‘บอย’ปัดซื้อแหวนให้‘มาร์กี้’ ฮาโดนฉก “ขนเพชร”ขายในเน็ต

ข่าว

  ‘บอย’ปัดซื้อแหวนให้‘มาร์กี้’ ฮาโดนฉก “ขนเพชร”ขายในเน็ต

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ต.ค. 2557 06:00 น.

   ควงคู่ออกงานพร้อมกันทั้งหนุ่ม บอย-ปกรณ์ สาว มาร์กี้-ราศรี และ น้องวันใหม่ ในงานอีทูดี้ เฮาส์ ครบรอบ 11 ปี ที่สยามพารากอน เลยได้จังหวะจับคู่จิ้นฮอตเคลียร์เรื่องแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายที่ มาร์กี้ บอกแล้วว่าซื้อใส่เอง งานนี้ให้ บอย เผยเริ่มจาก “เรื่องที่มีคนเห็นเค้าเดินกับผู้ชายที่มีรอยสักกลางห้าง คนนี้ก็เป็นเพื่อนเค้า ไม่มีอะไร ความจริงถ้าเค้าจะคุยกับใครผมก็ไม่หึงอยู่แล้ว ถ้าเค้าคบใครก็อยากให้คบกับคนนิสัยดีๆ สุดท้ายมันก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเค้าเอง” มีข่าวแซวว่าบอยเชียร์ให้ต้อง-จุลวุฒิกลับมาคืนดีกับมาร์กี้? “ผมก็ไม่ได้เชียร์ใครเป็นพิเศษ ถ้าคนจะคบกันมันก็เป็นเรื่องของมาร์กี้กับคนคนนั้นมากกว่า” เรื่องแหวนมาร์กี้ล่ะ? “ยืนยันว่าผมไม่เคยซื้อให้และไม่มีความรู้เรื่องเครื่องประดับ กลัวว่าซื้อมาแล้วจะไม่ถูกใจเค้า เค้าทำขายอยู่แล้ว เค้าชอบใส่แหวนแต่ผมไม่ได้สังเกตว่าเค้าใส่แหวนนิ้วนางข้างซ้าย เอาเป็นว่าก็ต้องขอบคุณทุกคนที่เชียร์และสนับสนุนผมกับมาร์กี้มาโดยตลอด เรื่องอนาคตผมไม่อยากให้คาดเดา แต่ว่าทุกวันนี้ไม่ได้มีอะไรจริงๆเราก็ยังเป็นพี่น้องกัน” เห็นว่ามาร์กี้ปรึกษาเรื่องเล่นหนัง? “ใช่ครับ เป็นเรื่องแรกของเค้าและผมก็เคยผ่านงานหนังมาก่อนเลยพอจะแนะนำได้บ้าง เชื่อว่าเค้าทำได้อยู่แล้ว ผมก็ไม่ได้ผลักดันอะไร”

   ล่าสุดมีข่าวว่ามีคนอ้างว่ามี “ขนลับ” ของเรามาโพสต์ขาย? “ครับ เพิ่งทราบเหมือนกัน ยังงงอยู่ว่าเค้าจะรู้ได้ยังไงว่าของใครเป็นของใคร (ยิ้ม) ไม่มีหรอกครับ น่าจะเป็นที่เค้าโพสต์กันสนุกๆมากกว่า” ตกใจมั้ย? “ไม่ตกใจ เห็นคนโพสต์อะไรพวกนี้บ่อยเหมือนกัน ก็เข้าใจว่าเค้าคงเขียนสนุกๆ” ต้องระวังตัวหรือกลัวมั้ย? “กลัวมั้ยเหรอ ก็นิดนึง แต่คงไม่อะไรขนาดนั้น เพราะเค้าก็ไม่ได้คุกคามหรือสร้างความเดือดร้อนอะไรให้เรา ใช้ชีวิตประจำวันก็อาจจะต้องระวังนิดนึง เข้าห้องน้ำก็คงมองหน้ามองหลัง” อยากหาตัวคนที่โพสต์มั้ย? “คงไม่หา เพราะข่าวนี้เชื่อว่าคนที่ได้เห็นโพสต์นี้ก็คงจะขำๆตลกๆ ไม่มีอะไร” มีหลายคนที่โดน ทั้งณเดชน์และมาริโอ้ด้วย? “สงสัยวันนั้นผมไปห้องน้ำพร้อมกัน (หัวเราะ)” ห่วงแฟนคลับเราจะโดนหลอกมั้ย? “แฟนคลับพวกผม
   ก็ไม่มีใครประมูลหรอก มันไม่ใช่อะไรที่จะน่าประมูลเลย”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 08:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์