กอล์ฟสแควร์ 06/10/57

ข่าว

  กอล์ฟสแควร์ 06/10/57

  โปรแช้งค์

   6 ต.ค. 2557 05:01 น.

   กอล์ฟสแควร์ วันจันทร์ที่ 6 ต.ค.

   Q–School ของ แอลพีจีเอทัวร์ สเตจที่ 2 ที่ ฟลอริดา ซึ่งมี นักกอล์ฟสาวไทย 11 คน ไปร่วมควอลิฟายกับนักกอล์ฟทั่วโลกอีก 181 คน ผลสรุปออกมา มีที่ผ่านเข้าสู่สเตจ 3 ได้จำนวน 7 คนคือ เฌอมาลย์ สันติวิวัฒนพงศ์–นนทยา ศรีสว่าง–ปวริศา ยกทวน–พิณรัชย์ หลุ่มบุญ-เรือง–เอรียา จุฑานุกาล–นุ่น หัวใจ และจิราพัชร์ เชาว์ชวานิล ส่วนอีก 4 คนที่ต้อง ผิดหวังในปีนี้คือ พริมา ธรรมารักษ์เกตุ เปรมชื่น–มิเชล ปิยะภาภัทรา และ เอมี เรืองเมธีกุล

   ทั้ง 7 คนที่เข้ารอบ จะเข้าสู่ สเตจสุดท้าย เพื่อชิง ทัวร์การ์ด ของ แอลพีจีเอทัวร์ ปีหน้า ระหว่าง 4-8 ธ.ค. ที่ แอลพีจีเอ อินเตอร์เนชั่นแนล เมือง เดย์โทนาบีช ใน รัฐฟลอริดา ก็น่าจะมี โปรไทย เพิ่มมากขึ้นกว่าที่มีอยู่แล้ว 4 คนในตอนนี้คือ พรอนงค์ เพชรล้ำ–โมรียา จุฑานุกาล–ธิฎาภา สุวัณณะปุระ และ พัชรจุฑา คงกระพันธ์

   สำหรับแฟนกอล์ฟไทยที่ต้องการไปดูกอล์ฟระดับ พีจีเอทัวร์ ให้เห็นกับตาตัวเอง การท่องเที่ยวมาเลเซีย ร่วมกับ พรีเมียร์เวิลด์แทรเวล เชิญชวนผู้ที่สนใจไปเกาะขอบสนามชมการแข่งขันกอล์ฟ CIMB Classic ที่ กัวลาลัมเปอร์กอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ พร้อมออกรอบ 2 สนามดัง พักโรงแรมระดับ 5 ดาว วันที่ 1-4 พ.ย. ศกนี้ เพียง 28,900 บาท รีบโทร.ด่วนที่ 08-6888-2525 หรือ 0-2945-8889 รับจำนวนจำกัด

   กอล์ฟ “ช้างคลับแชมเปียนชิพ” รอบชิงชนะเลิศที่ เดอะรอยัลเจมส์ กอล์ฟซิตี้ จากนักกอล์ฟที่ผ่านรอบคัดเลือกกันมาถึง 30 สนาม จำนวน 120 คน ได้ผู้คว้าแชมป์ ไฟลท์เอ คือ ปฏิภาน เกิดจตุรัส รองแชมป์คือ ยศพล อรรถวานิช ส่วนแชมป์ ไฟลท์บี คือ ยุคล ยืนยงกิจ รองแชมป์คือ สายทิพย์ ผู้นิมิต ทั้งแชมป์กับรองแชมป์ และอันดับ 3-4 รวมกับผู้โชคดีจากการจับ ลัคกี้ดรอว์ อีก 6 คน จะได้ไปออกรอบเล่นกอล์ฟที่สนามสุดหรูที่กำลังฮิตในหมู่นักกอล์ฟไทยคือ ดราก้อนเลค เมือง ตงก่วน ของจีน ในช่วงปลายเดือน พ.ย.ต่อไป อากาศกำลังหนาว ไปเล่นกันในสนามบนภูเขา รับรองสั่นสะท้านถึงใจแน่

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 19:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์