‘เมย์’ ยังไม่คิดรีเทิร์น ‘ปาล์ม’ อิ่มตัวแชะเซ็กซี่แต่ยังไม่แขวนเต้า

ข่าว

  ‘เมย์’ ยังไม่คิดรีเทิร์น ‘ปาล์ม’ อิ่มตัวแชะเซ็กซี่แต่ยังไม่แขวนเต้า

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ต.ค. 2557 09:05 น.

   เมย์-พิชญ์นาฏ ไม่รู้เป๋า-วฤธ เชียร์ให้คืนดีกับปาล์ม-ฐณส เผยยังรู้สึกดีต่อฝ่ายชายในฐานะเพื่อนแต่ยังไม่คิดรีเทิร์น รับเพื่อนมีแนะนำหนุ่มๆ บ้างแต่ยังแฮปปี้ชีวิตโสด แจงยังไม่คิดถ่ายเซ็กซี่เพราะเริ่มอิ่มตัวแต่ยังไม่แขวนเต้า...

   โสดแล้วสวยสดใสขึ้นเยอะทีเดียวสำหรับนักแสดงสาวเซ็กซี่ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร งานนี้ก็เลยมีบรรดานิตยสารรุมติดต่อให้เจ้าตัวถ่ายเซ็กซี่โชว์ความสวยเซ็กซี่ แต่เจ้าตัวก็เพิ่งปฏิเสธถ่ายแบบให้กับนิตยสาร FHM ไปหมาดๆ ด้วยเหตุผลที่ว่ายังไม่ใช่คอนเซ็ปต์แปลกใจโดนใจ จนหลายคนมองว่าเจ้าตัวจะหยุดงานเซ็กซี่ซะแล้ว ส่วนเรื่องหัวใจก็แว่วมาว่าไฮโซหนุ่ม เป๋า-วฤธ หงสนันทน์ ก็ลุ้นให้รีเทิร์นเลิฟกับพี่ชาย ปาล์ม-ฐณส หงสนันทน์ ก็ไม่รู้ว่าสาวเมย์จะใจอ่อนยอมคืนดีตามแรงเชียร์รึยัง ได้เจอสาวเมย์มาร่วมงานฉลองครบรอบ 17 ปี Super Sports ที่ชั้น 1 ลานหน้าลิฟท์แก้ว เซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยให้เจ้าตัวอัพเดตทุกเรื่อง

   โดย เมย์-พิชญ์นาฏ พุดถึงงานแฟชั่นเซ็กซี่ที่ติดต่อเข้ามาแต่เจ้าตัวปฏิเสธไปว่า “ก็มีค่ะหลายเล่ม คือเราอายุประมาณนึงแล้ว เราก็รู้สึกว่าไม่ได้มีตรงนี้แล้ว แต่ก็ขอบคุณทุกคนที่ยังคิดถึงเราค่ะ ถ้าเกิดว่ามีแฟชั่นอันไหนที่ดูแล้วน่าสนใจ ถ่ายแล้วทุกคนแฮปปี้ก็จะถ่าย แต่ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ คือเราอิ่มตัวกับตรงนี้แล้วบอกตรงๆ เราอายุเยอะแล้ว อยากทำอย่างอื่นบ้าง แล้วยังไม่มีคอนเซ็ปต์อะไรที่มันแปลกใหม่เพราะเราถ่ายไปหมดแล้ว ให้น้องๆ เขาถ่ายบ้างดีกว่าค่ะ” แต่ยังไม่ถึงขั้นแขวนเต้าใช่ไหม? “ไม่ค่อยชอบคำนี้อะ (หัวเราะ) เมย์ไม่อยากจะไปพูดอะไรแบบนั้น เกิดวันนึงเราอยากถ่ายขึ้นมามันก็ไม่มีอะไรแน่นอนค่ะ”

   เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร
   เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร

   ถามถึงเรื่องที่เป๋าอยากให้เราคืนดีกับปาล์ม? "น้องเขาน่ารัก ที่บ้านเขาก็น่ารัก คือตอนนี้ยังไงเราก็เป็นเพื่อนกันอยู่แล้วค่ะ อันนี้ให้มันเป็นเรื่องของอนาคตค่ะ” เวลาไปเจอกันเขามีท่าทางลุ้นเชียร์ให้กลับมาคบกันไหม? “ไม่นะ ปกตินะ คือด้วยสังคมและเพื่อนๆ มันใกล้กันอยู่แล้ว เพื่อนเขาก็คือเพื่อนเรา เพื่อนเราก็เป็นเพื่อนเขาเยอะค่ะ” ได้คุยกันเรื่องนี้ไหม? “ไม่ได้คุย แค่ไลน์คุยกันปกติอยู่แล้วค่ะ คือเมย์ก็มีเพื่อนเยอะ จะรีเทิร์นไหมก็เป็นเรื่องของอนาคตค่ะ” แฟนคลับก็ชอบเข้ามาแซวเป็นคู่จิ้น? “ก็ขอบคุณที่ทุกคนเห็นเราเป็นคู่จิ้นนะคะ (หัวเราะ) ก็ตลกดีค่ะ เอาเป็นว่าเราก็มีความรู้สึกดีๆ ให้กัน เป็นเพื่อนกันก็มีความรู้สึกดีๆ ให้กันได้ค่ะ” ฝั่งปาล์มเขาอยากรีเทิร์นกับเราไหม? “ก็ยังไม่มีอะไรแบบนั้นนะ เขาก็ปกติค่ะ ยังเป็นเพื่อนกันปกติค่ะ” เขามีพูดบ้างไหม? “ไม่มีนะ คืออย่างนึงเราต้องยอมรับว่าอายุเราห่างกันเยอะ ความเป็นไปได้อาจจะยาก เอาเป็นว่าทุกวันนี้มีอะไรดีๆ ให้กันก็พอแล้วค่ะ แต่ถ้าวันนึงมันใช่จริงๆ เมย์จะบอกค่ะ”

   เขามีท่าทางง้อขอคืนดีไหม? “คือเราไม่ได้เลิกกันแบบไม่ดีหรือโกรธกัน เราห่างกันด้วยความเข้าใจ ด้วยเราอายุเยอะแล้ว เราก็มองถึงอนาคต ครอบครัว แต่เขายังเด็กอยู่ ไม่อยากไปกดดันเขา ทุกวันนี้ก็ดีอยู่แล้วค่ะ” แต่ดูเมย์อยากแต่งงาน พอไปงานแล้วลงรูปในไอจีแล้วบอกว่าเพื่อนไปหมดแล้ว? “อันนี้ลงเล่นๆ เป็นแบบขำๆ กัดตัวเองมากกว่า เพราะไม่อยากรอให้คนอื่นกัดเรา เราก็เลยต้องกัดตัวเองก่อน จริงๆ แล้วเฉยๆ ไม่มีความรู้สึกต้องการอะไรเรื่องพวกนี้เลย แฮปปี้ค่ะ” ที่ไม่กลับไปเพราะปาล์มไม่พร้อมจะแต่งงานรึเปล่า? “มันไม่เกี่ยวนะ ตอนนี้ไม่ได้คิดเรื่องพวกนี้เลยค่ะ มันยังไม่มีมู้ดตรงนั้นค่ะ” ตอนนี้มีหนุ่มๆ คนอื่นจีบไหม? “ก็ไม่เห็นมีนะ” เป็นเพราะเราคุยกับปาล์มรึเปล่าคนเลยไม่กล้าเข้ามา? “ยังโสดนะคะ ว่างอยู่ค่ะ” หรือเป็นเพราะเราดุเลยไม่มีใครกล้าเข้ามา? “ไม่ดุค่ะ ไม่แฉใครค่ะ จีบได้ค่ะ (ยิ้ม)” เพื่อนๆ ช่วยหาหนุ่มๆ ให้ไหม? “ก็มีเพื่อนๆ หลายคนบอกว่าคนโน้นคนนี้ชอบ แต่ตอนนี้เมย์กำลังมีความสุขกับชีวิตโสดของเมย์ เมย์ได้ทำอะไรหลายๆ อย่าง ตอนนี้ก็ดีอยู่แล้ว เลยไม่ไขว่คว้าอะไรค่ะ”

   ถามถึงเรื่องเงินที่ขายนาฬิกาได้ไปทำบุญหมดรึยัง? “ทำหมดไปนานแล้วค่ะ ไปเช็กในไอจีเมย์ได้ค่ะ ที่สุดท้ายไปทำที่ไหนไม่แน่ใจต้องลองไปเช็กดูค่ะ” เห็นว่าจะขยายร้านอาหารด้วย? “ก็วางแผนสาขาที่ 3 อยู่ว่าจะไปลงที่ไหน ก็มีหลายๆ ที่ที่เขาน่ารักมายื่นข้อเสนอให้เราค่ะ ก็อยากได้ที่ที่ทุกคนอยากทาน ดูผลตอบรับแล้วน่าจะดี กำลังเล็งอยู่ว่าจะเอาที่ไหนค่ะ” เรียกว่าหันมาทำธุรกิจแบบเต็มตัวจากที่แต่ก่อนเป็นนักแสดงอย่างเดียว? “ใช่ คือแต่ก่อนหน้านี้เราเปิดร้านเล็กๆ แต่อันนี้ถือว่าเป็นการทำจริงจัง ผลตอบรับก็ดีเกินคาด ขอบคุณลูกค้าทุกคนค่ะ” จะเปิดธุรกิจอื่นอีกไหมนอกจากร้านอาหาร? “อยากมีนะ กำลังคุยกับเพื่อนๆ อยู่ อาจจะมีธุรกิจร่วมกัน เดี๋ยวขอให้ชัวร์แล้วบอกทีเดียวค่ะ” ธุรกิจใหม่จะเดินหน้าเมื่อไหร่? “ก็ยังคุยกับเพื่อนๆ อยู่ เดี๋ยวถ้ามันก้าวหน้าแล้วจะบอกค่ะ” เป็นธุรกิจประเภทไหน? “ยังบอกไม่ได้ค่ะ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์