‘ต๊ะ’เดินหน้าง้อ‘แอน’ เริ่มสตาร์ตจีบใหม่อีกรอบ

ข่าว

‘ต๊ะ’เดินหน้าง้อ‘แอน’ เริ่มสตาร์ตจีบใหม่อีกรอบ

ไทยรัฐออนไลน์

  6 ต.ค. 2557 06:15 น.

  บันทึก

  ยังอยู่ในช่วงเศร้าเพราะมีปัญหาเลิกรากับแฟนสาว แต่ล่าสุดมีแนวโน้มดี เพราะหนุ่ม ต๊ะ–วริษฐ์ ทิพโกมุท ได้เจอสาว แอน–วริษฐา โดยบังเอิญ แต่เดินหน้าสานสัมพันธ์ใหม่อีกครั้ง ต๊ะ เผยในงานแถลงข่าวงาน “คืนความสุขให้คนไทยจากใจ... กระทรวงการคลัง” ที่ห้องวายุภักษ์ 4 กระทรวงการคลัง ว่าที่ไปเจอที่ร้านล้างรถคือไม่ได้เจอนานรึยัง? “ไม่ได้เจอเกือบ 2 เดือน บังเอิญมาก เลยตกใจ เขิน แอบถ่ายเค้า เค้ารู้ตัวเลยเดินมาสะกิด วันนั้นที่เจอผมก็นิ่ง ตกใจ แอบถ่ายรูปแล้วลงมานั่งข้างล่าง แล้วเค้าก็เดินลงมาสะกิด ก็ได้คุยกันทำให้รู้ว่าจริงๆมันคืออะไร เริ่มเคลียร์ปัญหาทุกอย่าง เค้าก็เสียใจเพราะช่วงนั้นพ่อเค้าเสีย มีหลายเรื่องที่เค้าเครียด เค้าเลยอยากปลีกวิเวก ตอนนี้ก็เหมือนกลับมาเป็นเพื่อนกันใหม่ รีบูต ใหม่ ช่วงนี้ผมก็มีปัญหาของผม ทุกครั้งที่ผมมีปัญหาหนักๆก็ต้องเป็นเค้าที่คอยช่วยเหลือแก้ปัญหา ผมว่าผู้หญิงแบบนี้หายาก ต้องรักษาไว้ เราเลยมาตกลงว่าเป็นเพื่อนกันไปก่อนมั้ย ศึกษากันใหม่ แก้ไขใหม่”

  ทำไมถึงต้องกลับมาเป็นเพื่อนก่อน? “ก็อยากให้มันชัวร์ ที่สุด จริงๆก็เพิ่งคุยกับเค้าไม่กี่วันเอง ผมอาจจะไม่ดีโดยไม่รู้ตัว แล้วไม่ได้ดูแลเค้าเยอะ” กลัวปัญหาเดิมจะเกิด อีกมั้ย? “ไม่อยากรับปากว่าจะไม่เกิด เราไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง” กลับมาคุยคราวนี้ ทำให้คิดเรื่องอนาคตเร็วขึ้นมั้ย? “ช่วงวันแรกก็คิดเลยนะ แต่งเลยมั้ย แต่อีกใจนึงก็เฮ้ยเอาให้ชัวร์ก่อน แต่ปีนี้มันไม่ได้อยู่แล้ว ต้องปี 59 ถึงจะดี” เรือนหอยังอยู่? “ยังเก็บอยู่ครับ รอคนนี้คนเดียว ก็มีคนถามว่ามี เมย์-บัณฑิตา มาเอี่ยวรึเปล่า จริงๆไม่มีอะไรเลย เมย์เค้าสนิทกับแอน แล้วต๊ะก็พยายามเช็กกับเมย์ว่าแอนเป็นไงบ้าง มีอะไรก็โทร.คุยกับเมย์ให้สืบให้หน่อย ก็ต้องขอบคุณเพื่อนๆและแฟนคลับที่ให้กำลังใจ อยากให้กลับมารักกัน”

  ระหว่างเลิกกัน มีคนเข้ามาบ้างมั้ย? “ก็มีนะ เพื่อนของเพื่อน แต่ผมก็ไม่ได้ ไปอะไร เพราะยึดมั่นกับคนเดิม” แล้วกลัวว่าเค้าจะมีคนเข้า มามั้ย? “ไม่มีนะ ผมก็แอบเช็กเพื่อนเค้าตลอด (ยิ้ม)” แปลว่า ตอนเลิกกันเราก็ไม่เคยคิดว่าจะขาดกันไปจริงๆ? “ตั้งแต่แรกผมก็บอกแล้วว่าไม่ได้เลิกขาด เพราะผมไม่ได้ทำอะไรไม่ดี หรือไปมีคนอื่น มันเป็นเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน เราเลยรู้สึกว่าเรา ต้องคอยง้อ โทร.ง้อ ไลน์หาตลอด” ตอนนี้ใช้คำว่ากลับมารีเทิร์นได้มั้ย? “ยังนะ กลับมาจีบอีกที เป็นเพื่อนกันใหม่”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
  03:11

  เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 08:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์