ไลฟ์สไตล์
100 year

ดีไซเนอร์สาวป่วยโรคซึมเศร้า ถุงคลุมหัว-รมแก๊สดับ

ทีมข่าวหน้า 16 ต.ค. 2557 07:33 น.
SHARE

สาววัย 32 กะรัต เจ้าของบริษัท กราฟฟิก ดีไซเนอร์ ฆ่าตัวตายพิสดาร ใช้ถุงพลาสติกคลุมหัว สอดท่อต่อจากถังแก๊สฮีเลียมรมควันเข้าปาก ดับคาคอนโดฯย่านอโศก-ดินแดง คาดป่วยโรคซึมเศร้า...

ฆ่าตัวตายพิสดารประชดรัก เกิดขึ้นเมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 4 ต.ค. ร.ต.ท.ขันติ เพียรสูงเนิน พงส. สน.ดินแดง รับแจ้งเหตุพบศพหญิงสาวฆ่าตัวตาย ภายในห้องเลขที่ 610/44 ชั้น 3 ตึกซี อาคารเอ สเปซ คอนโด ถนนอโศก-ดินแดง แขวงและเขตดินแดง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.ท.ประพจน์ อนุศิริ รอง ผกก.สส.สน.ดินแดง ตำรวจฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชฯรพ.รามาธิบดี และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบศพหญิงสาวทราบชื่อ น.ส.พรภัทร อัตตนนท์ อายุ 32 ปี เจ้าของห้อง เปิดบริษัทส่วนตัวรับงาน กราฟฟิก ดีไซเนอร์ นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง ในชุดเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา กางเกงยีนส์ขาสั้น มีถุงนอนสีน้ำตาลคลุมอยู่ที่ปลายเท้า ตรวจสอบพบสายยางต่อจากถังแก๊สฮีเลียม ขนาด 50 กก. ที่ตั้งอยู่ข้างเตียง สอดเข้าไปในปากของผู้ตายโดยมีถุงพลาสติกใสครอบศีรษะผู้ตายอีกชั้นหนึ่ง ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้น คาดเสียชีวิตไม่เกิน 2 ชั่วโมง

สอบสวนทราบว่า เมื่อเวลา 20.00 น. วันเดียวกัน ผู้ตายส่งข้อความทางโปรแกรมไลน์ไปหาแฟนหนุ่มชาวแคนาดา ที่เดินทางไปทำงานในประเทศเกาหลีใต้ ในทำนองตัดพ้อน้อยใจและขู่ฆ่าตัวตาย เนื่องจากก่อนเดินทางมีปากเสียงกัน แฟนหนุ่มโทรศัพท์บอกเพื่อนที่เมืองไทยให้ช่วยตรวจสอบ เมื่อมาถึงพบห้องล็อกจากด้านใน จึงขอรหัสเปิดห้องจาก รปภ. ก่อนพบศพ

“นอกจากข้อความที่ผู้ตายส่งไปให้แฟนหนุ่มแล้ว ยังพบจดหมายลาตายเขียนด้วยลายมือ ข้อความขอโทษระบุถึงมารดาและญาติๆ โดยมีบัตรประจำตัวของสภากาชาดไทยของผู้ตาย ที่แสดงความจำนงบริจาคดวงตาและอวัยวะแนบอยู่กับจดหมาย เอกสารทั้งหมดอยู่ระหว่างเปรียบเทียบกับลายมือเขียนของผู้ตาย” พ.ต.ท.ประพจน์ อนุศิริ รอง ผกก.สส.สน.ดินแดงกล่าวเพิ่มเติม

จากการสอบถามจากญาติๆ ทราบว่า น.ส.พรภัทรมีประวัติป่วยด้วยโรคซึมเศร้ามานานกว่า 6 ปีแล้ว และน่าจะเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ตัดสินใจฆ่าตัวตายใครั้งนี้ โดยหลังจากเสียชีวิตมีเพื่อนๆ ในวงการเขียนข้อความผ่านโซเชียลมีเดียเพื่อรำลึกถึงทั้งศิลปินชื่อดังเอ๋ ฟูตอง และนักเขียน วิชัย มาตกุล

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดีไซเนอร์สาวฆ่าตัวตายประชดรักเอ สเปซ คอนโดพรภัทร อัตตนนท์แฟนหนุ่มชาวแคนาดา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:01 น.