‘เอ’ หื่นถลกผ้าปล้ำ ‘ขนมจีน’ ‘มด’ วางแผนพลอยโดนด้วย

ข่าว

  ‘เอ’ หื่นถลกผ้าปล้ำ ‘ขนมจีน’ ‘มด’ วางแผนพลอยโดนด้วย

  บันเทิงทีวี

   6 ต.ค. 2557 05:45 น.

   โอว...คนนี้ขาวกว่า

   แซ่บขึ้นเรื่อยๆสำหรับละครชิงรักหักสวาท” ทางช่อง 8 ล่าสุดนี่ต้องดูเป็นฉากที่ บุหงา (ตอง-ภัครมัย) รู้ว่า ดาว (มด-ณปภัช) อิจฉา เดือน (ขนมจีน-กุลมาศ) จึงว่าจ้างให้ไปแกล้งมอมเหล้า เดือน แล้วหลอกไปให้ เมฆ (เอ-พศิน) บ่าวในเรือนปล้ำทำเมีย แต่ เมฆ อยาก ได้ ดาว เป็นเมียมากกว่า จึงกอดรัดฟัดหอม ดาว เลยยื่นข้อ เสนอให้ปล้ำ เดือน ก่อนแล้วถึงยอมเป็นเมีย!

   รัดจนอกปลิ้นเชียวน้องมด
   รัดจนอกปลิ้นเชียวน้องมด
   พี่อดใจไม่ไหวจริงๆจ้ะ น้องมด
   พี่อดใจไม่ไหวจริงๆจ้ะ น้องมด
   อูย...ติดพุง !!
   อูย...ติดพุง !!

   ---ฉากนี้ไปถ่ายที่กระท่อมแถว จ.สุพรรณบุรี ตกกลางคืนทั้งยุงทั้งแมลงมาจากไหนไม่รู้เยอะแยะไปหมดเลยรีบซ้อมๆให้เสร็จแล้วถ่ายจริงทันที ขนมจีน นอนนิ่งบนแคร่ไม้ แต่ เอ กลับหัน ไปกอดรัดฟัด มด เพราะวันนี้เสริมมาซะอึ๋ม มด กลัวเสียงานเลยสั่งให้ เอ ไปปล้ำ ขนมจีน ก่อน เอ เลยก้าวขึ้นแคร่ไม้ไปเสียงออดแอดๆ เหมือนกับจะพัง ขนมจีน ที่นอนนิ่งแต่ในใจทั้งกลัวแคร่พังและทั้งกลัวเลิฟซีนที่จะเกิดขึ้น เอ เริ่มถลกผ้าถุงขึ้น จนเห็นโคนขาอ่อนก่อนจะลูบไล้ด้วยความหื่น จากนั้นจึงขึ้นคร่อมจัดการเผด็จศึกขั้นสุดท้าย!...อย่าพลาดชมวันจันทร์นี้.

   บันเทิงทีวี

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 19:55 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์