วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 06/10/57

โสมชบาจ๊ะจ๋า 06/10/57

โดย โสมชบา
6 ต.ค. 2557 05:01 น.
  • Share:

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ประทานเลี้ยงฉลองวันเกิดพระมารดา ม.จ.หญิงพันธุ์สวลี กิติยากร ที่แรน-โช ชาญวีร์ เขาใหญ่ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ท่ามกลางพระญาติและแขกใกล้ชิดยังความปลาบปลื้มแก่ ท่านหญิงปิ๋ม–พันธุ์สวลี ยิ่งนัก

พามารดา โสภี โชติกพุกกณะ ไปดินเนอร์กับเชฟมิชลิน ในงานดอกไม้ ปาร์คนายเลิศ หญิงสวยแสนสุข สุธัญญา บุญสูง ส่งมารดากลับ แล้วอยู่จิบแชมเปญต่อกับเพื่อนๆ กว่าได้นอนก็ตีสองเพราะกลับบ้านเที่ยงคืนกว่าก็ต้องถอดเพชรสิบกว่าชิ้น ล้างเมกอัพที่แต่งไว้เนียนเนี้ยบ และอาบน้ำและสวดมนต์ ก็เป็นชั่วโมง

ทีมเทคนิเชียน “ฟอร์ท คอร์ปอเรชั่นฯ” ของสามี พงษ์ชัย อมตานนท์ คิดค้น “กล่องรับสัญญาณดิจิตอล ทีวี” รุ่น FORTH-DVB-T2-01 ให้รับภาพ ได้คมและเสียงชัดแจ๋ว จนลูกค้าหาซื้อ กระหน่ำ มาดาม แป้น–วันทนา เลยถูกเพื่อนบ้านโบนันซ่า ทวงถาม ว่ากล่องฟรีพอมีไหม

มัวแต่ทดลอง จนหมดหน้าร้อน มาเข้าฝน และจวนจะถึงหนาวอยู่แล้ว วันเพ็ญ เจิมประไพ ถึงจะเปิดตัวครีมกันแดดประสิทธิภาพสูง เพราะนอกจากป้องกันยูวี 60 เท่า ยังมีออร่าหน้าขาวโดยป้าต้อย–วันเพ็ญ จะสาธิตที่อาคารมินิโนะ พัฒนาการ 30 เที่ยงวันที่ 7 ต.ค.

มีนัดต้องไปฮ่องกงตามกำหนด จิตรา ก่อนันทเกียรติ เลยได้ไปสัมผัสเหตุการณ์จริงของการประท้วงของนักศึกษา ว่าตื่นเต้นเหมือนตอนม็อบสีสันบ้านเราหรือไม่

เพื่อนๆเริ่มใส่ใจกับการเอกเซอร์ไซส์ เพราะทึ่งที่ คณิตดา กรรณสูตเล่าถึงตอนไม่สบายมาก จนเดินไม่ได้หลายปี แต่เพราะฮึดสู้ตอนนี้ คุณไข่–คณิตดา กลายเป็นหญิงจอมพลัง และว่ายน้ำทุกวัน

พอสนิทกัน กลุ่ม lady วตท.19 จะได้ line จากเจ้าแม่นครชัยแอร์ เครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ทุกเช้าว่าวันนี้สีอะไรนำโชค สีอะไรไล่โชค ฤกษ์ดีตอนกี่โมง--ภรรยา ใครดูไลน์แล้วเปลี่ยนชุดปุบปับ สามีจงรู้ว่าไสยศาสตร์มีจริง

ได้เบนซ์ SLS Roadster รุ่น Final Edition คันเดียวในเมืองไทยมา พิตินันทน์ กฤษดาธานนท์แห่ง เบนซ์เอ็น.เค. เชิญวีไอพีรักรถ 20คน อาทิ ดร.เชษฐา ส่งทวีผล ร.อ.กฤชพล เศวตนันท์ ไปชมแบบเอ็กซ์-คลูซีฟ 7 ต.ค.ก่อนเปิดตัวทางการ--รอฟังข่าว ตอนต่อไปว่าใครจะได้เป็นเจ้าของรถคันละ 30 ล้าน.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้