‘ต้าร์’ เมินคนเม้าท์ ‘คิตตี้’ ดอดเฝ้าตามงาน

ข่าว

  ‘ต้าร์’ เมินคนเม้าท์ ‘คิตตี้’ ดอดเฝ้าตามงาน

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ต.ค. 2557 11:05 น.

   ต้าร์-นาวิน เมินคนเม้าท์คิตตี้-ชิชา เฝ้าตามงานอีเวนต์ ปัดทำตัวติดกัน แจงฝ่ายหญิงแค่หาโอกาสมาเจอกันตามประสาคนรัก ไม่หวั่นคนมองฝ่ายหญิงขี้หึง รับคบฝ่ายหญิงมีช่องว่างระหว่างวัยบ้างแต่ไม่ใช่ปัญหา เผยช่วยฝ่ายหญิงตามหาแมวหาย...

   เรียกว่าชีวิตของนักร้องนักแสดงหนุ่ม ต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล ในเวลานี้สดใสโลกสีชมพูสุดๆ เพราะมีนักแสดงสาววัยใส คิตตี้-ชิชา อมาตยกุล คอยดูแลหัวใจเป็นอย่างดี เลยทำให้หน้าตาของเจ้าตัวดูสดใสสดชื่นซะจริงๆ ล่าสุดมีภาพของคิตตี้เดินตามหนุ่มต้าร์ในงานอีเวนต์งานหนึ่งลงสื่อบันเทิงเล่มหนึ่งและบอกว่าสงสัยสาวคิตตี้คงกลัวหนุ่มต้าร์หายเลยต้องมาเฝ้าในงานอีเวนต์ ทำให้หลายคนมองว่าทั้งคู่ตัวติดกันไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด ได้เจอหนุ่มต้าร์มาร่วมงานฉลองครบรอบ 17 ปี Super Sports ที่ชั้น 1 ลานหน้าลิฟต์แก้ว เซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยให้เจ้าตัวเปิดใจถึงเรื่องความรักซะหน่อย

   งานนี้หนุ่มต้าร์พูดถึงเรื่องความรักให้ฟังว่า “ความรักก็ดี ทุกอย่างก็ดีหมด ก็ขอบคุณที่ทักกันว่าหน้าตาสดใส” ความรักมันมีผลด้วยหรือเปล่า? “มันก็คงทำให้เราสดชื่น” เราต้องทำตัวเด็กไปด้วยหรือเปล่า? “ไม่ครับ ก็ทำตัวปกตินะ ถ้าเด็กมากเขาจะหาว่าเราทำเป็นแอ๊บ เพราะว่าจริงๆ ต้าร์ก็รู้ว่าเราวัยไหน” ต้องทำเด็กเป็นเพื่อนน้องหรือเปล่า? “ก็มีมุ้งมิ้งนิดๆ หน่อยๆ เพราะว่าเราก็ต้องเข้าใจศัพท์เด็ก ศัพท์วัยรุ่นจะได้คุยกับเขารู้เรื่อง” มันมีช่องว่างระหว่างวัยไหม? “ความจริงมันก็มีเหมือนกันนะ สำหรับต้าร์ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นสำหรับเรามันเป็นเรื่องเล็กไปหมดเลย เป็นแนวผู้ใหญ่แบบคนแก่ไม่เป็นไรหรอก แต่เป็นเด็กมันจะเรื่องใหญ่มาก เราก็จะบอกให้ใจเย็นๆ เขาก็จะทำไมใจเย็นจังเลย” มันกระทบความสัมพันธ์ทำให้เราต้องปรับตัวกันมากขึ้นไหม? “คงไม่ครับ ยอมรับว่าช่องว่างระหว่างวัยมันมีอยู่แล้ว แต่ผมว่ามันไม่น่าใช่ปัญหา เราไม่จำเป็นต้องคบคนวัยเดียวกันขนาดนั้น ต้าร์มองว่าเราก็ใช้ความอดทน ใช้ความมีเหตุผลใช้ความเป็นผู้ใหญ่เพื่อให้ทุกอย่างมันเวิร์กดีกว่า”

   ต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล
   ต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล

   ส่วนใหญ่ใครจะมีปัญหาก่อนกัน? “ส่วนใหญ่มันก็มาจากผู้ใหญ่อยู่แล้ว ผู้ใหญ่เป็นอย่างนั้นอย่างนี้ (หัวเราะ) ผมก็ไม่ได้โทษเขานะ คือเขาก็มีบ้างที่เวิ่นเว้ออะไรๆ ของเราตามสไตล์วัยว้าวุ่นของเขา เราก็ต้องคอยช่วยแนะนำมากกว่า ล่าสุดแมวเขาเพิ่งหาย เขาก็ประกาศหาในโซเชียลเน็ตเวิร์กอย่างหนักหน่วงมาก คือเพื่อนดาราทุกคนลงช่วยหาแมวตัวนี้หมด รวมทั้งเพื่อนผม เพื่อนของเพื่อนผมด้วย ทุกคนจะได้รู้กันหมดว่าแมวเขาหาย แต่จริงๆ ก็น่าเป็นห่วงนะ เขามีแมวอยู่สองตัวแล้วตายไปตัวนึง ตัวนี้ป่วยพาไปโรงพยาบาลกำลังจะไปรับกลับปรากฏว่าหายไปอีกก็น่าสงสาร เราก็พยายามช่วยเต็มที่” ได้แจ้งความไหม? “ไม่ได้แจ้งความแต่ประกาศและมีรางวัลให้ด้วย ใครที่พบเจอแมวตัวนี้เรามีรางวัลนำจับให้สองหมื่นบาท ก็เยอะนะครับ จากที่ผมไปตระเวนแจกใบปลิวกับน้องเขาตามข้างทาง ก็ไม่คิดว่าชีวิตนึงจะมีโอกาสได้ทำแบบนี้ (หัวเราะ) เพราะเราเห็นแต่ในหนัง แต่ความจริงคนที่สัตว์เลี้ยงหายมันเป็นอะไรที่กังวลมาก เราก็พยายามเต็มที่” สองหมื่นนี่เงินใคร? “ยังไม่ทราบเลยครับ ไม่รู้เงินเราหรือเปล่า (หัวเราะ)”

   ทั้งสองครอบครัวว่ายังไงกับเรื่องความรักครั้งนี้? “ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร” พาไปเจอครอบครัวหรือยัง? “เจอไปแล้ว ตั้งแต่คบกันผมก็แนะนำให้คุณพ่อคุณแม่รู้จักเลย” คุณพ่อคุณแม่ว่ายังไงบ้าง? “ถ้าเรารักใครเขาก็จะรักด้วยครับ” ล่าสุดมีข่าวว่าน้องไปเฝ้าพี่ต้าร์ที่งานอีเวนต์ไปเดินตามและมีคนถ่ายรูปได้? “ไม่ได้เดินตาม ก็ไปด้วยกัน ไม่ได้ไปเฝ้าด้วย ก็ไปด้วยกันก็ไม่รู้ว่าใครเฝ้าใคร (หัวเราะ)” ข่าวเขียนประมาณน้องกลัวพี่ต้าร์หาย? “แมวอาจจะหายได้ แต่พี่ต้าร์ไม่หายหรอก” คนมองว่าเราตัวติดกันตลอดเวลาหรือเปล่า? “เราไม่ได้ตัวติดกันขนาดนั้น แต่คนรักกันก็ต้องหาโอกาสมาอยู่ด้วยกัน ถ้ามีโอกาสหาเวลามาอยู่ด้วยกันได้ เราก็พยายามให้เวลาที่มีอยู่เป็นเวลาที่ดีที่สุด” ไม่ซีเรียสที่ข่าวเขียนออกมาแบบนั้น? “ไม่ซีเรียสครับ ตลกดี ต้าร์เข้าใจว่ามันเป็นการเขียนข่าวให้น่าสนใจมากกว่า” ที่น้องตามติดเรา กลัวคนจะมองว่าน้องหึงเราไหม? “ไม่หรอกครับ ผมไม่รู้ว่าน้องเขาคิดยังไง แต่เข้าใจว่าน้องคงไม่ได้คิดว่าฉันต้องมาเฝ้าแฟนฉัน” เรามีไปเฝ้าไหม? “บางงานเราไปด้วยได้เราก็จะไปนะ ก็ไปส่งไปเทคแคร์ตามหน้าที่ที่เราจะทำได้ครับ แต่ไม่มีอะไรหวือหวาหรือสวีตอะไรขนาดนั้น” คาดหวังกับความรักครั้งนี้ยังไง? “ผมก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องเป็นอย่างนั้นอย่างนี้หรอกนะครับ ความรักมันดีของมันอยู่แล้ว แต่สิ่งที่มันตามมาในเรื่องของความรัก แน่นอนว่าความคาดหวังมันมาคู่กับความผิดหวังอยู่แล้ว ก็พยายามไม่คาดหวังอะไร แต่ก็ไม่ใช่เราไม่ได้มองถึงอนาคต ตัวผมคบกับใครเราก็มีความตั้งใจที่จะผูกพันกับเขาไปในระยะยาวอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นอันนี้มันเป็นปกติเป็นธรรมชาติของผมครับ”

   ตอนนี้มีผลงานอะไรบ้าง? “ตอนนี้มีถ่ายหนังอยู่ 2 เรื่องครับ เรื่องซิงเกิ้ลเลดี้ และหนังเรื่องคนอกหัก ส่วนละครมีเรื่องเงาใจ มีอ่านข่าวทางช่องจีเอ็มเอ็ม แชนแนลด้วย” ช่วยนี้รับงานบันเทิงเยอะขึ้น? “ก่อนหน้านี้มันเป็นช่วงปิดเทอมใหญ่ แต่เดี๋ยวก็คงต้องเริ่มทำงานวิชาการแล้ว เพราะผมเป็นอาจารย์ประจำอยู่ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ด้วย” งานเยอะแบบนี้จะเจอน้องน้อยลงไหม? “เราก็มีเวลา 24 ชั่วโมงเท่ากัน ก็ต้องแบ่งๆ กันไป” เรื่องไปแข่งไตรกีฬาล่ะ? “ตอนนี้ก็ต้องฝึกซ้อมอย่างหนัก ก็อยากทำให้ได้ดีๆ” จะชวนน้องไปเชียร์ไหม? “ก็อยากให้เขาไปเชียร์นะ แต่ไม่รู้ว่าเขาจะว่างหรือเปล่า ก็หวังว่าเขาจะไป” เห็นว่าน้องต้องโทรหาพี่ต้าร์ทุกครั้งตอน 8 โมงเช้า? “เราก็ทักทายกันทุกครั้งตอนตื่นนอน ” ไม่ได้มีกฎว่าต้องโทรหาตลอดใช่ไหม? “ไม่ครับ ถ้าจะต้องทำให้เขาหรือเราต้องลำบากผมจะไม่ทำดีกว่าครับ อย่างว่าเราก็สบายๆ ตามประสาคนแก่ครับ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 16:47 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์