ไลฟ์สไตล์
100 year

แหวกฮอลลีวูด 06/10/57

ซุปเปอร์เกิร์ล
6 ต.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

โรซามุนน์ ไพค์ - เบน เอฟเฟล็ค

เคยรับบทสาวของ เจมส์ บอนด์ มาแล้ว หลังจากนั้นชื่อของดาราสาวมาดผู้ดี โรซามุนน์ ไพค์ ก็หายไปนาน เพิ่งมาโผล่ได้บทเด่นในหนังสยอง Gone Girl ซึ่งมี เบน เอฟเฟล็ค เป็นพระเอก

ข่าวแนะนำ

เจมส์ กันน์ ผู้กำกับหนังดัง Guardians of the Galaxy ที่ทำรายได้ไปแล้วเกือบ 300 ล้านเหรียญ เผยว่า ภาคสอง จะเผยตัวพ่อของพระเอก สตาร์ ลอร์ด ซึ่งเป็นคิงของดาวสปาร์เท็กซ์ ที่มาหลงรักสาวชาวโลก จนเกิดลูกชายครึ่งคนครึ่งต่างดาว ฟังซาวด์อะเบาต์

คิม คาดาสเชียน
คิม คาดาสเชียน


จัดอันดับมอมมี่-แด็ดดี้จอมเว่อร์แล้ว รับรอง เคนเย่ เวสต์คิม คาดาสเชียน ต้องติดเพราะกลัวลูกสาว นอร์ธ วัยขวบกว่าจะถูกจับไปเรียกค่าไถ่ จึงจ้างพี่เลี้ยงประกบ 2 คน บอดี้การ์ดอีก 2 สำรองอีก 2 แถมยอดคุณพ่อยังทุ่มทุนหลายแสนเหรียญ จ้างเด็กผู้หญิงหน้าเหมือนลูกสาวมาเป็นตัวปลอม ไว้สับขาหลอก

ชีวิตไม่แน่นอน ไม่น่าเชื่อว่า โรบิน วิลเลี่ยมส์ ซึ่งเล่นหนังมามากมาย ทำรายได้ ให้อุตสาหกรรมหนังประมาณ 6 พันล้านเหรียญ และเคยติดอันดับดาราค่าตัวแพงที่สุด คือเรื่องละ 20 ล้านเหรียญ แต่สุดท้ายกลายเป็นคนหนี้สินท่วมตัว จนต้องฆ่าตัวตาย

จอห์นนี่ เด็ปป์
จอห์นนี่ เด็ปป์


ผิดหวัง กับบทเพี้ยนๆหลายเรื่อง ล่าสุด จอห์นนี่ เด็ปป์ เตรียมกลับไปทวงเรตติ้งอีกครั้ง กับบทโจรสลัดติ๊งต๊อง ใน Pirate of the carribbien ซึ่งภาค 5 จะเป็นตอน Dead men Tell no Tales

บิยอนเซ่ โนว์เลส
บิยอนเซ่ โนว์เลส


หลังเสร็จสิ้นทัวร์คอนเสิร์ต ที่มีข่าวเตียงหักออกมาเป็นระยะๆ ไม่รู้ว่าเพื่อสร้างกระแสหรือเปล่า ตอนนี้ บิยอนเซ่โนว์เลส ก็ปิดจ๊อบจอมลือ ด้วยการประกาศเตรียมท้องลูกคนที่สอง

ตอนแต่งงานกัน มารายห์ แคร์รี่ กับ นิค แคนนอน ก็พร่ำเพ้อเจอคู่แท้ แต่ไม่นานก็จบไม่สวย เพราะเปิดศึกชิงลูกแฝดและทรัพย์สินกันแบบเอาเป็นเอาตาย ซึ่งถ้าแพ้ มารายห์ อาจจะเสียเงินให้อดีตสามีหลายร้อยล้านเหรียญ

สการ์เล็ต โจแฮนสัน
สการ์เล็ต โจแฮนสัน


สการ์เล็ต โจแฮนสัน อยู่ในช่วงหยุดเล่นหนัง เพื่อเลี้ยงลูก แต่มีบทหนังเสนอให้เลือกตลอดเวลาเพราะ Lucy เรื่องสุดท้ายก่อนไปคลอด ทำรายได้ทะลุร้อยล้านภายในเดือนเดียว.

ซุปเปอร์เกิร์ล

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

GossipHollywoodแหวกฮอลลีวูดซุปเปอร์เกิร์ลสการ์เล็ต โจแฮนสันเบน เอฟเฟล็คโรซามุนน์ ไพค์บิยอนเซ่ โนว์เลสคิม คาดาสเชียนจอห์นนี่ เด็ปป์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:47 น.