ไลฟ์สไตล์
100 year

ซดเลือดเอาเคล็ด พม่าแค้นฆ่าเพื่อนแล้วเปิบสดเพื่อสยบวิญญาณ

ทีมข่าวหน้า 16 ต.ค. 2557 07:21 น.
SHARE

ตำรวจรวบหม่องโหดช่างทาสี ฆ่าเพื่อนแล้วซดเลือด หลังเมาเบียร์ทะเลาะกับเหยื่อเพื่อนร่วมชาติที่เกาะแกะแฟนสาว เจ้าตัวเผยจ้วงแทงผู้ตายจนเลือดกระฉูด ก่อนดื่มเลือดจากบาดแผลที่ต้นคอขณะยังไม่เสียชีวิต เชื่อว่าสามารถสยบวิญญาณไม่ให้ตามมาหลอกหลอน เป็นเคล็ดวิชาจากตำรวจพม่าที่รู้จักกัน

พม่าโหดฆ่าดื่มเลือดเพื่อน เปิดเผยเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 5 ต.ค. ที่ สน.อุดมสุข พ.ต.อ.สาโรช ซุ่นทรัพย์ รอง ผบก.น.4 พ.ต.อ.สง่า กรรภิรมย์ ผกก.สส.บก.น.4 พ.ต.อ.สมพร กฤษณะพิพัฒน์ ผกก.สน.อุดมสุข พ.ต.ท.สมปอง สำราญใจ รอง ผกก.สส.สน.อุดมสุข พ.ต.ท.สุพจน์ พุ่มแหยม สว.สส.สน.อุดมสุข พร้อมพวก แถลงข่าวจับนายอากี หล่า อายุ 30 ปี ชาวพม่า ของกลางมีดปอกผลไม้ยาว 9 นิ้ว 1 เล่ม สาก 1 อัน เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว 1 ตัว กางเกงขาสั้นสีดำลายขาว 1 ตัว โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ตามหมายจับศาลจังหวัดพระโขนงที่ ส.503/2557 ลง วันที่ 4 ต.ค. 57 ในข้อหาใช้อาวุธมีดแทงผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย จับกุมได้ที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ ในซอยสำโรงเหนือ 5 ต.สำโรงเหนือ อ.เมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

พ.ต.อ.สาโรช ซุ่นทรัพย์ เผยว่า เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 3 ต.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจรับแจ้งเหตุคนร้ายใช้มีดแทงนายไส ลิน อายุ 20 ปี ชาวพม่า ที่ลำคอและลำตัวหลายแผล เสียชีวิตภายในห้องเลขที่ 3/2 ชั้น 3 อาคารรุ่งอรุณบ้านเช่า เลขที่ 40/253 (ชุมชน 40 ไร่) แขวงและเขตประเวศ กทม. สอบสวนนายชวัลกร ยากลิ่นหอม ผู้ดูแลห้องเช่า ทราบว่าผู้ตายเข้าพักอาศัยในห้องเช่าดังกล่าวเมื่อวันที่ 2 ก.ย.ที่ผ่านมา กับนายอากีเพื่อนชาวพม่า ทั้งคู่เป็นช่างทาสี หลังเกิดเหตุนายอากีหายตัวไป พยานแวดล้อมระบุเห็นนายอากีหิ้วของเดินออกจากห้องที่เกิดเหตุอย่างมีพิรุธ ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดพบนายอากีเดินมุ่งหน้าไปทางปากซอยขึ้นรถแท็กซี่หลบหนี กระทั่งตำรวจติดตามเบาะแสจนสามารถจับผู้ต้องหารายนี้ได้

สอบสวนนายอากีรับสารภาพเป็นผู้ลงมือฆ่านายไส ก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. วันที่ 2 ต.ค.ที่ผ่านมา ตนและนายไสนั่งกินข้าวที่ห้องของเพื่อนข้างตึกรุ่งอรุณบ้านเช่า โดยตนดื่มเบียร์ไปหนึ่งขวด จากนั้นจึงเดินกลับห้องพักพร้อมผู้ตาย เมื่อถึงห้องเกิดมีปากเสียงกันเรื่องที่ผู้ตายแอบติดพันแฟนสาวตน ก่อนใช้สากทุบไปที่ศีรษะผู้ตาย 3-4 ครั้ง แล้วใช้มีดปลายแหลมแทงไปที่ต้นคอและลำตัวอีกหลายแผลจนเลือดกระฉูด แล้วดื่มเลือดจากบาดแผลที่ต้นคอของผู้ตายขณะยังไม่เสียชีวิต เพราะเชื่อว่าเป็นการสยบวิญญาณไม่ให้ตามมาหลอกหลอน เป็นเคล็ดวิชาจากตำรวจพม่าที่รู้จักกัน หลังก่อเหตุใช้ผ้าคลุมศพไว้และยังนอนข้างศพ กระทั่งเช้าตรู่จึงเก็บข้าวของหลบหนีไป กระทั่งถูกตำรวจจับกุมตัวพร้อมของกลางทั้งหมด

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาใช้อาวุธมีดแทงผู้อื่นจนถึงแก่ความตายแก่ผู้ต้องหารายนี้ คุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามขั้นตอนต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พม่าฆ่าโหดพม่าฆ่าเพื่อนอากี หล่าชาวพม่าแทงเพื่อนไส ลินดื่มเลือดสยบวิญญาณเคล็ดวิชา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:10 น.