วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผีโล่งอก ! 'ชอว์' เผย เจ็บไม่มาก พร้อมลุยให้ 'สิงโตน้อย'

ผีโล่งอก ! 'ชอว์' เผย เจ็บไม่มาก พร้อมลุยให้ 'สิงโตน้อย'

  • Share:

ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายขวัญใจแม่ยกของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเผยว่า อาการบาดเจ็บที่เข่าของเขาไม่ได้รุนแรงแต่อย่างใดพร้อมลงสนามรับใช้ทีมชาติอังกฤษรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ในสุดสัปดาห์หน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ต.ค. ว่า ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายตัวใหม่ของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเผยว่า อาการบาดเจ็บที่หัวเข่าระหว่างเกมพรีเมียร์ลีกที่เอาชนะเอฟเวอร์ตันไป 2-1 นั้น ไม่ได้รุนแรงอย่างที่คาดไว้แต่อย่างใด 

ในช่วง 20 นาทีสุดท้ายในเกมที่เปิดบ้านเชือดเอฟเวอร์ตันไปนั้น แข้งวัย 19 ปีเกิดอาการทรุดตัวลงพร้อมกับกุมไปที่หัวเข่า ทำให้ หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่ปีศาจแดงไม่รอช้าทำการเปลี่ยนตัวเอา ไทเลอร์ แบล็คเกต ลงไปเล่นแทนที่ทันที เนื่องจากกลัวอาการบาดเจ็บจะบานปลายไปกันใหญ่

แต่หลังจบเกม ลุค ชอว์ ได้ออกมาเผยผ่าน แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ ว่า "มันไม่ใช่อาการบาดเจ็บที่รุนแรงเลยนะ ผมได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่า ผมรู้สึกถึงอาการบาดเจ็บตั้งแต่ 20 นาทีแรกแล้วแต่ผมฝืนเล่น ผมคิดว่าการเปลี่ยนตัวเพื่อให้อาการบาดเจ็บจะไม่รุนแรงเพิ่มขึ้น ผมได้พูดคุยกับทีมแพทย์และผู้จัดการทีม (หลุยส์ ฟานกัล) ทั้งสองคนเชื่อว่านี่คือการตัดสินใจที่ถูกต้อง และผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผมจะกลับมาฝึกซ้อมในอีกสองวันข้างหน้า เพื่อที่จะลงเล่นให้กับอังกฤษชุด ยู 21"

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้