“โบว์” ถึงฝั่งฝัน

ข่าว

“โบว์” ถึงฝั่งฝัน

กุ๊กกิ๊ก

  6 ต.ค. 2557 05:01 น.

  บันทึก

  สาวิตรี สุทธิชานนท์ - พรอนันต์ พุ่มแก้ว

  เริ่มต้นวันทำงานด้วยอาการเริงร่า คือ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ว่า พี่อ่ะ เริงร่า ลั้ลลา ไม่เท่าเด็กๆที่โรงเรียนปิดเทอม เข้าใจได้เลยจ้า เมื่อกลับไปที่บ้านเห็นเด็กๆนั่งเล่น ยิ้มอย่างมีความสุข ทำให้รู้ว่าในวัยเด็กสิ่งที่ต้องการมันเล็ก ไม่ได้ใหญ่โตเหมือนตอนโต เพราะแค่ปิดเทอมก็รู้สึกมีความสุขแล้ว แต่พอเปิดเทอมสิ เหมือนบังคับให้กินยาขม (ฮา)

  มาที่อาการคันแสนทันสมัย ถามมาถึง โบว์ เอเอฟ 5 โบว์–สาวิตรี สุทธิชานนท์ จากน้องหนู

  “หนูได้ข่าวว่า พี่โบว์–สาวิตรี สุทธิชานนท์ ของหนูแต่งงาน คือหนูอ่ะอยู่บ้านนอก ไม่ค่อยได้ติดตามข่าวสารอย่างต่อเนื่อง และเห็นว่ามีการหมั้นหมายกันเป็นที่เรียบร้อยด้วย เป็นเรื่องจริงหรือเปล่าคะ รบกวนพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยเกาอาการคันให้หนูทราบหน่อยนะคะ ถ้าให้ดีรบกวนเกาให้หนูวันจันทร์นะคะ เพราะหนูจะออกมาตลาดกับคุณแม่ จะได้ซื้อหนังสือพิมพ์กลับไปอ่านอาการคันของหนู ขอบคุณพี่ “กุ๊กกิ๊ก” มากเลยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าเลยนะคะ”

  เตรียมรับอาการคัน จากอาการคันของ น้องหนู นะคะ โบว์ เอเอฟ 5 เข้าพิธีหมั้นไปเมื่อ 8 ก.ย.ที่ผ่านมานี่แหละจ้า กับ เกรท–พรอนันต์ พุ่มแก้ว และล่าสุดเมื่อเร็วๆนี้ โบว์ กับ เกรท ปลาบปลื้มเป็นไหนๆ ที่ โบว์ กับ เกรท ได้เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่พระตำหนักสวนจิตรลดา โบว์ ปลื้มใจ และได้เผยความในใจว่า “ครอบครัวของเราทั้งสองคน สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่เปรียบมิได้ และถือว่าเป็นเกียรติแก่วงศ์ตระกูลมาก ซึ่งพระองค์ท่านก็ได้พระราชทานพรในการครองเรือน ซึ่งเราทั้งคู่ก็ยึดถือสิ่งนี้ และก็จะนำไปปฏิบัติตามคำสอนของพระองค์ท่าน ซึ่งโบว์กับพี่เกรทตื้นตัน และดีใจมาก แม้ตอนวันที่มาซ้อม ขนาดยังไม่ได้เจอพระองค์ท่าน โบว์ยังตื่นเต้นเลย เพราะมีความรู้สึกว่ามีความสุขแบบบอกไม่ถูก พอมาถึงวันจริง มาทุกความรู้สึกเลย ทั้งตื่นเต้น ตื้นตัน ปลื้มปีติ ถือว่าเป็นสิริมงคลทั้งโบว์ พี่เกรท และครอบครัวของเราทั้งคู่อย่างสูงสุด” แค่ได้ฟังโบว์พูด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ยังชื่นหัวใจเลยค่ะ.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
  02:21

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 08:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์