โดนข้อหาฆ่าโดยไม่เจตนา

เมียประชดผัวทหารอากาศ อุ้มลูกชายวัย 13 วัน เดินลุยคลองรังสิตประยูรศักดิ์ หวังฆ่าตัวตาย แม่รอดลูกพลัดหลุดอ้อมกอดจมน้ำสังเวยชีวิตแทน พบชนวนเหตุผัวเมียเปิดศึกทะเลาะวิวาท จนมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ฝ่ายหญิงเกิดน้อยใจสามีอุ้มลูกชายวัยแบเบาะ เดินออกจากหมู่บ้านเดินลงคลองฆ่าตัวตาย ตร.จับแม่เด็กดำเนินคดีฆ่าผู้อื่นโดยไม่เจตนา

ข่าวแนะนำ

สาวอุ้มลูกโดดน้ำฆ่าตัวตายประชดผัวลูกจมน้ำดับ เปิดเผยเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 5 ต.ค. พ.ต.ท.มนัส กันเที๊ยะ พงส.ผทค.สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุเด็กจมน้ำเสียชีวิต ภายในคลองรังสิต–ประยูรศักดิ์ ถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้ารังสิต หมู่ 1 ต.บึงสนั่น ไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ เทศบาลสนั่นรักษ์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุบริเวณริมคลองรังสิต หน้าหมู่บ้านเอื้ออาทร (คลองสิบ) พบชาวบ้านจำนวนมากกำลังยืนมุงดูและจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้น โดยมี น.ส.รุ่งทิวา ยิ่งสวัสดิ์ อายุ 23 ปี แม่ของเด็กนั่งร้องไห้ฟูมฟายอยู่ริมคลอง สภาพร่างกายเปียกน้ำ ภายในคลองพบจ่าอากาศเอก จักรกฤษณ์ กระแจะจันทร์ อายุ 31 ปี สังกัดกองบัญชาการกองทัพไทย พ่อเด็กที่จมน้ำเสียชีวิตยืนร่ำไห้อยู่ เจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำนำอุปกรณ์ลงช่วยงมหา กระทั่งเวลาผ่านไป 20 นาที จึงพบศพเด็กอยู่ในสภาพซีดเผือด เนื่องจากจมน้ำเป็นเวลานาน นำขึ้นมาตรวจสอบบนฝั่ง ขณะที่ผู้เป็นพ่อกระโดดลงไปอุ้มร่างลูกชาย ทราบชื่อคือ ด.ช.จอมพล กระแจะจันทร์ อายุ 13 วัน พร้อมร่ำไห้อย่างน่าเวทนา

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า จ่าอากาศเอก จักรกฤษณ์และ น.ส.รุ่งทิวา พักอยู่ที่บ้านเลขที่ 195 ซอย 1 ภายในหมู่บ้านเอื้ออาทร ก่อนเกิดเหตุได้ทะเลาะวิวาทมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ทำให้ น.ส.รุ่งทิวา เกิดน้อยใจที่ถูกสามีด่าว่าเลยอุ้มลูกชายวัย 13 วัน เดินออกจากหมู่บ้าน ก่อนจะประชดสามีด้วยการอุ้ม ลูกเดินลงไปในคลองเพื่อฆ่าตัวตาย แต่ลูกชายเกิด พลัดตกจากอ้อมกอดจมหายไปในน้ำนานร่วม 1 ชั่วโมง ด้วยความตกใจรีบวิ่งกลับมาที่บ้านเรียกสามีให้มาช่วยงมหาลูกชายจนพบเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ส่งศพ ด.ช.จอมพลให้แพทย์นิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) ชันสูตรหาสาเหตุ พร้อมเชิญตัวผู้เป็นพ่อและแม่เด็กมาสอบสวน และควบคุมตัวแม่เด็กไว้ดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไม่เจตนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวอุ้มลูกโดดน้ำฆ่าตัวตายน้อยใจประชดผัวลูกจมน้ำปทุมธานีรุ่งทิวา ยิ่งสวัสดิ์จักรกฤษณ์ กระแจะจันทร์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 03:02 น.